Echoes in Death của JD Robb – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Echoes in Death của JD Robb – đánh giá


Echoes in Death của JD Robb – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Piatkus

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780349410852-chi tiết

“New York về đêm. Một phụ nữ trẻ tình cờ bước ra một con phố đông đúc – ngay trước mặt Trung úy Eve Dallas và chồng Roarke. Cô ấy tên là Daphne Strazza, và cô ấy đã bị hành hung dã man. Bối rối và bị tổn thương, cô ấy cố gắng nói với họ một điều. Kẻ tấn công cô đeo mặt nạ quỷ.

Khi Eve điều tra vụ án gây chấn động này, cô sớm phát hiện ra một mô hình đáng lo ngại. Ai đó đang săn đuổi các cặp vợ chồng giàu có, khiến họ phải trải qua một thử thách tàn nhẫn và đáng sợ. Tệ hơn nữa, các cuộc tấn công đang gia tăng bạo lực và sân khấu đồi trụy. Eve và nhóm của cô hiện đang trong cuộc chạy đua với thời gian để tìm ra người đàn ông đằng sau chiếc mặt nạ – trước khi anh ta tấn công lần nữa. Nhưng đối với Eve, trường hợp này cụ thể là những dư âm đáng lo ngại về quá khứ rắc rối của chính cô ấy… ”

Eve Dallas và chồng cô Roarke đang trở về sau một buổi tối đi chơi thì một người phụ nữ ngã xuống trước mặt họ. Khỏa thân, đẫm máu và bị đánh đập, Daphne Strazza đã phải trải qua một thử thách khủng khiếp, khiến chồng cô chết. Cuộc tấn công của cô ấy phù hợp với một loạt các cuộc tấn công tàn bạo, tương tự khác. Bây giờ Eve và nhóm của cô phải tìm ra thủ phạm trước khi anh ta tấn công một lần nữa.

JD Robb còn được biết đến với cái tên Nora Roberts, có lượng sách ra mắt ấn tượng, đã viết hơn 200 cuốn tiểu thuyết lãng mạn và đây, Echoes in Death, là cuốn tiểu thuyết thứ 44 của Eve Dallas.

Đối với những người hâm mộ của bộ truyện, đây sẽ là một sự trở lại chào đón của Dallas, Roarke, Peabody và cộng sự. Đối với những người mới làm quen với cuốn sách, chúng là tiểu thuyết tội phạm lấy bối cảnh ở New York, khoảng 50 năm hoặc lâu hơn trong tương lai. Thiết lập này, thực tế là nó là tương lai, mang lại một khía cạnh độc đáo cho những cuốn sách. Mọi thứ giống nhau nhưng khác nhau, với các tham chiếu đến droid, các điểm đến kỳ nghỉ ngoài hành tinh, ảnh ba chiều và bảng di chuột. Nhưng tham lam, thèm khát và ghen tuông và thịnh nộ vẫn vậy, và giết người vẫn diễn ra bình thường.

Lời thoại đôi khi có vẻ như chạm vào một nốt nhạc, có điều gì đó điên rồ về nó mà dường như tác giả đã quá vội vàng để gõ nó. Vì tiểu thuyết lấy bối cảnh trong tương lai nên tiếng lóng và một số thuật ngữ được sử dụng hơi khác một chút và vì vậy, đôi khi tôi tự dịch những gì đã nói, tìm ra ý nghĩa của nó.

Cuốn sách này là cuốn thứ 44 trong loạt Eve Dallas. Tôi chưa đọc tất cả những thứ này và tôi đã thấy mình gặp bất lợi khi đề cập đến các nhân vật khác và những câu chuyện trong quá khứ được đề cập đến, đặc biệt là vì những điều này không được cung cấp thêm thông tin cơ bản, nên người đọc có thể đã đọc những người khác trong bộ truyện.

Các tội ác liên quan đến một chút bạo lực nghe có vẻ rõ ràng nhưng khá công khai trong trường hợp này và đôi khi là không liên tục, nhưng nó là một phần của cốt truyện nên không xâm phạm lãnh thổ vô cớ.

Nhưng bất chấp những lời ngụy biện này, tôi vẫn thích cuốn sách. Nora Roberts / JD Robb là một tác giả bán chạy nhất vì một lý do, cô ấy có thể viết tiểu thuyết giải trí, những cuốn sách mà mọi người có thể tìm thấy một chút thoát ly. Câu chuyện có nhịp độ nhanh và lôi cuốn người đọc, đảm bảo họ bị cuốn vào hành động . Tôi đã tìm ra thủ phạm trước khi tiết lộ, nhưng một phần của niềm vui là được thấy cách Eve hạ gục anh ta.

Một phần giải trí trong loạt phim Eve Dallas.Nguồn: Echoes in Death của JD Robb – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Echoes in Death của JD Robb – đánh giá
, Echoes in Death của JD Robb – đánh giá
, Echoes in Death của JD Robb – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *