Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá


Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá

trên


Sách Jo Fletcher

Lấy hình

“Bác sĩ Thomas Bond, Bác sĩ phẫu thuật cảnh sát, vẫn đang hồi phục sau những sự kiện của năm trước khi Jack the Ripper ám ảnh đường phố London – và một kẻ thù ác độc hơn ẩn nấp trong bóng tối của anh ta. Bond và những người khác đã làm việc trong vụ án khủng khiếp vẫn bị đeo bám bởi những di sản của nó, cả về tâm lý lẫn hữu hình.

Nhưng bây giờ thi thể của những đứa trẻ đang bị kéo ra khỏi sông Thames… và Bond sắp trở nên gắn bó chặt chẽ với một kẻ thù kỳ lạ, bất diệt. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Tiến sĩ Bond đã trở lại. Có nhưng sự cố rắc rối vào thời điểm Jack the Ripper đứng sau anh ta, Tiến sĩ Bond giờ đây đã hòa bình với thế giới. Sự phụ thuộc vào thuốc phiện của anh đã biến mất, giấc ngủ của anh đã trở lại và anh hy vọng rằng tình yêu của anh dành cho Juliana Harrington sẽ được đáp lại. Anh tin rằng những bí mật đã trôi qua nhiều năm trước được che giấu rất kỹ và nỗi kinh hoàng ám ảnh anh sau đó sẽ không bao giờ tái xuất hiện.

Tuy nhiên, cuộc sống bắt đầu làm sáng tỏ. Những vụ giết người ghê rợn lại một lần nữa diễn ra và Bond bắt đầu nghi ngờ về người bạn thân của mình và khả năng anh ta tham gia vào các vụ giết người của Ripper. Mọi thứ trở nên phức tạp khi một người bạn cũ của người chồng quá cố của Juliana đến, mang theo một kẻ thù vì tình cảm của Juliana và một vụ nổ từ quá khứ khiến Bond bị lung lay đến tận cốt lõi.

Tôi rất thích phần tiếp theo này của Mayhem. Nếu bạn chưa đọc Mayhem, tôi khuyên bạn nên đọc nó trước khi bạn đọc Murder.

Cuốn sách này làm chính xác những gì được nói trên thiếc, nó đầy rẫy những vụ giết người, ghê rợn và rõ ràng, ẩn và chậm. Nó không chỉ chứa đựng sự giết người rõ ràng về thể xác mà còn miêu tả sự giết người của linh hồn.

Murder có tất cả những yếu tố tôi mong đợi từ Sarah Pinborough, lối viết xuất sắc, bí ẩn và một tông màu đen tối ám ảnh xuyên suốt câu chuyện. Có nhiều yếu tố siêu nhiên hơn trong cuốn tiểu thuyết này, điều này thể hiện sự đen tối mà câu chuyện nắm giữ, và điều đó khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Tôi sớm bị cuốn vào câu chuyện, lúc đầu rất vui khi được trở lại thăm bác sĩ Bond và đồng nghiệp. Tuy nhiên, tôi sớm lo sợ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi những gì quen thuộc sớm thay đổi trước mắt độc giả.

Khi đọc Murder, nó nhắc nhở tôi rằng tôi đã không muốn đọc thêm bất kỳ tác phẩm nào của Sarah Pinborough. Đây là điều mà tôi phải khắc phục càng sớm càng tốt.Nguồn: Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá
, Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá
, Giết người – Sarah Pinborough – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *