Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá


Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Century

Ngày xuất bản -21 tháng 4 năm 2016

Nguồn – Net Galley

cover_jpg_rendition_460_707

“Một người phụ nữ biến mất
Một khoảnh khắc, Selena Cole đang ở trong sân chơi với các con của cô ấy và khoảnh khắc tiếp theo, cô ấy đã biến mất không dấu vết.

Một người phụ nữ trở lại

Hai mươi giờ sau, Selena được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh, nhưng không nhớ cô ấy đã ở đâu.

Điều gì đã xảy ra trong những giờ mất tích đó, và chúng có liên quan đến việc phát hiện ra một vụ giết người gần đó không?

‘Đó là một sự lãng quên hay một sự lừa dối?’ “

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Selena Cole biến mất khỏi một sân chơi, để lại hai con nhỏ một mình. DC Leah Mackay đang tìm kiếm sự biến mất của cô ấy nhưng thời gian đang chống lại cô ấy. Một vụ giết người vừa xảy ra và cô ấy được gọi đến để điều tra, khiến cô ấy không còn thời gian để tìm Selena, mặc dù không có manh mối gì về tung tích của cô ấy. Trong khi đó anh trai của Leah là DS Finn Hale là thám tử chính trong vụ án giết người; nạn nhân là một luật sư hình sự địa phương. Selena trở lại trong tình trạng không bị thương 20 giờ sau khi cô ấy biến mất, tuyên bố không nhớ gì về những giờ đã qua. Có mối liên hệ nào giữa sự mất tích của cô ấy và vụ án mạng xảy ra trong những giờ mất tích đó không?

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ ba của Emma Kavanagh và sau khi đọc và yêu thích hai cuốn đầu tiên, tôi rất nóng lòng được đọc câu chuyện nghe hấp dẫn này.

Tôi đã quen thuộc với ngành công nghiệp bắt cóc và đòi tiền chuộc, bắt cóc người vì lợi nhuận, bảo hiểm có thể thu được để trang trải cho nó và về những công ty được gọi đến để thương lượng thả, với giá phù hợp. (Không phải, tôi vội vàng bổ sung thông qua bất kỳ phương tiện bất chính nào, đơn giản vì tôi xem quá nhiều bộ phim truyền hình tội phạm và đọc quá nhiều tiểu thuyết tội phạm). Thật hấp dẫn khi thấy ngành K&R được xử lý trong cuốn tiểu thuyết này, nói chung đây là một lĩnh vực hoạt động tội phạm ít được biết đến và tạo nên một góc câu chuyện thú vị.

Tôi đã sớm tìm ra trong cuốn tiểu thuyết một trong những câu chuyện. Tôi đã dành nhiều khoảnh khắc hạnh phúc để hét lên một cách ẩn dụ với Leah và Finn, lẩm bẩm ‘rõ ràng là … đã xảy ra, tại sao họ không thể nhìn thấy nó …’ Trên thực tế, tôi đã dành rất nhiều thời gian để vui vẻ mắng mỏ cảnh sát và thích thú khi thấy câu chuyện được làm sáng tỏ vì tôi đã tự mãn dự đoán rằng mình đã quên mất phần khác của câu chuyện và hoàn toàn bất ngờ trước tiết lộ. Tuy nhiên, đừng coi điều này có nghĩa là câu chuyện đã rõ ràng. Chỉ là tôi thích vội vã lướt qua tất cả các hoán vị tiềm năng của những gì có thể xảy ra trong một câu chuyện và muốn thử thách bản thân để giải quyết nó càng nhanh càng tốt. Tôi rất vui khi tìm ra ‘whodunit’ trong một cuốn tiểu thuyết, như trường hợp của câu chuyện này.

Cũng như các tiểu thuyết trước của cô, Falling and Hidden, Emma Kavanagh thể hiện tài năng của mình trong việc tạo ra các nhân vật ba chiều, cảm giác như thật. Là một độc giả, tôi dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của từng nhân vật chính, từng người ở đó để tăng thêm chất cho câu chuyện. Tôi thích sự năng động giữa Leah và Finn. Tôi không nhớ đã từng gặp một đội thám tử anh chị em trước đây và mối quan hệ giữa hai người rất tốt. Cả hai đều là những nhân vật thiếu sót, có những vấn đề riêng tư của họ phải giải quyết, nhưng cả hai đều tốt bụng và hấp dẫn, và sự tương tác giữa anh chị em mang lại cảm giác nhẹ nhõm. Sẽ thật tuyệt khi thấy những nhân vật này trở lại và phát triển.

Một nhân vật khác mà tôi thấy vô cùng hấp dẫn là Selena Cole. Sự điềm tĩnh của cô trong khi đàm phán giải phóng con tin, được nhắc lại qua hồ sơ vụ án, được đánh giá cao so với sự biến mất của nhân vật trong tiểu thuyết. Cô ấy là một nhân vật rất thú vị và một cuốn tiểu thuyết có cô ấy và những người còn lại của Nhóm Cole sẽ nằm trong danh sách đọc của tôi.

Rắc rối duy nhất khi có một dàn diễn viên tập hợp và một câu chuyện đan xen giữa họ là đôi khi có cảm giác rằng bạn chưa nhìn thấy nhiều từ một nhân vật nhất có thể. Đôi khi có những cái nhìn thoáng qua về Leah hoặc Finn mà tôi muốn tìm hiểu thêm. Nhưng đó là một dấu hiệu của tính cách có kỹ năng mà tôi muốn biết nhiều hơn và không chỉ để họ đánh mất tôi.

Có một số bài phê bình tôi đã đọc nhận xét về sự đột ngột của đoạn kết. Đối với tôi, kết thúc là một cách phù hợp để kết thúc câu chuyện. Tôi là một trong những độc giả nghĩ rằng họ thích mọi thứ được kết thúc ở phần cuối nhưng trên thực tế, tôi nhận ra rằng tôi không bận tâm khi để lại một chút mơ hồ. Nó là để người đọc điền vào chỗ trống. Đó thường là dấu hiệu của một câu chuyện hay khi bạn tưởng tượng những gì các nhân vật sẽ làm sau khi cuốn tiểu thuyết kết thúc. Đó là trường hợp của cuốn tiểu thuyết này. Nó cũng tiết lộ bạn là loại người đọc ở một mức độ nào đó, bạn sẽ tưởng tượng một kết thúc có hậu hay dự đoán một kết cục đen tối hơn?

Một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, thực sự hấp dẫn khác của Emma Kavanagh, đầy những nhân vật thú vị và dựa trên một tiền đề độc đáo. Tôi nóng lòng muốn xem cô ấy sẽ làm gì tiếp theo.Nguồn: Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá
, Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá
, Giờ bỏ lỡ của Emma Kavanagh – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *