Fool Me Once của Harlan Coben – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Fool Me Once của Harlan Coben – Đánh giá


Fool Me Once bởi Harlan Coben – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Century

Ngày xuất bản – ngày 24 tháng 3 năm 2016

Nguồn – Bản đánh giá của Net Galley

cover_jpg_rendition_460_707

“Nếu chồng bạn bị sát hại
Và bạn là một nhân chứng
Bạn giải thích thế nào về điều đó khi anh ấy xuất hiện trên camera bảo mẫu của bạn?
Bạn nghĩ rằng bạn tin tưởng anh ta.
Bây giờ bạn thậm chí không thể tin tưởng chính mình.

Những bí mật đen tối và một cuộc săn lùng sự thật đáng sợ nằm ở trọng tâm của bộ phim kinh dị mới hấp dẫn này của ‘bậc thầy của vòng xoắn kép’, Harlan Coben. “

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản qua Net Galley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Maya Stern vừa phải chôn cất người chồng bị sát hại dã man tại Công viên Trung tâm. Được người bạn của cô cho một chiếc cam vú em, ban đầu cô không chắc về việc có nó trong nhà nhưng khi xem đoạn phim vào một đêm, cô thấy chồng mình đang chơi với con gái của họ. Quyết tâm tìm ra, và không chắc mình có thể tin tưởng ai, cuộc điều tra của cô dẫn đến vụ sát hại em gái cô, những con bướm đêm trước đó và một thảm kịch không giải thích được từ gần 20 năm trước.

Tôi thấy tiền đề của câu chuyện này hấp dẫn và tôi rất muốn xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Khi bắt đầu đọc, tôi bắt đầu có cảm xúc lẫn lộn về cuốn sách này. Tôi cảm thấy rất khó để tham gia với nó ban đầu. Tôi không thực sự gắn bó với bất kỳ nhân vật nào. Có một hoặc hai khoảnh khắc khi tôi sợ những cảnh âm mưu sáo rỗng sẽ là phần lớn của câu chuyện nhưng may mắn thay, không phải vậy. Tuy nhiên, tôi thấy mình đã dấn thân và khi đã có, tôi nhanh chóng lướt qua cuốn sách, háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra.

Mặc dù có rất nhiều nhân vật ngoại vi, điều này cảm thấy rất giống một chương trình của một phụ nữ. Nhân vật chính là Maya, người đã dẫn dắt câu chuyện về phía trước và duy trì sự kiểm soát xuyên suốt. Những phần nhỏ đã được tiết lộ về nhân vật của cô, những hồi tưởng mà cô phải chịu đựng trong những ngày ở trong lực lượng vũ trang nắm quyền kiểm soát hàng đêm của cô. Bà dường như khép kín với tất cả, mối quan hệ của bà với con gái dường như xa cách, có lẽ là có chủ đích. Cô ấy dường như là một con người khác với cô ấy trước khi bị sát hại chị gái và sự kiện khiến cô ấy phải rời quân ngũ, mặc dù người đọc chưa từng gặp Maya ‘trước đây’. Tất cả những gì đã nói, dường như chỉ là một phần để cô ấy được tiết lộ cho người đọc, với những yếu tố chưa biết về việc cô ấy là một nhân vật gần như theo đúng nghĩa của họ. Tôi đã muốn nhìn thấy nhiều hơn từ một số nhân vật nhất định, đặc biệt là Shane và Thám tử Roger Kierce nhưng khi đọc cuốn tiểu thuyết, tôi có thể hiểu tại sao lại tập trung vào Maya.

Phần sau của cuốn sách được cải thiện rất nhiều, có rất nhiều khúc quanh. Tiêu đề phù hợp vì Harlan Coben thực sự đã đánh lừa người đọc khi hàng loạt thông tin và manh mối được tiết lộ. Ký hiệu là một điều tôi đã đoán (mặc dù tôi không bận tâm, tận hưởng khoảnh khắc ‘à tôi biết điều đó’), mặc dù kết quả cuối cùng là một điều gì đó bất ngờ.

Tóm lại, đây là một bài đọc hấp dẫn và thú vị.

Tôi là một fan cuồng nhiệt của tiểu thuyết Myron Bolitar của Harlan Coben và đây là cuốn tiểu thuyết độc lập đầu tiên của ông mà tôi đã đọc. Tôi thực sự cần khắc phục điều đó và sớm đọc các tiểu thuyết độc lập khác.Nguồn: Fool Me Once của Harlan Coben – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Fool Me Once của Harlan Coben – Đánh giá
, Fool Me Once của Harlan Coben – Đánh giá
, Fool Me Once của Harlan Coben – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *