Đường đến Rouen – Ben Hatch [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Đường đến Rouen – Ben Hatch


Đường đến Rouen – Ben Hatch

trên


Tiêu đề

isbn9780755364558-chi tiết

4 trên 5 sao

“Ben Hatch lại lên đường. Được giao nhiệm vụ viết một cuốn sách hướng dẫn về nước Pháp (mặc dù không nói được tiếng Pháp nào), anh bắt đầu với tầm nhìn về lâu đài thư giãn và ăn uống sang trọng. Mười ngàn dặm sau gia đình ông ấy bị tấn công bởi một con lừa, đã có một chạy với một cái chết-sùng bái, và sau khi suýt chết đuối và một trải nghiệm đám cưới tai hại liên quan đến một điệp viên người Anh, cuộc hôn nhân của mình bị đe dọa. Sự kết hợp của những nỗi ám ảnh về muỗi, công viên giải trí bằng sỏi và rau của Pháp có nghĩa đó là một chuyến đi gập ghềnh khi Ben đứng lên chống lại những người phục vụ bể bơi độc tài người Pháp, thấy mình đang chạy với những con bò đực ở Pamplona và gần như đóng vai chính trong một bộ phim hít sau một quyết định gần như chết người leo lên chiếc Chevrolet Blazer của một triệu phú.

Hài hước và thấm thía, Road to Rouen đưa ra những câu hỏi quan trọng về cuộc sống, hôn nhân và liệu có bao giờ chấp nhận được việc dán bánh mì baguette vào chân con cái để chuyển bữa trưa vào Disneyland Paris ”.

Tôi đã được cung cấp một bản sao miễn phí của cuốn sách này như một phần của câu lạc bộ sách du lịch Twitter.

Ben Hatch có nhiệm vụ viết một cuốn sách hướng dẫn về nước Pháp. Đưa gia đình vào chiếc xe hơi của gia đình và ra khỏi nhà, gia đình Hatch bắt đầu những gì họ nghĩ sẽ là một chuyến đi gia đình trang nghiêm và thú vị quanh vùng nông thôn nước Pháp. Những mẩu chuyện vụn vặt, những cuộc phiêu lưu và những cuộc hành trình thất bại mà Ben, vợ anh ta là Dinah và những đứa con trên Đường đến Rouen có lẽ không phải là tất cả những gì họ đã hình dung…

Tôi thích một tạp chí du lịch hay. Tôi thấy đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các quốc gia khác và về những người tham gia các chuyến đi đó. Đôi khi đó là việc sống gián tiếp thông qua những người khác. Tất cả chúng ta có thể đã từng mơ ước có được một ngôi nhà nhỏ với khí hậu nắng ấm hoặc nghỉ làm vài tháng để đi du lịch nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự sẽ làm được điều đó? Đường đến Rouen giới thiệu cho bạn những địa điểm mà bạn có thể chưa bao giờ biết là có ở Pháp. Một số bạn có thể muốn đến thăm, những người khác, công viên chủ đề rau quả chẳng hạn, bạn có thể muốn bỏ qua. Tôi thấy đây là một lời giới thiệu tuyệt vời về những khu vực ít được biết đến của Pháp.

Tuy nhiên, nó không chỉ là một câu chuyện về một chuyến đi đường. Trên thực tế là nhiều hơn về gia đình Hatch, mối quan hệ của Ben và Dinah như thế nào dưới những căng thẳng và căng thẳng của một chuyến đi đường dài trong không gian hạn chế của một chiếc Passat nặng mùi. Cũng rất thú vị khi thấy chuyến đi đã gắn kết gia đình với nhau như thế nào, các quyết định quan trọng đã được đưa ra như thế nào và hành trình đó đã cho phép những đứa trẻ phát triển như thế nào.

Điều tôi không thể không nhắc đến là cuốn sách này hài hước như thế nào. Tôi thường có thể nghe thấy tiếng cười lớn trong một đoạn văn nào đó hay đoạn khác, trên thực tế thường xuyên hơn không. Tôi sẽ cố gắng giải thích một trích đoạn hài hước cho chồng tôi, điều này càng trở nên khó khăn hơn khi tôi bắt đầu cười nhiều hơn và thường thì tình huống sẽ chỉ kết thúc với tôi trong tiếng cười ra nước mắt và anh ấy lắc đầu với tôi. Một vài điểm nổi bật là chuyến cưỡi lừa, chuyến đi bằng ca nô và điều khiến tôi bật cười ngay cả khi tôi nhớ lại nó, chuyến đi khét tiếng đến Disneyland.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách vui nhộn, cảm động, nhẹ nhàng thì cuốn sách này có thể phù hợp với con đường của bạn!Nguồn: Đường đến Rouen – Ben Hatch
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Đường đến Rouen – Ben Hatch
, Đường đến Rouen – Ben Hatch
, Đường đến Rouen – Ben Hatch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *