Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá


Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá

trên


Hesperus Press

Dịch bởi Sorcha McDonagh

91shvHT1ZZL._SL1500_

“Một vụ giết người đáng kinh ngạc trong một ngôi làng bình dị ven biển của Pháp, một mớ bí mật gia đình và một bí ẩn khó hiểu đang chờ đợi Commissaire Dupin trong bộ phim kinh dị whodunit quyến rũ này.

Commissaire Georges Dupin, một người nghiện cà phê cantankerous, sinh ra ở Paris bị kéo từ bánh sừng bò và cà phê buổi sáng của mình đến hiện trường của một vụ giết người gây tò mò. Ngôi làng địa phương Pont-Aven – một cộng đồng ngủ yên cạnh biển, nơi mọi người đều biết nhau và dường như không có gì xảy ra – đang bị sốc. Người quản lý của khách sạn Central đã đi xuống cầu thang vào sáng hôm đó và phát hiện chủ sở hữu chín mươi mốt tuổi Pierre-Louis Pennec đã chết trên sàn nhà hàng.

Dupin và nhóm của ông đã xác định được năm nghi phạm chính, bao gồm một ngôi sao chính trị đang lên, một người bạn lâu năm của nạn nhân và một nhà sử học nghệ thuật giàu có. Những sự cố tiếp theo – đầu tiên là một vụ đột nhập, sau đó là một cái chết khác – chỉ làm tăng thêm bí ẩn. Khi Commissaire Dupin nghiên cứu sâu hơn và sâu hơn về cuộc sống của nạn nhân và các nghi phạm, anh ta phát hiện ra một mạng lưới bí mật và im lặng coi thường hình ảnh bình dị của ngôi làng. “

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Georges Dupin đã là Ủy viên của Concarneau, Brittany trong một vài năm, được chuyển đến từ Paris sau một ‘bất đồng’ với cấp trên của mình. Không phải là người cúi đầu trước quyền lực, anh ta càng ngày càng yêu thích môi trường xung quanh mới của mình, mặc dù bây giờ không được coi là người địa phương bởi Breton mà anh ta sống và làm việc cùng.

Một buổi sáng, anh ta được gọi đến Khách sạn Trung tâm ở Pont Aven, một ngôi làng ven biển đẹp như tranh vẽ. Tại đây, ông phát hiện người chủ 91 tuổi Pierre-Louis Pennec bị đâm chết. Lúc đầu, Dupin và các đồng nghiệp Le Ber và Labat không hiểu tại sao lại có người muốn giết Pennec. Họ nhanh chóng bắt đầu nghi ngờ rằng có nhiều điều về Pennec và lịch sử của Khách sạn Trung tâm hơn là nhìn thấy mắt. Họ gặp phải những bí mật kéo dài qua nhiều năm. Cuộc điều tra của họ rất phức tạp khi có một vụ đột nhập vào khách sạn và một cái chết bí ẩn khác.

Đây là chuyến đi chơi đầu tiên của Commissaire Dupin và tôi mong muốn được đọc thêm các cuộc điều tra của anh ấy. Anh ta có phong cách điều tra của riêng mình, viết nguệch ngoạc trong sổ ghi chép của mình, đặt những câu hỏi dường như không liên quan và thường giữ cho Le Ber và Labat tránh khỏi vòng lặp, khiến họ rõ ràng là khó chịu. Tôi hy vọng trong những cuốn sách tương lai, mối quan hệ giữa Dupin, Le Ber, Labat và thư ký Nolwenn của Dupin sẽ phát triển vì tôi muốn thấy nhiều hơn những nhân vật này, đặc biệt là Nolwenn, người dường như biết cách giữ cho Ủy ban điều hành. Việc sử dụng thông minh đã được thực hiện về vị trí và lịch sử nghệ thuật xung quanh Pont Aven. Tôi luôn thích một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh yên bình đẹp đẽ. Có một sự ghép nối thú vị của khu nghỉ mát bên biển cổ kính và những bí mật nằm bên dưới bề mặt.

Cuộc điều tra mở ra với tốc độ nhẹ nhàng, vụ đột nhập và cái chết thứ hai thêm manh mối về động cơ giết người và danh tính của kẻ giết người. Trong khi tất cả những gì tôi con trai đi, Dupin cũng xuất hiện để đặt ra con đường lãng mạn, hy vọng sẽ tiếp tục và thú vị để xem phát triển trong một vài cuốn sách tiếp theo.

Tất cả là một bí ẩn giết người thú vị, nhịp độ nhẹ nhàng.Nguồn: Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá
, Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá
, Death in Pont Aven – Jean-Luc Bannalec – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *