Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá


Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 25 tháng 1 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Mặt khác, nếu Essie không viết bức thư đó – bức thư mà chỉ người bạn thân nhất của cô ấy mới được xem – thì cô ấy vẫn sẽ sống như một người trưởng thành thực sự đúng nghĩa, quấn quýt bên Paul trong bức tranh hoàn hảo của anh ấy. nhà tranh, thậm chí có thể lên kế hoạch cho đám cưới của họ…

Mặt khác (nếu tình cảm thực sự của cô ấy không vô tình khiến internet bị bão tố), thì cô ấy đã không chuyển vào căn hộ áp mái trên quảng trường. Cô ấy sẽ không bao giờ gặp Conor. Hoặc biết Lucas…

Và cô ấy sẽ không thấy mình yêu một người mà cô ấy thực sự, thực sự không nên yêu…

Cuộc sống của Essie thay đổi đáng kể khi một trò đùa vòng tròn, chỉ dành cho đôi mắt của bạn cô, xuất hiện trong danh sách email của cô. Danh sách email đó có cả mẹ của bạn trai cô, người tình cờ trở thành chủ đề của cuộc đấu khẩu. Essie thấy mình không có việc làm và vô gia cư nhưng may mắn được cứu khi Zillah bước vào và cung cấp cho cô căn hộ phía trên nhà của cô. Essie sớm kết bạn với Zillah và người hàng xóm khác của cô là Conor. Và khi Essie nhận được một công việc trong quán rượu bên kia đường, cô ấy nghĩ rằng mình đã sẵn sàng. Sau đó cô ấy gặp Lucas, mặc dù mọi thứ không dễ dàng như vậy….

Tôi luôn thấy sách của Jill Mansell là niềm vui khi đọc, Điều này có thể thay đổi mọi thứ cũng không khác gì. Vui nhộn, cảm động, ấm áp và thú vị tuyệt vời, đó là một cách đáng yêu để đi xa vài giờ.

Các nhân vật đều được vẽ tốt. Zillah là một nhân vật tuyệt vời, tốt bụng, hào phóng và hay ranh ma, là vị cứu tinh của Essie khi cho cô một nơi ở, và một người bạn mới ở Conor, người cũng có căn hộ trong cùng tòa nhà. Scarlett, bạn của Essie mang đến sự hài hước cho câu chuyện. Paul, bạn trai cũ của Essie được Lucas kết hợp xuất sắc, cả hai đều hành hạ Essie theo cách riêng của họ.

Cuốn sách tràn ngập sự hài hước, Scarlett thường giúp đỡ nhẹ nhõm hơn với những vụn vặt mà cô ấy mắc phải. Ngoài ra còn có những cảnh rất xúc động, kích thích tư duy khi Zillah đưa ra loại đồ ăn ước muốn của riêng mình. Đặc biệt, cô ấy cho thấy rằng sự tử tế và chu đáo thường là những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể cống hiến cho người khác.

Sách của Jill Mansell là một tác phẩm văn học. Bạn không thể không cảm thấy ấm áp và khó hiểu khi bị lạc trong các trang. Tôi chọn Điều này có thể thay đổi mọi thứ vào một buổi sáng sớm và lật trang cuối cùng vào tối hôm đó.

This Có thể Thay đổi Mọi thứ là một cuốn sách đáng yêu để đi xa vào một buổi tối mùa đông hoặc để đọc trong một ngày hè mịt mù. Tôi đã rất mong đợi cuốn sách tiếp theo của Jill Mansell.

Được đề xuất.

Giới thiệu về tác giả

Jill Mansell là tác giả của hơn hai mươi Thời báo Chủ nhật những cuốn sách bán chạy bao gồm GẶP TÔI TẠI BEACHCOMBER BAY, BẠN VÀ TÔI LUÔN LUÔN, NGƯỜI BẠN THỰC SỰ MUỐN và BA ĐIỀU TUYỆT VỜI VỀ BẠN. TAKE A CHANCE ON ME đã giành được Giải thưởng Phim hài lãng mạn của Hiệp hội các nhà tiểu thuyết lãng mạn, và vào năm 2015, RNA đã trao cho Jill một giải thưởng thành tựu xuất sắc.

Jill giữ liên lạc với độc giả của cô ấy trên Twitter – @JillMansell – và Facebook – / OfficialJillMansell.

Cô ấy sống ở Bristol với gia đình.Nguồn: Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá
, Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá
, Điều này có thể thay đổi mọi thứ bởi Jill Mansell – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *