Falling – Emma Kavanagh – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Falling – Emma Kavanagh – đánh giá


Falling – Emma Kavanagh – đánh giá

trên


Mũi tên

9780099588528-lớn

“Một bộ phim kinh dị tâm lý đầu tay xuất sắc của một cựu cảnh sát viên tâm lý học. Hoàn hảo cho những người hâm mộ Nicci French, Tana French và SJ Watson.

Một chiếc máy bay rơi khỏi bầu trời. Một phụ nữ bị sát hại. Bốn người đều có điều gì đó muốn che giấu.

Jim là một cảnh sát đã nghỉ hưu, và là một người cha lo lắng. Người con gái anh yêu đã biến mất và anh biết có điều gì đó không ổn.

Tom đã thức dậy và phát hiện ra rằng vợ mình đang ở trên máy bay và phải báo tin cho cậu con trai duy nhất của họ.

Cecilia đã thu dọn đồ đạc và rời khỏi gia đình. Bây giờ cô ấy đã sống sót sau một thảm kịch, và không thấy lối thoát.

Freya đang phải vật lộn để chống chọi với việc mất cha. Nhưng khi đi sâu vào quá khứ của anh ấy, cô ấy có thể không thích những gì mình tìm thấy.

‘Trước khi máy bay gặp nạn, sau vụ rơi máy bay, một khoảng thời gian ngắn như vậy để thế giới quay đầu lại …’ “

4 trên 5 sao

Một chiếc máy bay cất cánh đến Scotland vào một ngày tuyết rơi vào tháng Ba. Nó không thể về đích, thay vào đó đâm vào vùng núi xứ Wales. Ngay sau khi thi thể một phụ nữ được tìm thấy. Bốn người, còn lại để giải quyết hậu quả.

Đây là một câu chuyện về bi kịch, lừa dối, phản bội và kết cục, của những người rời bỏ những người thân yêu và những người bị lấy đi. Nó bắt đầu bằng một tiếng nổ, theo nghĩa đen, khi một chiếc máy bay rơi khỏi bầu trời. Mỗi chương đề cập đến một trong những nhân vật chính. Đây là những chương ngắn và sắc nét, thể loại nguy hiểm mà bạn tự nhủ rằng mình sẽ chỉ đọc thêm một chương nữa và đột nhiên bạn đã đi được một phần tư chặng đường của cuốn sách. Tôi thích cách kể câu chuyện này, cho phép nó phát triển từng lớp một.

Tôi rất thích đọc cuốn sách này. Tốc độ vừa phải. Trong khi tôi đoán một số câu chuyện trước khi nó được tiết lộ, tôi rất thích cuộc hành trình. Tôi thấy mình đang tăng tốc trong 100 trang cuối cùng. Có một bóng tối và một sự ảm đạm trong cuốn tiểu thuyết. Điều này được hỗ trợ bởi bối cảnh, những ngày đông tuyết rơi dường như giống như ban đêm làm tăng thêm bầu không khí.

Đây rất là một tác phẩm tổng hợp. Mỗi nhân vật được vẽ riêng lẻ và vẽ cùng nhau tốt để tạo nên tổng thể. Trên thực tế, tôi đã sớm kết luận mình thích và không thích ai ngay từ chương đầu tiên của mỗi nhân vật. Trong khi tôi thích hầu hết các nhân vật, tôi không say mê Cecilia. Nó có thể liên quan đến thực tế là tại thời điểm đọc tôi vừa mới sinh con nhưng việc Cecilia bỏ đứa con trai nhỏ khiến tôi không thích cô ấy, và đặt ra giọng điệu cho cách tôi tiếp nhận cô ấy trong phần còn lại sách. Khi câu chuyện phát triển, lý do của cô ấy được giải thích và làm sáng tỏ tính cách của cô ấy và lý do đằng sau hành động của cô ấy.

Mặc dù có một vụ giết người để giải quyết và một vụ tai nạn máy bay để điều tra câu chuyện này là về những người sống sót hơn là nạn nhân. Đó là một câu chuyện về cách một quyết định nhất thời có thể ảnh hưởng đến rất nhiều cuộc đời, làm thế nào những chia rẽ có thể được cảm nhận nhiều năm sau đó và bi kịch có thể chia cắt và đoàn kết mọi người như thế nào. Đó là một câu chuyện về cách kết thúc có thể là khởi đầu.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Emma Kavanagh. Tôi mong muốn được đọc nhiều hơn từ cô ấy trong tương lai.Nguồn: Falling – Emma Kavanagh – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Falling – Emma Kavanagh – đánh giá
, Falling – Emma Kavanagh – đánh giá
, Falling – Emma Kavanagh – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *