Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review


Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review

trên


Piatkus

isbn9780349400570-chi tiết

“Cuốn tiểu thuyết tội phạm kỳ quặc thứ sáu có sự góp mặt của tay sát thủ nghiệp dư Kate Shackleton!

Một phụ nữ có một bí mật

Danh tiếng hàng đầu của Kate Shackleton về hành động can đảm thu hút sự chú ý của Quý bà Coulton đáng kính. Ẩn trong quá khứ của cô ấy là một đứa con gái, sinh ra ngoài giá thú và từ bỏ một gia đình khác. Giờ đây, Lady Coulton quyết tâm tìm ra cô và đưa Kate vào cuộc.

Một vụ giết người bí ẩn trong tầng hầm của thư viện

Nhưng khi Kate tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của Lady Coulton, cô ấy sớm nhận ra mình bị đẩy vào một vụ bê bối gần nhà hơn nhiều. Khi thi thể của Horatio Potter đáng kính được tìm thấy trong tầng hầm Thư viện Leeds, cộng đồng văn học yên tĩnh bỗng chốc bị đảo lộn với những nghi ngờ, cáo buộc và – khiến Kate rất ngạc nhiên – sự xuất hiện của một con khỉ Capuchin đặc biệt thông minh!

Trường hợp khó hiểu nhất trong lịch sử của Kate

Tin rằng một người đàn ông vô tội đã bị đổ lỗi, Kate bắt đầu khám phá sự thật. Ai muốn Tiến sĩ Potter chết? Liệu cô con gái mất tích của Lady Coulton có nắm giữ một manh mối quan trọng nào không? Khi những câu chuyện bắt đầu nổi lên trong Thư viện Leeds có vẻ yên tĩnh, Kate nhanh chóng học được rằng trong trường hợp này, cô không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. . . ”

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của cuốn sách này và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Kate Shackleton được phu nhân Coulton đính hôn để tìm lại đứa con gái thất lạc đã lâu của mình, được cho làm con nuôi hơn 20 năm trước. Kate sớm thấy cuộc điều tra của cô đi vào ngõ cụt nhưng sự chú ý của cô bị phân tâm bởi một vụ án khác gần nhà. Một thi thể được tìm thấy trong Thư viện Leeds và Kate thấy mình đang điều tra cái chết, sớm tự hỏi liệu các vụ án có liên quan đến nhau hay không.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ 6 của Kate Shackleton và là cuốn đầu tiên tôi đọc. Tiểu thuyết của Kate Shackleton được tiếp thị là bí ẩn ‘ấm cúng’ và vì tôi là một người yêu thích những cuốn sách như vậy nên tôi rất háo hức đọc cuốn này. Những bí ẩn ‘ấm cúng’ đúng như tên gọi của nó, những bí ẩn giết người là cuốn sách bạn có thể cuộn tròn và có xu hướng ít gai góc và đen tối hơn những bộ phim tội phạm thông thường, thường có sự hài hước xen vào.

Cuốn sách này lấy bối cảnh ở Leeds, và việc quen thuộc với thành phố này đã tạo thêm một lớp thú vị cho câu chuyện, nhận ra những địa điểm được thảo luận và mô tả.

Tôi thấy nó là một câu chuyện được viết tốt, hấp dẫn, rất dễ đọc và hoàn hảo để đọc. Tôi thích các nhân vật chính, đặc biệt là Kate và thấy họ đều tròn trịa và thú vị. Trên thực tế, tôi đã hy vọng rằng mối quan hệ giữa Kate và thanh tra Wallis sẽ phát triển hơn nữa trong các tiểu thuyết trong tương lai.

Tôi yêu thích bối cảnh những năm 1920 và có thể dễ dàng hình dung ra những cảnh tượng trong đầu khi tôi đọc, những con đường đầy sương mù, những chiếc xe hơi mui trần và thậm chí cả những người khách đi tuần quanh các sảnh ở bệnh viện địa phương.

Mặc dù đây là cuốn thứ sáu trong bộ truyện, tôi không cảm thấy mình bị thiệt thòi khi không đọc những cuốn khác. Trên thực tế, tôi sẽ quay lại và đọc phần còn lại trong khi chờ cuốn thứ bảy.

Giới thiệu về tác giả:

BrodyFacesDefault-detail

Frances Brody là tác giả của năm bí ẩn khác có sự góp mặt của Kate Shackleton cũng như nhiều câu chuyện và vở kịch cho BBC Radio, kịch bản cho truyền hình và bốn sagas, một trong số đó đã giành được Giải thưởng HarperCollins Elizabeth Elgin. Các vở kịch sân khấu của cô đã được một số công ty sân khấu lưu diễn và sản xuất tại Nhà hát Thư viện Manchester, Cổng và Nhà hát Nottingham, và Jehad đã được đề cử cho Giải thưởng Time Out.Nguồn: Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review
, Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review
, Death of An Avid Reader – Frances Brody – Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *