Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá


Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Doubleday

Ngày xuất bản 7 tháng 4 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

cover_jpg_rendition_460_707

“Trong một khu bệnh viện quá đông đúc vào mùa hè tháng 7 năm 1945, Miklos được dựa vào một chiếc gối. Anh ấy đang viết một bức thư hy vọng. Không quan trọng là Miklos bị bầm tím và bầm dập, làn da của anh ấy có màu giống như một đống tro xám, hay bác sĩ đã nói với anh ấy rằng “Bạn còn sáu tháng để sống”. Bởi vì, bây giờ, lần đầu tiên kể từ sau chiến tranh, anh cảm thấy mình thực sự được sống.

Miklos đang nghĩ đến những thứ quan trọng hơn rất nhiều so với sức khỏe của mình.

Anh ấy đang nghĩ rằng anh ấy muốn tìm một người vợ… ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Miklos đang tìm vợ. Trải qua những đau khổ kinh hoàng trong trại tập trung Belsen, anh được đưa đến Thụy Điển để được chăm sóc y tế. Trong khi nằm trên giường bệnh, anh quyết định viết thư cho những người phụ nữ quê nhà, những người cũng đang dưỡng bệnh ở Thụy Điển, tất cả là 117 người. Anh ta có ý định tìm một người vợ. Và anh ấy sẽ không để sự thật rằng anh ấy vừa được thông báo rằng anh ấy có sáu tháng để sống cản trở anh ấy.

Câu chuyện này dựa trên cha mẹ của tác giả và cách họ gặp nhau để bạn có thể đoán nó kết thúc như thế nào. Đây không phải là một spoiler vì câu chuyện thiên về câu chuyện về cách họ đến với nhau, hơn là liệu họ có đến được với nhau hay không.

Có những thời điểm trong cuốn sách này khi sự quyến rũ của nó chiếm ưu thế và bạn gần như quên mất nó được đặt trong bối cảnh của một trong những thời điểm tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại. Peter Gardos dệt nên câu chuyện lãng mạn về cách Miklos và Lili gặp gỡ và yêu nhau, trong đó có những cái nhìn thoáng qua về câu chuyện đen tối hơn về nguyên nhân khiến họ phải dưỡng bệnh ở Thụy Điển. Sự khủng khiếp của cuộc chiến và thời gian thực tập riêng biệt của họ ở Belsen gần như là quá nhiều để họ nói về nó, và thực sự khi họ gặp nhau, một trong những cảnh đề cập đến những điều mà họ không thảo luận.

Miklos là một nhân vật có ý chí rất mạnh mẽ. Anh ta từ chối tin rằng anh ta chỉ còn vài tháng để sống và từ chối tin rằng anh ta sẽ không thể gặp người phụ nữ sẽ trở thành vợ mình. Anh ta viết thư cho một số phụ nữ đã trả lời bức thư đầu tiên của anh ta nhưng anh ta để ý đến Lili và quyết tâm gặp cô ấy, không quan tâm đến thực tế rằng anh ta đang bị ốm và Lili đang ở bên kia đất nước. Anh ta có những lý tưởng xã hội chủ nghĩa, điều mà anh ta cố gắng giải thích trong những bức thư của mình gửi cho Lili.

Đó là một câu chuyện lãng mạn, mặc dù không công khai như vậy. Những món quà của Miklos thể hiện sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn hoa hay sôcôla và họ trao cho nhau món quà của niềm hy vọng, thứ mà cuộc sống của họ đã thiếu thốn trong những năm trước. Mối tình lãng mạn của họ là một trong những bức thư, yêu nhau từ xa, thực sự, yêu một ý tưởng hơn là thực tế lúc đầu. Nhưng tình yêu đã từng hình thành là thử thách của thời gian để Miklos thực sự và Lili vẫn bên nhau cho đến khi Miklos qua đời nhiều thập kỷ sau đó.

Đây là một câu chuyện đáng yêu, cảm động, càng làm hơn bởi thực tế là nó dựa trên một câu chuyện có thật. Fever at Dawn là một câu chuyện được kể một cách đơn giản nhưng nó vẫn diễn ra như vậy. Dù đã được cấp giấy phép hoạt động nghệ thuật, Peter Gardos đã viết một lời tri ân tuyệt đẹp dành cho cha mẹ mình và cho thấy rằng ngay cả trong bóng tối của bi kịch và nghịch cảnh lớn, hy vọng và tình yêu vẫn có thể tỏa sáng.Nguồn: Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá
, Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá
, Fever at Dawn của Peter Gardos – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *