George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá


George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Gallic Books

Ngày xuất bản – 16 tháng 3 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá từ Nhà xuất bản

Dịch bởi Anna Aitken

9781908313737

“Ở tuổi 83, người bán thịt đã nghỉ hưu George Nicoleau chuẩn bị bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong đời mình. George và người hàng xóm Charles từ lâu đã mơ ước về một chuyến đi trên đường, lái xe 3500 km tạo nên các chặng của Tour de France. Và bây giờ khi cô con gái được bảo vệ quá mức của George đã đến Nam Mỹ, đã đến lúc nắm bắt khoảnh khắc.

Nhưng ngay khi anh cảm thấy không còn ràng buộc với gia đình, cháu gái của George là Adèle bắt đầu gọi cho anh từ London, và anh thấy mình hứa sẽ nhắn tin cho cô khi đi du lịch vòng quanh nước Pháp, mặc dù anh thậm chí còn không biết sử dụng điện thoại di động.

George bị cản trở bởi những nghi ngờ, lo lắng về sức khỏe và sự thờ ơ với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, cuộc hành trình có thể vẫn chứng minh được tất cả những gì anh ấy đã hy vọng? ”

4 0f 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

George đã 83 tuổi và có ước mơ phiêu lưu. Sự ra đi đột ngột của người con gái yêu thương nhưng hống hách mang đến cho George cơ hội được sống với ước mơ của mình. Anh ta và người bạn Charles sẽ lái tuyến đường của Tour de France. Xe đã được mua, hành lý đã được đóng gói sẵn sàng khởi hành khi George nhận được cuộc gọi từ cháu gái Adele. Adele đưa ra lời hứa rằng George sẽ nhắn tin cho cô hàng ngày khi anh đi du lịch và anh miễn cưỡng đồng ý. Vậy là bắt đầu Chuyến du lịch vĩ đại của George, có lẽ là chuyến đi lớn nhất trong đời anh.

Đây là một câu chuyện quyến rũ của George. Mệt mỏi vì bị giam cầm trong nhà, bị cô con gái tốt bụng làm cho say mê, anh không muốn đợi những ngày ở nhà. Niềm vui sướng, gần như là đứa trẻ thích thú với chuyến đi đã lên kế hoạch và những cuộc phiêu lưu sắp tới khiến bạn nhận ra rằng cuộc sống không cần phải kết thúc khi nhiều năm trôi qua. Cuộc phiêu lưu của George liên quan đến nhiều hơn những gì anh ta nhận ra khi anh ta nắm bắt được công nghệ hiện đại và bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên sau hơn 50 năm.

Nó ít hơn 200 trang nhưng đóng gói rất nhiều vào chúng. Có rất nhiều điểm nhấn hài hước trong câu chuyện ngắn này, George học cách ‘nói chuyện bằng văn bản’ là một trong những ví dụ như vậy.

Những đề cập đến Tour de France lướt qua đầu tôi nhưng tôi yêu thích khía cạnh du lịch của câu chuyện. Tôi có thể tưởng tượng những nơi mà George và Charles đã đến thăm, mở ra những phần của nước Pháp mà trước đây tôi không hề quen thuộc.

Cuốn sách chứa đầy những nhân vật tuyệt vời. George, Charles và Adele đều có khuyết điểm, có vấn đề nhưng cũng là những cá nhân ấm áp, đáng ngạc nhiên và vui vẻ. George tỏ ra khó hiểu, Charles có bí mật của mình và Adele mâu thuẫn về khoảng cách mà cô đã tạo ra với ông nội của mình. Ngay cả những nhân vật tình cờ cũng không hề lạc lõng, được hình thành đầy đủ, dễ dàng tưởng tượng và thêm lớp cốt yếu đó vào câu chuyện.

Khi tôi đọc thêm Văn học Pháp, tôi càng bị thuyết phục về sự quyến rũ và kỳ diệu của nó. Nó chắc chắn trở thành một cuốn sách được yêu thích và cuốn sách nhỏ này đã thêm vào niềm tin đó.

Tôi còn rất ít điều khác mà tôi có thể nói mà không đưa ra câu chuyện. Bạn chỉ cần tự mình thực hiện một chuyến đi với George để tìm hiểu thêm.

Câu chuyện này cho thấy rằng cuộc sống có thể ‘bắt đầu’ ở mọi lứa tuổi. Không bao giờ là quá muộn để thực hiện một chuyến phiêu lưu, kết bạn mới, tìm kiếm sự lãng mạn hoặc khơi lại mối quan hệ gia đình.Nguồn: George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá
, George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá
, George’s Grand Tour của Caroline Vermalle – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *