Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá


Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Arrow

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 3 năm 2016

Nguồn – bản sao riêng

cover.jpg.rendition.460.707

“Trong Death at La Fenice, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Donna Leon trong loạt phim Commissario Brunetti, độc giả đã được giới thiệu với thế giới quyến rũ và cổ điển của opera và một trong những nữ ca sĩ sống tốt nhất của Ý, Flavia Petrelli – khi đó là nghi phạm trong vụ đầu độc một nhạc trưởng lừng danh người Đức. Giờ đây, nhiều năm sau khi Brunetti xóa tên mình, Flavia đã trở lại La Fenice lừng lẫy để hát chính ở Tosca.

Là một siêu sao opera, Flavia rất quen thuộc với sự chú ý từ những người hâm mộ yêu mến và các ca sĩ đầy tham vọng. Nhưng khi một người hâm mộ ẩn danh tràn ngập cô ấy với những bó hoa hồng vàng – trên sân khấu, trong phòng thay đồ và thậm chí bên trong căn hộ bị khóa của cô ấy – thì rõ ràng người hâm mộ này đã trở thành một kẻ rình rập nguy hiểm tiềm tàng. Cùng quẫn, Flavia tìm đến một người bạn cũ để được giúp đỡ. Quen với tính khí khoa trương của Flavia, ban đầu Commissario Brunetti không bị ảnh hưởng bởi câu chuyện của cô, nhưng khi một ca sĩ opera trẻ khác bị tấn công, anh bắt đầu nghĩ rằng nỗi sợ hãi của Flavia có thể là chính đáng. Để giữ cho người bạn của mình thoát khỏi nguy hiểm, Brunetti phải nhập tâm lý của một fan cuồng và tìm ra thủ phạm trước khi có kẻ đến làm hại ”.

Đọc thêm tại Penguin trang mạng.

Flavia Petrelli đã trở lại La Fenice, lần này là Tosca. Nhiều năm trước, Brunetti gặp Flavia khi một nhạc trưởng người Đức bị sát hại. Gặp lại Brunetti sau một buổi biểu diễn của mình, cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đã nhận được sự chú ý không mong muốn từ một người hâm mộ. Hoa hồng vàng, và rất nhiều trong số đó đã được để lại cho cô ấy trong phòng thay đồ riêng của cô ấy, và bên trong căn hộ bị khóa của cô ấy. Khi một ca sĩ opera khác bị tấn công, Brunetti nhận ra mình phải tìm ra người hâm mộ bị ám ảnh trước khi Flavia bị thương.

Tiểu thuyết của Donna Leon có rất nhiều nhân vật được điều khiển. Tôi khuyên bạn nên đọc bộ truyện ngay từ đầu vì một phần niềm vui của cuốn sách là được xem các nhân vật phát triển qua năm tháng. Mỗi cái đều quan trọng đối với câu chuyện, liên quan đến cách Brunetti điều tra, có thể là với sự giúp đỡ của những hiểu biết sâu sắc của Vianello hoặc Signorina Elettra hoặc thực sự làm việc theo một cách khác để chọc tức hoặc phá vỡ ông chủ Patta khó chịu và hợm hĩnh của Bruentti.

Bởi vì những cuốn sách phụ thuộc quá nhiều vào các nhân vật mà tôi thường thấy rằng tội ác đã thúc đẩy câu chuyện có một cái gì đó của một ghế sau. Điều này có thể được nói cho cuốn sách này. Brunetti hiếm khi phải đối mặt với những tội ác ghê rợn, mặc dù họ thường rất buồn và điều này đôi khi khiến họ trở nên hiệu quả hơn. Trong Falling in Love, tội ác khác thường ở chỗ đây là một trường hợp rình rập, đồng thời là một tội ác khá cá nhân nhưng lại có thể được thực hiện bởi một người không quen biết với nạn nhân một cách dễ dàng như một người đã biết. Không có manh mối nào xung quanh để cho phép người đọc phát hiện ra hung thủ là ai, chúng tôi tìm hiểu khi Brunetti thực hiện. Điều này không có nghĩa là kết quả câu chuyện thiếu một cái gì đó. Nó không. Thật tuyệt khi thấy cách Brunetti xác định được ai là người đang theo dõi Flavia, được giúp đỡ như mọi khi bởi Vianello và Signorina Elettra có một không hai, những người có mối liên hệ mà có lẽ tốt nhất là một thám tử cảnh sát không nên dò hỏi.

Kỹ năng của Donna Leon nằm ở những mô tả sống động mà cô cung cấp cho các cảnh và vị trí. Cuộc sống gia đình của Brunetti và vị trí của Venice được khắc họa rất đẹp. Trong những cuốn tiểu thuyết như Falling in Love, điều này rất quan trọng vì nó làm tròn tính cách của Brunetti và khiến anh trở thành thám tử như chính mình.

Như mọi khi, tôi mong chờ được đọc Donna Leon mới nhất và tôi không thất vọng với Falling in Love. Đọc nó giống như trở về thăm người bạn cũ và đó là một sự trở lại thú vị. Bây giờ tôi rất muốn đọc phần tiếp theo; The Waters of Eternal Youth.Nguồn: Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá
, Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá
, Falling in Love của Donna Leon – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *