Freefall của Jessica Barry – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Freefall của Jessica Barry – đánh giá


Freefall của Jessica Barry – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harvill Secker

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 3 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Sống sót sau vụ tai nạn máy bay chỉ là khởi đầu cho Allison.

Cuộc sống mà cô ấy xây dựng cho chính mình – vị hôn phu hoàn hảo của cô ấy, thế giới xa hoa của họ – đã biến mất trong chớp mắt. Giờ đây, cô phải chạy, không chỉ để thoát khỏi những bí mật đen tối trong quá khứ của mình, mà còn để qua mặt người đàn ông đang theo dõi cô từng hành tung.

Ở phía bên kia đất nước, mẹ của Allison đang tuyệt vọng trước tin tức về con gái mình, người mất tích, được cho là đã chết. Maggie từ chối chấp nhận rằng cô có thể đã mất đứa con duy nhất của mình và bắt đầu khám phá sự thật.

Mẹ và con gái phải chiến đấu – để sinh tồn và tìm đường vượt qua một mạng lưới dối trá đen tối và quay trở lại với nhau, trước khi quá muộn…

Con gái của Maggie, Allison đang ở trên một chiếc máy bay lao xuống núi. Cô ấy được cho là không có hy vọng Allison sống sót nhưng Maggie sẽ không bị đánh bại. Cô ấy quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau vụ tai nạn. Trong khi đó, Allison xuất hiện từ đống đổ nát và bắt đầu chuyến đi tới nền văn minh, trong khi cố gắng tránh người đàn ông theo dõi cô ngay cả từ đống đổ nát của máy bay.

Allison không còn là người mà Maggie sẽ nhận ra. Sự kết hợp của sự kém may mắn và những lựa chọn tồi đã đồng nghĩa với việc Allison đã trở thành một người mà cô khó có thể liên tưởng là chính mình. Hành trình trở lại sau vụ tai nạn máy bay của cô cũng là hành trình trở lại con người cũ của cô, mặc dù cô không bị tổn thương bởi quá trình này. Maggie mất tích kể từ khi mất chồng. Cô đã không nói chuyện với Allison kể từ khi anh qua đời, hơn hai năm trước đó. Cô sớm phát hiện ra rằng cô không thực sự biết con gái mình.

Tôi thích câu chuyện chuyển đổi giữa câu chuyện của Allison và Maggie. Điều này cho phép câu chuyện phát triển theo từng lớp, đặc biệt khi các cuộc điều tra của Maggie tiến triển. Tôi thừa nhận rằng đôi khi sự chú ý của tôi đã bị lung lay, đặc biệt là về phần của Allison. Tôi không thực sự ấm áp với cô ấy, sự ra quyết định kém cỏi của cô ấy đã dẫn cô ấy đến hoàn cảnh hiện tại và vì vậy tôi không cảm thấy có lỗi đặc biệt với cô ấy. Điều đó nói rằng cô ấy đã tự chuộc lỗi khi câu chuyện tiến triển. Tôi thích câu chuyện của Maggie hơn. Cô ấy cũng là một nhân vật đầy khuyết điểm nhưng khuyết điểm của cô ấy đến từ những quyết định vị tha hơn là những điều ích kỷ.

Cuộc chiến sinh tồn là trọng tâm của cuốn tiểu thuyết này. Đó là sự sống sót theo đúng nghĩa đen của Allison, cô ấy đi khắp đất nước để có thể tự cứu mình khỏi quá khứ mà cô ấy đang chạy trốn. Sau đó là sự tồn tại của ký ức và hy vọng mà Maggie hoàn lương. Cô ấy chắc chắn rằng có nhiều điều về vụ tai nạn máy bay hơn là xuất hiện.

Tôi đã sớm đoán được điều gì đã xảy ra trong câu chuyện. Tuy nhiên, cuộc hành trình để đến được tiết lộ đó là một hành trình thú vị.

Một bộ phim kinh dị thú vị. Tôi sẽ tìm kiếm nhiều sách hơn của Jessica Barry trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Jessica Barry là bút danh của một tác giả người Mỹ đã sống và làm việc ở London trong mười lăm năm qua. Freefall, bộ phim kinh dị đầu tay của cô, đã bán được ở hơn 17 vùng lãnh thổ trên thế giới và cũng đã đạt được một hợp đồng làm phim lớn của Hollywood.

* Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách từ nhà xuất bản cho mục đích đánh giá. Tôi chưa nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào cho việc đánh giá cuốn sách này *Nguồn: Freefall của Jessica Barry – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Freefall của Jessica Barry – đánh giá
, Freefall của Jessica Barry – đánh giá
, Freefall của Jessica Barry – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *