Highfire của Eoin Colfer – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Highfire của Eoin Colfer – đánh giá


Highfire của Eoin Colfer – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Jo Fletcher

Ngày xuất bản – 28 tháng 1 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Squib Moreau có thể là người hoang dã trong đầm lầy, nhưng ý định của anh ấy (nhìn chung) là tốt: anh ấy thực sự muốn trở thành một người con ủng hộ người mẹ chăm chỉ Elodie của mình. Nhưng đôi khi cuộc sống trở nên khó khăn – như khi Fake Daddy bước ra khỏi họ để lại một đống nợ, hoặc khi Constable Regence Hooke quanh co nghĩ rằng Elodie Moreau xinh đẹp chỉ là cô gái dành cho anh ta. . .

Học việc với người chạy xe moonshine địa phương, phục vụ bayou, có vẻ như là cách duy nhất để trả các khoản nợ gia đình và có thể giúp Squib và mẹ anh ta có một vị trí trong thị trấn, khác xa với sự tán tỉnh không mong muốn của Constable Hooke và danh tiếng của Bố giả.

Thật không may cho Squib, Hooke đã để mắt đến chính vùng vịnhou đó – và cả hai đều không tính đến con rồng phun lửa ẩn náu trong đầm lầy Louisiana. . .

Đối với Squib Moreau, Regence Hooke và Vern, hay còn gọi là Lord Highfire của Highfire Eyrie, cuộc sống sẽ không bao giờ trở lại như cũ.

Constable Regence Hooke cũng quanh co như họ đến. Anh ta ghét Squib Moreau và tình cờ có sở thích là mẹ của Squib Elodie. Vern rất hạnh phúc với tư cách là một người sống ẩn dật, cảm ơn bạn rất nhiều. Miễn là việc giao rượu vodka Absolut thường xuyên của anh ta vẫn đến. Cả ba đều cần những con ruồi mà họ sống xung quanh để tồn tại. Khi Vern chạm trán với Squib trên sông vào một ngày nọ, một mối quan hệ đối tác khó có thể được hình thành và cặp đôi này sớm thống nhất chống lại Hooke. Nhưng liệu họ có thể qua mặt được cảnh sát quyết tâm có được dòng sông cho riêng mình? Tốt cho một trong số chúng là rồng, chúng chỉ có thể…

Tôi không đọc sách giả tưởng, tôi nghĩ thầm khi nghe tin Eoin Colfer viết cuốn sách đầu tiên cho người lớn. Nhưng đây là về một con rồng đang vodka. Tôi không đọc sách về rồng hay mogwai hay những sinh vật thần thoại khác mà tôi đã nói. Hóa ra là tôi làm. Và tôi thấy chúng hoàn toàn thú vị. Có lẽ nó liên quan đến thực tế là con rồng được đề cập cổ vodka giống như nó là nước và có thiên hướng đối với Flashdance và Marie Kondo. Có lẽ nó có liên quan đến thực tế là anh hùng kia là một cậu bé 15 tuổi có đạo đức đáng ngờ và chỉ có chín ngón tay, kẻ đã đưa anh ta xuống vùng nước bayou. Hoặc có lẽ chỉ vì Highfire là một trái tim ấm áp, mang tính giải trí, cười sảng khoái khi đọc.

Lord Wyvern of Highfire, hay còn gọi là Vern đối với bạn của anh ta, là con rồng cuối cùng còn sống sót, hoặc anh ta tin như vậy. Anh ấy sẽ không bắt tay vào bất kỳ chuyến đi nào để tìm hiểu khác. Nghỉ hưu ở sông Louisiana, anh ấy sống ẩn náu trên một hòn đảo nhỏ, thành lập với Netflix và nguồn cung cấp thường xuyên 40% bằng chứng cho phép của anh ấy với sự cho phép của Waxman, người bạn đã nói ở trên. Khi anh ta quyết tâm giải cứu Squib khỏi một tình huống khó khăn, nó bắt đầu một chuỗi sự kiện dẫn dắt cả rồng và cậu bé vào một cuộc hành trình nơi họ sẽ khám phá ra những điểm mạnh mà họ không biết là họ có.

Cuốn sách được kết hợp với sự hài hước trong suốt. Tôi thường thấy mình cười khúc khích thành tiếng. Vern là một thứ thuộc về cảnh quan, nói về bản chất thứ hai với anh ta và anh ta đã thích nghi với ngôn ngữ địa phương. Squib là một cậu bé trên đỉnh cao của việc trở thành một người đàn ông. Anh ấy đang đi một ranh giới tốt giữa việc trung thực và làm việc chăm chỉ và từ việc khiến bản thân trở nên tồi tệ hơn đang diễn ra. Về trái tim, anh ấy là một cậu bé yêu mẹ và muốn làm đúng theo ý của bà. Vì vậy, khi đối mặt với Vern, bằng cách nào đó anh ta đã kiếm được một công việc làm việc cho chúa tể rồng. Mối quan hệ thay đổi khi hai sinh vật độc lập nhận ra rằng có bạn không phải là xấu. Điều đó giúp họ có một kẻ thù chung là Regence Hooke, một cảnh sát xã hội đen với ảo tưởng về sự cao cả, và ước mơ chạy súng thẳng qua nhà của Vern.

Có một cảm giác về vị trí của câu chuyện. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra cái lán của Vern và nhà thuyền của Waxman, tôi có thể nhìn thấy những nhánh cây và ngọn cỏ lướt trên mặt nước âm u của con sông. Tôi có thể thấy những con chó săn, cả hai đều đang chống đối Vern và quyết tâm thử hạ gục anh ta (hoặc ăn thịt anh ta), lặng lẽ chui vào chiếc bayou và dõi theo đôi mắt của họ khi họ quan sát Squib vận động chiếc bayou trong nhà của anh ta. Tôi thậm chí đã kể lại câu chuyện trong đầu bằng một giọng miền Nam (rất tệ) trong một lúc, mặc dù thậm chí không biết liệu mình có phát âm đúng từ pirogue hay không.

Có những đề cập đến sự điên rồ của con người, kiểm soát súng, thời đại của phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa, được đề cập một cách nhẹ nhàng làm nổi bật những vấn đề mà chúng thực sự là gì, và được thực hiện một cách khéo léo bằng cách nhìn chúng từ quan điểm của một con rồng khinh thường loài người.

Có rất nhiều điểm chạm nhẹ vào cuốn sách để làm nên nó như thế nào. Khi tôi đang đọc, tôi tiếp tục nhận ra rằng tôi đã thích nó đến mức nào. Tôi chỉ hy vọng tác giả có nhiều niềm vui khi viết nó.

Vui vẻ và mang tính giải trí cao từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Được đề xuất.Nguồn: Highfire của Eoin Colfer – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Highfire của Eoin Colfer – đánh giá
, Highfire của Eoin Colfer – đánh giá
, Highfire của Eoin Colfer – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *