Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá


Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – 14 tháng 2 năm 2017

Nguồn – thư viện

“Trong khách sạn Heartbreak sách bán chạy số 1 của New York Times Jonathan Kellerman, Tiến sĩ tâm lý tội phạm Alex Delaware iđề cập đến cái chết của bệnh nhân bí ẩn nhất của mình cho đến nay. Những người hâm mộ Michael Connelly và Harlan Coben sẽ say mê con dao này-kể chuyện sắc nét từ bậc thầy về tâm lý hồi hộp.

Ở tuổi gần một trăm tuổi, Thalia Mars khác xa với những bệnh nhân mà bác sĩ tâm lý trẻ em Alex Delaware điều trị. Nhưng người phụ nữ quyến rũ, hóm hỉnh đã thuyết phục Alex gặp cô trong một căn phòng ở The Aventura – một khách sạn sang trọng có lịch sử lâu đời.

Những gì Thalia muốn từ Alex là câu trả lời cho những câu hỏi đáng lo ngại – về tội lỗi, các kiểu hành vi phạm tội, lựa chọn nạn nhân. Khi Alex hỏi lý do cho sự mê hoặc bệnh hoạn của cô ấy, Thalia hứa sẽ kể tất cả trong buổi tiếp theo của họ. Nhưng khi anh ấy trở lại vào sáng hôm sau, câu hỏi của anh ấy vẫn chưa được trả lời, và những câu hỏi mới nảy sinh…

Trong cuộc điều tra khó hiểu nhất của họ cho đến nay, Alex và thám tử giết người Milo Sturgis phải bóc tách các lớp trong cuộc sống của một người phụ nữ hấp dẫn nhưng khó nắm bắt.

Đối với Thalia, Mars là một nạn nhân không giống ai, một kẻ bí ẩn ẩn chứa gần một thế kỷ bí mật và sự sống và cái chết của người mà những người xung quanh cô ấy cuốn vào một vòng xoáy bạo lực. ”

Bệnh nhân thường gặp của Alex Delaware là trẻ em. Vì vậy, việc anh ta đến thăm Thalia Mars, người ở tuổi 99, già hơn đáng kể so với những lời khuyên thông thường của anh ta là vì tò mò. Thalia hỏi về hành vi phạm tội. Sự quan tâm của anh lên đến đỉnh điểm, Alex đồng ý đến thăm Thalia vào ngày hôm sau. Khi anh ta đến nơi, anh ta thấy cô đã bị giết. Nhưng ai sẽ giết Thalia và tại sao? Alex và người bạn của mình, Trung úy Milo Sturgis sớm bị cuốn vào một bí ẩn kéo dài trở lại thời kỳ hoàng kim của các băng đảng xã hội đen và tội phạm có tổ chức.

Bản thân câu chuyện có nhịp độ tốt và thú vị. Quay trở lại thời kỳ của các băng đảng xã hội đen và tội phạm có tổ chức, người đọc tìm ra manh mối khi Alex và Milo làm như vậy có thể ngồi lại và xem câu chuyện diễn ra. Không có cảnh rượt đuổi hay tình huống nguy hiểm, đây là một bộ phim có nhịp độ nhẹ nhàng hơn, mặc dù điều đó không có nghĩa là nó nhàm chán. Tôi sớm bị cuốn vào câu chuyện, thăm lại những người bạn cũ và rất thích đọc cuốn này.

Có những khoảnh khắc khi các tài liệu tham khảo lướt qua đầu tôi, rất nhiều trong số chúng hiển nhiên đối với văn hóa Hoa Kỳ nhưng không đủ để mở ra sợi dây của câu chuyện cho những người trong chúng ta không quen thuộc với chúng. Có khá nhiều nhân vật phụ trong cuốn sách, đôi khi thật khó để đặt chúng vào câu chuyện và tôi đã thấy mình đã có lúc giật mình quay lại xem cái tên đã được nhắc đến ở đâu trước đây.

Đây là cuốn 32 trong loạt Alex Delaware. Bạn không cần phải đọc bộ truyện theo thứ tự vì tất cả chúng đều có thể được đọc độc lập, nhưng những độc giả thường xuyên sẽ biết các nhân vật lặp lại.

Tôi đã nhận thấy trong những cuốn tiểu thuyết gần đây rằng Robin, bạn gái của Alex, và Milo, người bạn thân nhất của thám tử của anh ấy, dường như chỉ đóng một vai trò phụ nào đó. Điều này vẫn xảy ra ở một mức độ nào đó trong Heartbreak Hotel. Rất may, mặc dù cả hai đã bắt đầu tham gia nhiều hơn khi câu chuyện phát triển. Mặc dù đây là những bí ẩn của Alex Delaware, tôi luôn cảm thấy rằng những câu chuyện được hưởng lợi từ nhiều diễn viên tròn trịa hơn và Milo và Robin thêm nhiều hứng thú vào những cuốn sách.

Câu chuyện staccato vẫn còn hiện tại. Một số câu là hai từ. Jonathan Kellerman đã phát triển một phong cách loại bỏ các động từ và tính từ không cần thiết nhưng bạn sẽ sớm quen với phong cách viết cắt bớt.

Đây là một caper tội phạm thú vị với hai nhân vật trở lại được thiết lập tốt và đáng yêu. Tôi mong muốn được đọc thêm nhiều tiểu thuyết về Alex Delaware trong tương lai.Nguồn: Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá
, Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá
, Heartbreak Hotel của Jonathan Kellerman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *