Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review


Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review

trên


Được xuất bản bởi Mantle

Ngày xuất bản: 9 tháng 4 năm 2015

Nguồn: bản đánh giá

chưa có tiêu đề-anna-jaquiery-book-2-978144724445501

“Phnom Penh, Cambodia; mùa mưa. Khi một người đàn ông Pháp, Hugo Quercy, được tìm thấy bị giết hại dã man, Chỉ huy Serge Morel thấy kỳ nghỉ của anh ta bị tạm dừng đột ngột. Quercy – năng động, có mối quan hệ tốt – là người đứng đầu từ tính của một tổ chức nhân đạo chuyên chăm sóc những thanh niên bị bỏ rơi trong khu vực.

Mở đầu cuộc điều tra của mình, thám tử người Paris sớm thấy mình bị chôn vùi trong một trong những vụ án khó khăn nhất của anh ta. Morel phải điều hướng tội phạm phức tạp và nhạy cảm về mặt chính trị này ở một quốc gia có ít nguồn lực pháp y và trang bị ít hơn một loạt câu hỏi khó hiểu: Quercy đã làm gì trong một phòng khách sạn dưới một cái tên giả? Ý nghĩa của các cuộc điều tra gần đây của ông về việc chiếm đất trong khu vực là gì? Và ai có thể đột nhập vào nhà anh ta vào đêm xảy ra án mạng?

Ngày càng bị cuốn vào vòng tròn gia đình và bạn bè của Quercy – người góa phụ yêu quý, những người bạn tận tụy và đồng nghiệp xa cách của anh ấy – Commandant Morel sẽ sớm phát hiện ra rằng trong vùng đất tươi tốt với vẻ đẹp tuyệt vời và bóng tối bao la này, không có gì giống như người ta tưởng. . .

Một cuốn tiểu thuyết tội phạm có bầu không khí sâu sắc với sự thật và lừa dối, bí mật và dối trá: Cái chết trong mùa mưa là một bí ẩn hấp dẫn làm sáng tỏ một bi kịch của con người một cách xuất sắc. “

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Chỉ huy Serge Morel, thường cố thủ ở Paris, thấy mình bị xé nát sau kỳ nghỉ ở Campuchia. Tới Phnom Penh theo lệnh của ông chủ, Morel thấy mình đang điều tra vụ sát hại một công dân Pháp. Với áp lực từ trên cao và ít sự hỗ trợ từ cảnh sát địa phương, Morel sớm nhận ra mình bị cuốn vào một bí ẩn mà anh có thể không giải đáp được.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ hai có sự tham gia của Serge Morel, sau cuốn sách đầu tay The Lying Down Room của Anna Jaquiery. Lần này, chúng ta thấy Morel rời nhóm của anh ấy ở Paris, đội đã hoàn thiện câu chuyện và biến nó thành một tác phẩm tổng hợp tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng tôi thích cuốn sách này vì Morel đã bay một mình trong cuộc điều tra này. Trên thực tế, có đủ sự xuất hiện của các đồng nghiệp để giữ cho họ luôn tươi mới trong trí nhớ của độc giả Tôi đã yêu cuốn sách này nhiều như cuốn đầu tiên.

Tôi sớm thấy mình được đưa đến Campuchia. Tôi có thể dễ dàng hình dung cảnh Morel đang đi dạo quanh các con phố, trong cái ẩm ướt oi ả và trốn tránh những cơn mưa gió mùa.

Văn của Anna Jaquiery thu hút bạn. Nó có khả năng cuốn bạn vào câu chuyện, át đi thế giới thực. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng được thực hiện một cách thận trọng.

Death in the Rainy Season cung cấp cho người đọc cơ hội để hiểu Morel nhiều hơn, hoàn thiện nhân vật của anh ấy ở một mức độ lớn hơn. Chúng tôi tìm hiểu thêm về gia đình của anh ấy, lần này tập trung nhiều hơn vào người mẹ đã qua đời của anh ấy, người Campuchia. Thật tốt khi được tự mình nhìn thấy nhiều hơn về Morel, phát triển tính cách của anh ấy khi xa nhà nhưng cũng ở đâu đó anh ấy được liên kết.

Bí ẩn đang hấp dẫn. Morel bối rối không hiểu tại sao người đàn ông đã chết lại bị sát hại trong một phòng khách sạn dưới một cái tên khác và phải đối phó với cả nghi phạm và cảnh sát đang nắm giữ thông tin. Có đủ những sợi dây màu đỏ để giữ cho tôi đoán cho đến khi gần đến ngày khai mạc và tôi rất thích ghép những bí ẩn lại với nhau.

Anna Jaquiery đã đứng vào hàng ngũ những tác giả có những cuốn sách mà tôi háo hức chờ đợi. Morel đang trên con đường trở thành một thám tử được yêu thích và tôi đang nóng lòng chờ đợi cuộc điều tra tiếp theo của anh ấy.Nguồn: Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review
, Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review
, Death in the Rainy Season của Anna Jaquiery – Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *