Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá


Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Fahrenheit Press

Ngày xuất bản – 18 tháng 11 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

Sách_DOAD

“Danny Bird đang có một ngày rất tồi tệ. Trong khoảng thời gian chỉ vài giờ anh ấy đã mất việc, người bạn đời và nhà của anh ấy.

Từng là người lạc quan, Danny lao đầu vào giấc mơ của mình để biến quán rượu tồi tàn nhất ở London thành điểm nghỉ đêm thú vị nhất phía nam sông. Đáng buồn thay, mọi thứ không diễn ra hoàn toàn như kế hoạch khi ngôi sao của anh ấy được tìm thấy vài giờ trước khi đêm khai mạc.

Danny trở thành nghi phạm chính trong vụ án, và sau đó tên xã hội đen thực sự sở hữu quán rượu bắt đầu hỏi phần của anh ta đã thu được đã đi đâu… có vẻ như mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn đối với Danny trước khi họ trở nên tốt hơn. “

Bạn mất việc làm trong 16 năm và cùng ngày bạn chia tay với bạn trai và phải rời khỏi nhà. Bạn làm nghề gì? Nếu bạn là Danny Bird, bạn sẽ làm chủ một quán rượu kém danh tiếng ở London, được điều hành bởi một tay xã hội đen khét tiếng ở địa phương. Và bạn thuê một người nổi tiếng nổi tiếng với những cách đòi hỏi của cô ấy. Những gì bạn không mong đợi là diva đã nói kết thúc bị bóp cổ ngay trước khi cô ấy lên sân khấu…

Tôi yêu thích những đặc điểm trong cuốn sách. Danny là một nhân vật tuyệt vời, tốt bụng, hài hước và là sự pha trộn tuyệt vời giữa thế giới mệt mỏi và ngây thơ. Caz, hoặc Lady Caroline nếu cô ấy đang cố gắng quyến rũ, hoặc có được thứ gì đó. Nếu tôi là một đứa con thất nghiệp của một người cùng lĩnh vực mà không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, khả năng tiêu thụ lượng lớn rượu gin và quan điểm linh hoạt về luật pháp thì tôi muốn trở thành Lady Caz. Mối quan hệ giữa Danny và Caz rất tuyệt vời, những lời nói đùa của họ và những bình luận thường xuyên cắn rứt của Caz đã thêm một yếu tố hài hước đáng yêu vào câu chuyện.

Đây không phải là một bí ẩn giết người ghê rợn. Nó có lẽ có thể được xếp vào loại tội phạm ấm cúng vì nó có các thám tử nghiệp dư làm nhân vật chính và một vụ giết người không đẫm máu. Nhưng có bạo lực và chửi thề không giống như trong hầu hết các bí ẩn ấm cúng. Do đó, cuốn sách này có lẽ thu hẹp khoảng cách giữa những cuốn sách như vậy và những cuốn tiểu thuyết tội phạm gay gắt truyền thống. Trong bất kỳ sự kiện nào và quan trọng hơn là nó được viết tốt, hài hước và mang tính giải trí cao.

Các manh mối được rải khắp cuốn tiểu thuyết, cho phép người đọc tìm ra ai thiếu sót trước khi tiết lộ và tôi rất vui khi thấy đồng xu đã giảm như thế nào với Danny.

Tôi sớm nhận ra mình đang tăng tốc nhờ cuốn sách vui nhộn, hấp dẫn này. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Derek Farrell và tôi vui mừng nói rằng nó không phải là cuốn cuối cùng của anh ấy. Ngay sau khi tôi đọc xong Death of a Diva, tôi đã mua cuốn tiểu thuyết thứ hai có Danny và Lady Caz, Death of a Nobody. Tôi chỉ có thể hy vọng cuốn sách thứ ba sẽ sớm ra mắt.

không có tiêu đềNguồn: Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá
, Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá
, Death of a Diva của Derek Farrell – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *