Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá


Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Picador

Ngày xuất bản – 17 tháng 9 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Miễn là cô ấy có thể nhớ, Cathy Rentzenbrink đã lạc lối và tìm thấy chính mình trong những câu chuyện. Lớn lên, hiếm khi người ta thấy cô không chúi mũi vào sách và đọc trong bí mật rất lâu sau khi tắt đèn. Khi bi kịch xảy ra, sách đã giữ chân cô ấy nổi. Cuối cùng, họ đã dẫn đường cho một con đường mới, đầu tiên là một người bán sách và sau đó là một nhà văn. Cho dù tương lai có ra sao, thì việc đọc sách sẽ luôn hữu ích.

Dear Reader là một cuộc khám phá cảm động, hài hước và vui vẻ về cách sách có thể thay đổi cuộc đời bạn, với những đề xuất từ ​​độc giả này sang độc giả khác.

Cathy Rentzenbrink đưa người đọc đi qua cuộc đời của cô ấy trong những cuốn sách. Dear Reader khám phá cách tìm thấy niềm an ủi và lối thoát cũng như sự nghiệp được rèn giũa nhờ tình yêu sách và trong đó Cathy chia sẻ chi tiết về những cuốn sách đặc biệt đó có ý nghĩa như thế nào đối với cô.

Tôi yêu sách về sách, tôi không thể tìm đủ. Họ có một số số lượng không thể đặt tên về họ, như thể họ đã bị thấm nhuần bởi ma thuật của những cuốn sách đi trước họ, được thảo luận với tình yêu, hoặc những lời chỉ trích thầm lặng.

Có điều gì đó vô cùng mật thiết trong một cuốn sách về thói quen đọc sách của mọi người và cách sách đã hình thành nên họ. Đọc sách là một trò tiêu khiển chủ quan, đơn độc, nó không phải là một môn thể thao nhóm tiếp xúc. Không có nhiều chương trình truyền hình dành riêng cho nó, không có bảng xếp hạng sách nào được chiếu trên TV như bảng giải đấu bóng đá. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào hầu hết các hộ gia đình, có ít nhất một con mọt sách. Các nhóm sách rất dễ được tìm thấy hoặc thành lập. Các bài đọc trực tuyến và các bài đọc trực tuyến ở đó chỉ bằng một nút bấm và một hoặc hai dòng tweet thân thiện. Những bộ phim chuyển thể từ sách có thể khiến mọi người trở nên giàu có và nổi tiếng. Và mỗi cuốn sách đều để lại cho tác giả tiềm năng thay đổi cuộc đời, từ việc giải tỏa căng thẳng trong vài giờ đến rèn luyện sự nghiệp nuôi sống gia đình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Cathy Rentzenbrink yêu sách. Cuốn sách mở ra với cảnh cô ấy được bao quanh bởi bộ sưu tập của riêng mình, một trong những thứ đầu tiên được giải nén trong một ngôi nhà mới. Khi lật trang, người đọc sẽ thấy nhiều hơn về cuộc đời của Cathy, từ một đứa trẻ chuyển đến các thị trấn mới khi cha cô nhận công việc mới đến nhận công việc của cô trong bộ phận sách Harrods. Đây là cuộc sống thực, với những con người thật và có một số khoảnh khắc cảm động khi Cathy nhớ lại thời thơ ấu của mình và tai nạn thảm khốc mà anh trai cô bị thương và từ đó anh không bao giờ hồi phục. Một trong những khoảnh khắc khiến tôi cảm động nhất là khi cô ấy bàn về việc gặp gỡ chồng mình. Sự đơn giản và chân thực trong cách nó được mô tả khiến nó trở nên lãng mạn hơn đối với tôi. Cuộc sống hiện thực có thể không phải là trái tim và bông hoa của một tác phẩm viễn tưởng lãng mạn nhưng những cuốn sách đó giúp chúng ta phát hiện những khoảnh khắc lãng mạn theo những cách hiểu hơn.

Từng là người bán sách, sau khi kết thúc mỗi chương tác giả đã đưa vào một chương nhỏ hơn với những cuốn sách phù hợp với một chủ đề. Đây là những điểm đánh dấu hữu ích để hướng người đọc đến những con đường khác sau này.

Tôi đã xé nát cuốn sách này. Nó khiến người đọc có cảm giác như họ đang ngồi trò chuyện với tác giả, và một cuộc thảo luận sôi nổi, vui vẻ về sách sẽ diễn ra.

Dear Reader là một bức thư tình gửi đến từ viết. Nó đặt ngón tay vào cảm giác không thể xác định mà độc giả ở khắp mọi nơi sẽ nhận ra, một cảm giác bao gồm sự thoải mái, thử thách, niềm vui mà lạc vào một cuốn sách hay có thể mang lại.

Một niềm vui để đọc và một cuốn sách tôi sẽ quay lại, ngay cả khi nó chỉ là gợi ý về những gì sẽ đọc tiếp theo.

Rất khuyến khích.

Giới thiệu về tác giả

Cathy Rentzenbrink sinh ra ở Cornwall, lớn lên ở Yorkshire và hiện sống ở London, nơi cô làm việc như một nhà văn và nhà báo. Cô ấy là tác giả của Thời báo Chủ nhật hồi ký bán chạy nhất Hành động cuối cùng của tình yêu, đã lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Sách Wellcome.Nguồn: Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá
, Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá
, Dear Reader của Cathy Rentzenbrink – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *