Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá


Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Fahrenheit Press

Ngày xuất bản 5 tháng 10 năm 2016

Nguồn – bản sao riêng

“Danny Bird đã trở lại và anh ấy đã biến mất Poirot.”

Khi Lady Margaret Wright qua đời, di chúc của bà quy định việc đánh thức bà được tổ chức tại khu phố cũ của bà. Nhận thấy cơ hội, Danny, Lady Caroline và băng đảng cam kết cho cô gái già thức tỉnh để chấm dứt mọi sự tỉnh giấc, đồng thời củng cố danh tiếng của The Marquis Of Queensbury như một quán rượu sang trọng và nổi tiếng nhất Nam London.

Như thường lệ, mặc dù mọi thứ không hoàn toàn theo kế hoạch và sẽ không lâu trước khi số lượng cơ thể bắt đầu tăng lên. Danny và Quý bà Caroline không thể che giấu được bản thân bị ném vào một bí ẩn giết người kinh điển hoàn chỉnh với những lá thư đầu độc, mối thù gia đình, tiền bạc, sự ghen tị và một dàn nhân vật có thể khiến bí ẩn ngôi nhà nông thôn Agatha Christie bình thường phải xấu hổ.

Với cuộc sống tình cảm và công việc kinh doanh dường như đã rơi vào tai của mình, Danny quyết tâm đi đến tận cùng của sự việc và hy vọng ngăn chặn những người bị sát hại trong quán rượu chết tiệt của anh ta.

Danny Bird được phục hồi sau kinh nghiệm giết người trước đây của mình. Quán rượu Marquis of Queensbury đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng về đồ ăn của mình và ông chủ của anh ta là ‘Chopper’ Falzone vẫn chưa tìm ra lý do để trục xuất anh ta. Vì vậy, mối quan hệ đang phát triển của anh ta với thám tử điển trai Nick có thể sẽ suy yếu nhưng ít nhất là không còn xác nữa. Sau đó, Danny được yêu cầu tổ chức một cuộc đánh thức. Và cùng với tro bụi trong bức tường và thạch cao của Paris trong căn phòng trọ, Danny phát hiện ra một xác chết. Vì vậy, Danny và người bạn thân nhất của anh ấy, Lady Caroline lại đang truy lùng kẻ giết người.

Tôi rất thích chuyến thăm trở lại Danny và Caz này. Đã được giải trí rất nhiều với Death of a Diva, bí ẩn Danny Bird đầu tiên, tôi rất muốn xem liệu Death of a Nobody có đáp ứng được kỳ vọng của tôi hay không. Tôi không cần phải lo lắng vì nó đã làm.

Đây là tội ác ấm cúng nhưng với quả bom f. Sự hài hước và bối cảnh gợi nhớ đến một tên tội phạm hiền lành hơn nhưng Poirot sẽ không bao giờ tham gia vào các tế bào xám nhỏ của mình để nghĩ ra nhiều câu chửi thề theo cách mà Danny làm.

Các nhân vật đều làm nên câu chuyện. Danny tất nhiên là vai chính, một trái tim ấm áp, tâm hồn nhạy cảm, người tình cờ có một tính cách tọc mạch do điều tra các vụ giết người và tự đưa mình vào những tình huống mà anh ta không phải lúc nào cũng thích thú. Dash và Ray là một hành động kép tuyệt vời, lặng lẽ lấp đầy các cảnh quay, giúp đỡ Danny; họ tương đương với Thuyền trưởng Hastings, nếu sau này được sao chép giống hệt nhau và có những đặc điểm hành vi chống đối xã hội. Quý bà Caroline vẫn tuyệt vời như mọi khi. Nếu tôi trở thành một thành viên sành điệu, nghiện rượu của tầng lớp quý tộc thì tôi muốn trở thành cô ấy. Đối với các nhân vật khác, không một ai bị lãng phí trong câu chuyện. Tôi thậm chí còn yêu thích sự xuất hiện của Mr Bird tiền bối.

Bí ẩn đang hấp dẫn, với rất nhiều khúc quanh, khúc quanh và những sợi dây đỏ, và đủ cơ thể để giữ cho một người thực hiện hạnh phúc trong một tuần. Tôi đã rất vui khi phân vân tất cả.

Có những lúc tôi phải nhịn cười để đọc, thường thì tôi thấy mình cười khúc khích trước một số tình tiết hài hước được thêu dệt vào kết cấu của cuốn tiểu thuyết hơn là xuất hiện ở chỗ này chỗ kia.

Một phần thứ hai tuyệt vời trong loạt phim Danny Bird, tôi rất nóng lòng được đến thăm lại Danny, Caz và những người thường trực tại Marq.

Giới thiệu về tác giả

Derek Farrell, từ khi còn nhỏ, đã kể chuyện. Tất nhiên, hồi đó chúng được gọi là dối trá và thường khiến anh gặp rắc rối, nhưng ngày nay những câu chuyện, bài thơ hài hước và lời bài hát của anh đang khiến mọi người từ Kansas đến Crawley giải trí.

Derek lớn lên trong một sân thượng nhỏ gần nhà máy bia Guinness ở khu phố Liberties của Dublin, nơi có mùi hoa bia nướng xen kẽ với mùi men của hỗn hợp nghiền, và tiếng kêu của chim mòng biển thỉnh thoảng bị gián đoạn bởi tiếng khịt mũi của một con bò trốn thoát trên cơn thịnh nộ từ cái lò mổ ở cuối phố.

Các anh hùng văn học của Derek bao gồm Agatha Christie, PG Wodehouse, Lawrence Block, Joe Keenan, Steven Saylor, Scott Fitzgerald, Dashiel Hammet, Raymond Chandler, Lindsey Davis, Jonathan Harvey, Fidelis Morgan, Armistead Maupin, Doctor Seuss và bất kỳ ai thực sự kéo mông họ đến cái bàn và viết, Chết tiệt!

Các công việc của anh bao gồm: nhân viên phục vụ bánh Burger, giao dịch viên ngân hàng, nhân viên bán giấy của David Bowie và Nhân viên ngân hàng đầu tư trên tầng 80 của Trung tâm Thương mại Thế giới.

Thời gian có tài chính cao, đã cho anh ta cơ hội quan sát mọi người, hiểu sức mạnh thuyết phục của ngôn ngữ và phát triển cái nhìn sâu sắc về hoạt động của đầu óc tội phạm, đồng thời cho phép anh ta sống và làm việc ở Hồng Kông, Istanbul, Tel Aviv, Praha và London.

Và lúc nào anh ấy cũng kể chuyện.

Bạn có thể theo dõi anh ấy trên twitter @derekifarrell

Đây là cuốn 18 trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.

Nguồn: Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá
, Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá
, Death of a Nobody của Derek Farrell – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *