Force of Nature của Jane Harper – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Force of Nature của Jane Harper – đánh giá


Force of Nature của Jane Harper – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Little, Brown

Ngày xuất bản – ngày 8 tháng 2 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Alice có ở đây không? Cô ấy đã làm cho nó? Cô ấy có an toàn không? Trong sự hỗn loạn, trong đêm, không thể nói ai trong bốn người đã yêu cầu phúc lợi của Alice. Sau đó, khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, mỗi người sẽ khẳng định đó là do họ.

Năm người phụ nữ miễn cưỡng xách ba lô lên và bắt đầu đi dọc con đường lầy lội. Chỉ có bốn người đi ra phía bên kia.

Đi bộ đường dài qua cảnh quan hiểm trở có nghĩa là đưa các đồng nghiệp văn phòng ra khỏi vùng thoải mái được điều hòa không khí của họ và dạy khả năng phục hồi và xây dựng nhóm. Ít nhất đó là những gì trang web rút lui của công ty quảng cáo.

Đặc vụ Cảnh sát Liên bang Aaron Falk đặc biệt quan tâm đến tung tích của kẻ đi bụi mất tích. Alice Russell là người tố giác trong vụ án mới nhất của anh ta – và Alice đã biết bí mật. Giới thiệu về công ty cô ấy làm việc và những người cô ấy đã làm việc cùng.

Khác xa với tinh thần đồng đội đầy khích lệ, những người phụ nữ kể cho Falk một câu chuyện về sự nghi ngờ, bạo lực và sự tin tưởng tan rã. Và khi anh ấy đi sâu vào sự biến mất, có vẻ như một số nguy hiểm có thể chạy sâu hơn nhiều so với bất kỳ ai từng biết

Năm người phụ nữ bắt đầu chuyến đi bộ xuyên qua Bush, một phần của khóa tu của công ty. Chỉ có bốn người trong số họ trở lại. Sĩ quan AFP Aaron Falk phải tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Alice, và liệu nó có liên quan đến vụ án mới nhất của anh ta hay không, một vụ án mà Alice là người tố giác và nhân chứng chính.

Force of Nature là sự trở lại đáng hoan nghênh của Aaron Falk, được giới thiệu trong The Dry. Tôi thích Aaron hơn nữa trong cuốn tiểu thuyết này, có thêm một chút về mối quan hệ của anh ấy với cha anh ấy được tiết lộ nhưng anh ấy vẫn có một bầu không khí bí ẩn xung quanh anh ấy.

Có điều gì đó ngột ngạt về câu chuyện, mặc dù nó được đặt trong Dãy Girlang của Úc. Bụi cây và đỉnh núi đóng lại thứ hạng cho phụ nữ, khiến họ và người đọc cảm thấy chứa đựng nhiều hơn những gì mong đợi. Cảm giác sợ hãi sự ngột ngạt này cũng được tăng cường bởi dàn nhân vật hạn chế.

Câu chuyện xen kẽ giữa năm người phụ nữ và cuộc hành trình của họ vào Dãy núi và cho đến ngày nay và Falk và đồng nghiệp của anh ta Carmen điều tra về sự biến mất của Alice. Tôi thích phong cách tường thuật này và nghĩ rằng nó hoạt động tốt, xây dựng các tầng của câu chuyện. Có một số phần của câu chuyện mà tôi muốn xem phát triển thêm, nhưng diễn ra đủ để khiến tôi hứng thú.

Tất cả phụ nữ đều có những vấn đề và khía cạnh tính cách không thích. Đặc biệt Alice không được miêu tả là một người tốt và điều này rõ ràng phản ánh trong câu chuyện khi sự tương tác của cô ấy với những người khác diễn ra. Khi câu chuyện tiếp diễn, chúng ta thấy các mối quan hệ và cấu trúc xã hội của nhóm bị phá vỡ, và ảnh hưởng của sự đổ vỡ đó đến hoàn cảnh của những người phụ nữ.

Một bài đọc giải trí. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Jane Harper trong tương lai.Nguồn: Force of Nature của Jane Harper – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Force of Nature của Jane Harper – đánh giá
, Force of Nature của Jane Harper – đánh giá
, Force of Nature của Jane Harper – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *