Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá


Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Transworld Digital

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 5 năm 2020

Nguồn – Bản đánh giá sách điện tử Netgalley

Del có thể tìm thấy công thức hạnh phúc của cô ấy không

Del và chồng là Ollie chuyển đến một ngôi làng xinh đẹp ở Provence để có một khởi đầu mới sau nhiều năm đấu tranh vì hiếm muộn. Nhưng sáu tuần sau khi họ đến nơi, họ lại đóng gói xe chuyển hàng. Khi Del nhìn chiếc xe tải rời đến Anh, cô đột nhiên nhận ra chính xác điều gì sẽ khiến cô hạnh phúc hơn… một cuộc sống mới ở Pháp – không có Ollie.

Bây giờ một mình, tất cả những gì Del có là một trang trại đổ nát, một khoản thế chấp phải trả và một vài cây hoa oải hương. Cô ấy định làm cái quái gì vậy? Sau khi khám phá ra một cuốn sách công thức cũ ở khu chợ do Fabian điều hành khá hấp dẫn, Del bắt đầu nướng. Nhưng liệu niềm đam mê mới có thể thực sự giúp cô ấy từ bỏ quá khứ và hướng đến hạnh phúc thực sự?

Del đã chuyển đến Pháp với chồng cô, Ollie. Đó là cơ hội để họ có một khởi đầu mới sau khi đau lòng khi biết mình không thể có con. Sáu tuần sau, chiếc xe tải đã được đóng gói, sẵn sàng để đi theo hướng ngược lại, trở về Anh. Nhưng lần này nó bỏ đi mà không có Del. Bây giờ Del phải tìm cách kiếm tiền để có thể giữ lại trang trại hoa oải hương.

Có một chủ đề chung cho các cuốn sách của Jo Thomas. Tất cả đều có các nhân vật thân thiện, ấm áp, được đặt ở những vị trí tuyệt vời và để lại cho người đọc một ánh sáng mãn nguyện đi kèm với một bài đọc thoát ly.

Đây là một bài đọc rất nhẹ nhàng. Del dường như đột ngột quyết định bỏ chồng, hay đúng hơn là để anh ta ra đi. Cô sớm tìm ra cho mình một cách kiếm tiền. Sự bốc đồng mới của cô ấy khiến cô ấy có những người bạn mới, một công việc kinh doanh mới và có thể là một tình yêu mới.

Trải qua 6 tuần qua với những người nước ngoài, Del nhận ra cách thực sự của cảm giác ở nhà là hòa nhập với văn hóa địa phương. Cô sớm nhận ra rằng cư dân địa phương luôn chào đón và thân thiện, vui vẻ giúp cô ổn định cuộc sống.

Del sắp kết thúc cuộc hôn nhân và ước mơ trở thành cha mẹ của cô. Cô đón nhận cuộc sống ở Provence, thử thách bản thân học tiếng Pháp, nấu ăn và kiếm sống tại một trang trại hoa oải hương của Pháp. Cô ấy kết bạn với Fabian gần như ngay lập tức và vì vậy, tập hợp lại với cô ấy một nhóm người không phù hợp với cô ấy, từ Stephanie thời thiếu niên bỏ trốn đến Henri, chủ tiệm rượu địa phương và Alain, một trong những người vô gia cư sống ở ngoại ô thị trấn.

Không có những cảnh nguy hiểm lớn, mà là những thăng trầm khi Del bắt đầu cuộc sống mới của mình, đương đầu với những vấp ngã có thể sớm trôi qua.

Như đã nói ở trên, đây là một câu chuyện có nhịp độ nhẹ nhàng, mạch truyện diễn biến với nhịp độ phù hợp và các nhân vật đều có chỗ đứng của mình. Thật đáng yêu khi dành vài ngày sống ảo ở vùng nông thôn nước Pháp, lướt nhanh qua các trang. Một cuốn sách tốt đẹp, thoát ly đã đọc.Nguồn: Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá
, Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá
, Escape to the French Farmhouse của Jo Thomas – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *