Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá


Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá

trên


Quả cầu

isbn9780751542974-chi tiết

“Họ là những người yêu tuổi teen đến từ hai phía đối diện của đường đua – với niềm đam mê sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Nhưng cuộc sống buộc họ phải xa nhau.

Nhiều năm sau, ranh giới họ đã vẽ giữa quá khứ và hiện tại sắp trượt. . . Được gọi trở về quê hương để dự tang lễ của người cố vấn đã từng cho họ nơi trú ẩn khi họ cần nhất, họ phải đối mặt với nhau một lần nữa, và buộc phải đối đầu với con đường mà họ đã chọn. Tình yêu đích thực có bao giờ viết lại được quá khứ?

Đây là câu chuyện tình sử thi mới của tác giả bán chạy hàng triệu bản của The Notebook, The Lucky One và The Last Song. Nicholas Sparks là một trong những tác giả được yêu thích nhất trên thế giới ”.

2,5 / 3 của 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi.

Dawson và Amanda là những người bạn yêu nhau ở tuổi thiếu niên, bị chia rẽ bởi định kiến ​​của cha mẹ Amanda và được thúc đẩy bởi chính gia đình của Dawson. Cuộc sống của họ đã đưa họ đi trên những con đường khác nhau nhưng họ lại bị cuốn vào nhau khi họ trở về nhà để dự đám tang của người đàn ông đã đưa Dawson vào trong khi không ai khác.

Đây là cuốn tiểu thuyết Nicholas Sparks đầu tiên tôi đọc và tôi không chắc mình sẽ mong đợi điều gì. Tất nhiên tôi đã nghe nói về những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất khác của anh ấy nhưng vì lý do nào đó mà tôi không bao giờ chọn được cuốn nào.

Tôi thấy đây là một bài đọc có tính chất xung quanh, nó không xấu cũng không tốt. Trên thực tế, tôi đã dao động trước xếp hạng của mình ở chỗ tôi không đánh giá nó thấp, cũng không muốn đánh giá quá cao. Tôi không thực sự kết nối với bất kỳ nhân vật nào. Tôi cảm thấy Dawson là nhân vật thực sự tròn trịa duy nhất mà Nicholas Sparks dường như dành nhiều thời gian hơn để giới thiệu anh ấy với chúng tôi. Điều này có lẽ gây bất lợi cho các nhân vật khác, những người đôi khi cảm thấy hơi hai chiều để hoàn toàn hấp dẫn. Có một số phần của cuốn tiểu thuyết tôi đã tham gia, sau đó một số phần khác do tôi đọc lướt qua nên đôi khi tôi cảm thấy hơi rời rạc.

Bản thân cốt truyện đã ổn, mặc dù tôi đã đoán được điều gì sẽ xảy ra từ rất lâu trước khi nó xảy ra. Tuy nhiên, tôi có thể thấy nó sẽ là một bài đọc phổ biến như thế nào. Nếu bạn thích Nicholas Sparks thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này, và bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để tôi đánh giá nó như thế nào so với các tác phẩm khác của anh ấy.Nguồn: Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá
, Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá
, Điều tuyệt vời nhất của tôi – Nicholas Sparks – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *