Fright Club của Ethan Long – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Fright Club của Ethan Long – Đánh giá


Fright Club của Ethan Long – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Bloomsbury Children

Ngày xuất bản 8 tháng 10 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

9781408867549

“Chỉ những quái vật SỚM NHẤT mới được phép vào Fright Club (các thành viên bao gồm Fran K. Stein và Sandy Witch). Vì vậy, khi một chú thỏ nhỏ dễ thương thông báo rằng nó muốn tham gia, mọi người sẽ cười vào nó. Chú thỏ già tội nghiệp. Giá như họ biết bạn không cần phải là một con quái vật mới đáng sợ. Có lẽ anh ấy nên cho họ xem… Một văn bản được đọc to vui nhộn xuất sắc với các hình minh họa ma quái thú vị hoàn hảo cho Halloween. Cuốn sách này sẽ khiến các độc giả trẻ cười và cầu xin được trở thành thành viên mới nhất của Câu lạc bộ Fright. – Xem thêm trên Bloomsbury Children trang mạng. “

Bunny muốn tham gia Fright Club nhưng Vladimir không cho phép. Liệu cô ấy có thay đổi được ý định của anh ấy không?

Đây là câu chuyện về một chú thỏ muốn tham gia câu lạc bộ sợ hãi đúng lúc Halloween. Nó đã trở thành một món yêu thích với các con tôi và vì vậy có nghĩa là tôi phải đọc nhiều cuốn sách, mặc dù rất may là tôi không bận tâm.

Các hình minh họa rất chi tiết và phù hợp với câu chuyện một cách hoàn hảo. Chúng tối ở những nơi, với nhiều màu xám và đen được sử dụng. May mắn thay, chúng không làm lũ trẻ sợ hãi, ngay cả khi xác ướp Mumford thực hiện trò lừa bữa tiệc đáng sợ của mình bằng mắt (một khi bạn đọc cuốn sách, bạn sẽ hiểu ý tôi!).

Có một số tài liệu tham khảo hướng nhiều hơn đến người lớn đọc cuốn sách, ví dụ có một dòng nói về cách những con quái vật di chuyển đáng sợ, nhưng không theo cách mà Vladimir đã hy vọng, và con sói được gọi là Virginia. Tôi hy vọng một số nội dung sẽ đi qua đầu trẻ em, mặc dù các con tôi thích câu chuyện và không có vấn đề gì với việc tôi đọc nó nhiều lần.

Các con tôi thích cuốn sách này, hét lên ở một số đoạn nhất định, hòa vào những tiếng động đáng sợ và những khuôn mặt đáng sợ. Trong số những động thái đáng sợ và diễn ra đầy ma quái, có một đạo lý đáng yêu đối với câu chuyện – rằng bất kể bạn trông như thế nào hoặc xuất hiện như thế nào, bạn có thể là bất cứ điều gì khi bạn đặt tâm trí vào nó. Và không phải lúc nào bạn cũng nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó.Nguồn: Fright Club của Ethan Long – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Fright Club của Ethan Long – Đánh giá
, Fright Club của Ethan Long – Đánh giá
, Fright Club của Ethan Long – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *