Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier


Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier

trên


Xuất bản bởi Virago

Ngày xuất bản – 16 tháng 7 năm 2015

isbn9780349006598-chi tiết

“Tòa án Phục hồi biết Lady Dona St Columb đã chín muồi cho bất kỳ sự điên rồ nào, bất kỳ sự phẫn nộ nào sẽ làm thay đổi sự tẻ nhạt trong những ngày của bà. Nhưng có một Dona bí mật khác, người luôn khao khát tự do, tình yêu trung thực – và sự ngọt ngào, ngay cả khi điều đó là gia vị với nguy hiểm.

Để thoát khỏi sự nông cạn của cuộc sống cung đình, Dona rút lui đến Navron, khu đất ở Cornish hẻo lánh của chồng cô. Ở đó, cô tìm kiếm sự bình yên trong khu rừng đơn độc và những con lạch ẩn mình. Nhưng thay vào đó, cô phát hiện ra một tên cướp biển táo bạo, bị săn đuổi bởi tất cả Cornwall, một người Pháp, giống như Dona, sẽ đánh cược mạng sống của mình để có được niềm vui trong chốc lát. Cùng nhau, họ bắt tay vào một nhiệm vụ đầy rẫy nguy hiểm và vinh quang, một nhiệm vụ ban cho Dona sự lựa chọn cuối cùng: hy sinh người yêu của mình cho cái chết nhất định hoặc liều mạng để cứu anh ta. “

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Dona, Lady St Columb, cảm thấy buồn chán với cuộc sống ở tòa án, đã trốn khỏi London, đi du lịch đến bất động sản ở Cornish của cô, Navron. Ở đây, cô ấy thích những ngày lười biếng và những buổi tối đơn độc. Cho đến khi cô phát hiện ra ngôi nhà của mình đã bị cướp biển sử dụng. Sau khi giới thiệu khá thô lỗ về tên cướp biển này, được biết đến ở địa phương là ‘Người Pháp’, cô nhận ra rằng mình đã tìm thấy một tinh thần tốt bụng và tìm thấy tình yêu trong quá trình này.

Virago Modern Classics đã phát hành lại Frenchman’s Creek của Du Maurier, cùng với Jamaica Inn và Rebecca trong các phiên bản mới tuyệt đẹp, với các phiên bản YA lần đầu tiên cũng có sẵn. Chưa đọc bất kỳ tác phẩm nào của Du Maurier trước khi tôi có cơ hội đọc một trong những ấn bản mới này.

Frenchman’s Creek khiến tôi nhớ đến một câu chuyện phiêu lưu khi trưởng thành, một Blyton đã trưởng thành. Có một chất lượng đáng kinh ngạc đối với nó. Mặc dù ban đầu nó không cuốn hút tôi nhưng tôi muốn đọc nó để xem chuyện gì đã xảy ra với Người Pháp và phi hành đoàn của anh ta, hy vọng rằng họ thoát khỏi thòng lọng của người treo cổ.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi không mặn mà với Dona. Cô ấy trở nên hư hỏng và ích kỷ, đặt con mình vào nguy cơ cho hạnh phúc của chính mình. Cứ cho là câu chuyện lấy bối cảnh ở một thời đại khác nhưng cô ấy đã chọn lấy chồng mình, theo ý thích gần như bất chợt, và vì vậy phải sống với quyết định của mình. Những hành động của cô với The Frenchman, ban đầu cũng chỉ mang tính ý thích, một hình thức giải trí, dẫn đến nhiều điều hơn thế.

Tuy nhiên tôi đã thích The Frenchman. Cởi mở trong các hành động của mình, anh ấy tỏ ra là một người quyến rũ, uyên bác và cương quyết. Nhân vật William cũng là một niềm vui khi đọc và tôi yêu thích những tương tác giữa anh ấy và Dona. Tôi thậm chí còn thích Harry, chồng của Dona. Đúng vậy, anh ấy là một người say rượu và thích đóng vai một người đàn ông giải trí hơi quá mức, nhưng anh ấy yêu Dona và thực sự cố gắng làm cho cô ấy hạnh phúc.

Frenchman’s Creek có lẽ không phải là điều tôi mong đợi từ Daphne Du Maurier, nhưng điều này dựa trên kiến ​​thức ít ỏi của tôi về công việc của cô ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, với những pha hành động gay cấn và một chút lãng mạn thì Frenchman’s Creek có thể dành cho bạn.Nguồn: Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier
, Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier
, Frenchman’s Creek của Daphne Du Maurier

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *