Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá


Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Orenda Books

Ngày xuất bản 5 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

deep-down-dead-vis-3-275x423

“Lori Anderson cũng khó khăn như họ đến, cố gắng duy trì sự nghiệp của cô ấy như một thợ săn tiền thưởng không sợ hãi ở Florida tách biệt với vai trò làm mẹ đơn thân của cô ấy cho Dakota chín tuổi, người bị bệnh bạch cầu. Nhưng khi các hóa đơn viện phí bắt đầu tăng cao, cô ấy không còn cách nào khác ngoài việc đưa con gái đi làm một công việc có thể khiến cô ấy kiếm tiền nhanh chóng. Và đó là khi mọi thứ bắt đầu không ổn.

Kẻ chạy trốn mà cô ấy được giao nhiệm vụ đưa trở lại tòa án không ai khác chính là JT, người cố vấn cũ của Lori – người đã dạy cô mọi thứ mà cô biết… người đàn ông cũng biết những bí mật về quá khứ âm u của cô. JT không chỉ chiến đấu với một cái vợt bóc lột trẻ em đang hoạt động tại một trong những công viên giải trí lớn nhất của Florida, Winter Wonderland, một nơi mà ‘những điều tồi tệ không bao giờ xảy ra’, mà anh ta còn lẫn lộn với Miami Mob hùng mạnh. Với hai kẻ thù đáng sợ trên đuôi, chỉ cần ba ngày để đưa JT trở lại Florida, và con gái của cô ấy để bảo vệ, Lori đã phải cắt bỏ công việc của mình. Khi họ bị phục kích tại một trạm xăng, cổ phần sẽ tăng từ tầng cao đến tầng bình lưu, và mọi thứ trở nên cá nhân.

Nhịp độ nhanh ngoạn mục, vừa gay cấn vừa đau lòng, Deep Down Dead là một màn ra mắt đơn giản là tuyệt đẹp từ một trong những giọng ca mới thú vị nhất trong thể loại tội phạm viễn tưởng. ”

Lori Anderson đang khao khát một công việc kiếm được nhiều tiền. Là một thợ săn tiền thưởng ở Florida, cô thấy mình phải đối mặt với những hóa đơn y tế lớn sau khi con gái cô mắc bệnh bạch cầu. Lo lắng về việc đáp ứng các hóa đơn đó và trả tiền thuê nhà, cô đồng ý lấy tiền bảo lãnh từ Tây Virginia và giao anh ta trở lại trong thời gian ba ngày. Đó có vẻ là một công việc đơn giản, quá đơn giản đối với mức đặt cọc bảo lãnh cao. Sau đó, cô ấy phát hiện ra người bỏ qua là người cố vấn cũ của cô ấy. Điều gì có thể khiến JT lẫn lộn trong đó có nghĩa là các thành viên của một cái vợt bóc lột trẻ em và các thành viên của một đám đông khác đang theo đuổi đầu của anh ta. Và họ có thể về nhà kịp thời không?

Câu chuyện này có tốc độ nhanh, điên cuồng, hành động dường như không bao giờ bỏ cuộc, và không căng thẳng. Nó kéo bạn theo, khiến người đọc lướt nhanh qua các chương để theo kịp Lori và JT và cuộc săn lùng của họ.

Trước đây đã có những câu chuyện về những nữ thợ săn tiền thưởng, Stephanie Plum của Janet Evanovich là một ví dụ điển hình. Nhưng đừng mong đợi các thành viên gia đình điên rồ và túi hài hước với Deep Down Dead. Đây là một câu chuyện buồn hơn, đen tối hơn nhiều. Lori Anderson cứng rắn hơn, cứng rắn hơn và nóng tính hơn. Cô ấy là một người bốc đồng nhưng cố gắng được xem xét, có một bên ngoài cứng rắn nhưng ẩn sâu hơn cảm xúc. Sự hỗn hợp của các đặc điểm này khiến Lori nổi lên như một nhân vật tròn trịa và cụ thể hơn. Cô ấy rất dễ hình dung và lần lượt cô ấy cho phép người đọc dễ dàng hình dung ra các nhân vật khác trong câu chuyện.

Nhân vật chính là Lori và JT. Điều này không có nghĩa là các nhân vật khác xuất hiện không được miêu tả đủ tốt hoặc thừa, khác xa với nó. Nó chỉ có nghĩa là câu chuyện được dẫn dắt bởi hai nhân vật chính, phần lớn câu chuyện tập trung vào họ. Người đọc dành phần lớn câu chuyện với họ và kết quả là họ trở nên đầu tư hơn vào câu chuyện của họ. Các nhân vật khác tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, mở rộng câu chuyện, mang đến nguy hiểm và mối đe dọa cho Lori và JT, cũng như người đọc trở nên gắn bó với họ.

Tôi sẽ không đi quá nhiều vào câu chuyện vì sợ nó làm hỏng. hãy để tôi nói rằng đó là một câu chuyện xúc động, nó chỉ có thể trở nên xúc động khi vấn đề liên quan đến bóc lột trẻ em. Nó rất tự nhiên có nghĩa là người đọc được đầu tư vào Lori và JT, sẵn sàng để họ thành công trong việc đấu thầu công lý, sự cấp bách của việc làm đó càng trở nên cấp bách hơn.

Steph Broadribb được đào tạo như một thợ săn tiền thưởng ở Hoa Kỳ và đã dành một phần cuộc đời làm việc của mình ở đó. Trải nghiệm này cho thấy trong Deep Down Dead. Ngôn ngữ được sử dụng tạo cảm giác chân thực và không bị lủng củng, các câu và cụm từ bị cắt bớt được sử dụng có nghĩa là người đọc có thể nghe thấy giọng của Lori khi họ đọc và trong khi tôi không tưởng tượng rằng Steph lại thấy mình trong tình trạng khó khăn giống như Lori, thực tế là cô ấy có kinh nghiệm trong việc săn tiền thưởng xuất hiện trong tiểu thuyết.

Deep Down Dead đưa người đọc vào một chuyến đi hỗn loạn, điên cuồng mà tốc độ không bao giờ cho phép và người đọc nhanh chóng bị cuốn vào cuộc đua của Lori để cứu những người cô yêu thương.

Deep Down Dead là phần đầu tiên trong loạt phim Lori Anderson. Tôi đang nóng lòng chờ đợi cuốn sách tiếp theo của Steph Broadribb.Nguồn: Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá
, Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá
, Deep Down Dead của Steph Broadribb – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *