Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá


Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá

trên


Dundurn Press

9781459708181

“Nhà động vật học Cordi O’Callaghan nghĩ rằng cô ấy đang tham gia một cuộc nghiên cứu tiếng chim hót thư giãn tại một trạm nghiên cứu trên đảo Spaniel, ngoài khơi bờ biển Nam Carolina. Nhưng, như thường lệ, cô ấy không thể thoát khỏi sự hỗn loạn theo sau cô ấy ở mọi nơi cô ấy đến. Khi một trận cuồng phong hoành hành, bẫy cô và những người khác trong nhóm nghiên cứu, giám đốc của nhà ga được phát hiện đã chết trong một hoàn cảnh khó khăn.

Không thể cưỡng lại một bí ẩn, Cordi bắt đầu điều tra, và cuối cùng nhận được một khóa học về thói quen sống của dơi, rùa biển và rắn đuôi chuông – và một khóa học mới về âm mưu giết người. “

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley, để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Câu chuyện mở ra khi Cordi O’Callagan nhìn thấy chiếc xe của cô đang bị đánh cắp. Mặc dù đuổi theo chiếc xe, cô không bắt được thủ phạm và cùng với việc mất xe, cô đã đánh mất những nghiên cứu quý giá. Theo lời đề nghị của người bạn Duncan, cô đi du lịch đến Đảo Spaniel, cùng với người bạn Martha. Khi đến đó, cô ấy phát hiện ra rằng các nhà nghiên cứu đồng nghiệp của cô ấy có những bí mật cần che giấu. Ngay sau khi cô đến, một cơn bão ập vào hòn đảo. Trước khi Cordi và các nhà nghiên cứu đồng nghiệp của cô ấy có thể được sơ tán, Cordi đã bắt gặp xác của giám đốc trạm nghiên cứu. Ngay sau đó, cô thấy mình bị mắc kẹt trên đảo, điều tra vụ giết người, và cố gắng tránh trở thành nạn nhân tiếp theo.

Đây là phần thứ ba của loạt phim Cordi O ‘Callaghan và là phần đầu tiên tôi đọc. Mặc dù vậy, tôi không cảm thấy bất lợi vì những cuốn sách khác trong bộ truyện chỉ được giới thiệu ngắn gọn và được sử dụng để cung cấp cho Cordi một số ‘chuyên môn’ trong việc giải quyết các vụ giết người.

Tôi thích cách thiết lập của cuốn sách này. Hòn đảo bị đóng cửa, bão quét càng làm tăng thêm bầu không khí bị mắc kẹt trên một hòn đảo có kẻ sát nhân. Thông tin sinh học, ví dụ, về dơi, rùa, rắn và chim rất thú vị và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Cordi có thói quen khó chịu là buộc tội mọi người tội giết người, điều này dường như chỉ cản trở cuộc điều tra của cô ấy, nhưng tôi nghĩ đây là một thiết bị để qua mặt độc giả.

Đây là một cuốn sách dễ đọc, nhanh chóng, những gì tôi coi là một bí ẩn giết người với nhịp độ nhẹ nhàng và tôi sẽ đọc những người khác trong bộ truyện.Nguồn: Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá
, Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá
, Dying for Murder – Suzanne F. Kingsmill – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *