Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá


Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harper Collins

Ngày xuất bản – 18 tháng 4 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Tội lỗi?
Một năm trước, Leo Stone bị kết tội giết hai phụ nữ và bị kết án tù chung thân. Bây giờ anh ấy đã được giải phóng về tính kỹ thuật, và anh ấy đang phản đối sự vô tội của mình.

Không có tội?
DS Maeve Kerrigan và DI Josh Derwent quyết tâm đưa Stone trở lại sau song sắt nơi anh thuộc về, nhưng Maeve càng đào sâu, cô càng không tin rằng anh đã làm điều đó.

Quyết định sai lầm có thể gây chết người…
Sau đó, một người phụ nữ khác biến mất trong hoàn cảnh tương tự. Có kẻ giết người bắt chước, hay họ đã sai về Stone ngay từ đầu?

Được thả về tính kỹ thuật, Leo Stone được tự do sau khi ngồi tù một năm vì tội giết hai phụ nữ. DS Maeve Kerrigan và DI Josh Derwent được giao nhiệm vụ điều tra lại các vụ giết người để đảm bảo bằng chứng được giữ kín và rằng Stone sẽ không được tung ra lần thứ hai. Nhưng khi Kerrigan tìm hiểu sâu hơn về quá khứ, cô ngày càng ít chắc chắn rằng Stone là kẻ đã thực hiện những tội ác khủng khiếp. Và rồi một người phụ nữ khác mất tích và phải chạy đua với thời gian để tìm được cô ấy trước khi quá muộn.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi chưa đọc hết bộ truyện về Kerrigan, khiến tôi rất tiếc. Tuy nhiên, việc tôi không theo dõi hành trình của Maeve ngay từ đầu đã không làm hỏng sự thích thú của tôi. Nếu bạn không phải là một người hoàn thiện thì bạn không cần phải lo lắng về việc không đọc bộ truyện ngay từ đầu. Nếu đúng như vậy, thì bạn có bảy cuốn sách để thưởng thức trước khi đến với Hành động tàn ác.

Cảm giác mà tôi nhận được ngay từ đầu là câu chuyện thực tế như thế nào. Vâng, nó là hư cấu, vì vậy các phần sẽ được lý tưởng hóa. Trong quá khứ xa xôi của tôi, tôi đã làm việc như một luật sư tội phạm. Hành vi tàn ác khiến tôi nhớ lại một vụ án mà tôi đã làm, mặc dù hoàn toàn khác. Có một cái gì đó vừa mới nói lên. Tôi nghĩ rằng điều đó làm cho câu chuyện trở nên có tác động hơn. Người đọc cảm thấy thương cho các nạn nhân và gia đình của họ, được miêu tả ở đây dưới ánh sáng đến nỗi chúng ta cũng thấy họ là nạn nhân. Lật lại các vụ giết người trong quá khứ cho thấy những người bị bỏ lại phải tiếp tục với khoảng trống như vậy trong cuộc sống của họ như thế nào. Vì Kerrigan phải điều tra lại các vụ giết người nên các nạn nhân trở thành nhân vật trung tâm hơn nhiều trong tiểu thuyết. Họ là tiêu điểm cho Kerrigan và cũng là tiêu điểm cho người đọc, khi chúng ta nghe về những người phụ nữ khi họ còn sống, chứ không phải là chỗ dựa để thúc đẩy câu chuyện.

Derwent và Kerrigan là một cặp thú vị, cũng là một cặp thú vị cho người đọc trong bất kỳ sự kiện nào. Liệu Derwent có vui đến thế nếu bạn phải làm việc với anh ấy hay không lại là một vấn đề khác. Cặp đôi này cung cấp một sự hài hước đen tối tiếp tục xuyên suốt cuốn sách, cho thấy một mối quan hệ công việc vừa đầy căng thẳng vừa tràn ngập tình bạn, mặc dù đôi khi có lẽ ai đó đã căng thẳng. Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn vì các nhân vật. Cách cả hai nói chuyện với nhau, và cùng nhau làm việc khi đọc thật vui. Có dàn diễn viên phụ, những người giúp hoàn thiện câu chuyện và những người hy vọng sẽ tiếp nối những cuốn sách trong tương lai.

Trong khi tôi đã tìm ra dấu hiệu trước khi tiết lộ, điều này không làm tôi mất hứng thú với cuốn tiểu thuyết. Tôi thấy mình lướt nhanh qua các trang và rất tiếc khi lật trang cuối cùng. Không có gì tôi yêu thích hơn một bộ truyện tội phạm hay, và mặc dù tôi chưa đọc tất cả các cuốn sách của Kerrigan, từ những gì tôi đã đọc, tôi có thể nói đây là một bộ truyện tội phạm hay, mặc dù tôi đã đến muộn buổi tiệc.

Nói một cách ngắn gọn: Rực rỡ. Tôi háo hức và nóng lòng chờ đợi cuốn sách tiếp theo của Kerrigan.Nguồn: Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá
, Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá
, Hành động tàn ác của Jane Casey – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *