Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá


Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 4 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472236838-chi tiết

“Cô gái trẻ gây ra vụ tông xe chết người đã biến mất khỏi hiện trường.

Một kẻ chạy trốn không muốn bị phát hiện, cô ấy chỉ muốn về nhà.

Cho một người đàn ông hiểu cô ấy.

Cho cô ấy nơi trú ẩn.

Cũng giống như việc anh ấy dành chỗ ở cho những cô gái thất lạc khác sống trong nhà anh ấy.

Anh ấy là chủ gia đình mới của cô ấy.

Anh ta bị hại.

DI Marnie Rome đã phải đối mặt với nhiều tội phạm nguy hiểm nhưng cô ấy chưa bao giờ chống lại một người đàn ông như Harm. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy biết gia đình, bí mật của họ và lỗi của họ. Nhưng khi cô ấy bắt đầu điều tra sự mất tích của cô gái, không gì có thể chuẩn bị cho cô ấy những gì cô ấy sắp phải đối mặt.

Bởi vì khi gia đình của Harm bị đe dọa, mọi thứ đều giống như sợ hãi… ”

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản. Sau đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Một cô gái, có vẻ đau khổ, chạy phía trước ô tô và gây ra tai nạn chết người. Marnie Rome và nhóm của cô ấy đang theo dõi cô ấy nhưng trước khi cô ấy có thể được tìm thấy thì một cô gái khác đã chết. Hai cô gái có liên kết với nhau không? Họ đã ở đâu? Đó là với Harm, một người đàn ông cung cấp nơi trú ẩn cho những người sống trên đường phố. Nhưng có nhiều điều gây hại hơn là nhìn thấy mắt? Các cô gái bị mất an toàn đến mức nào? Rốt cuộc, nhà là nơi Harm….

Có một số tác giả có sách khiến bạn gặp khó khăn. Bạn háo hức chờ đợi cuốn tiểu thuyết mới nhất của họ được phát hành nhưng một khi nó đã nằm trong tay bạn, bạn muốn đọc nó, trì hoãn sự hài lòng mà bạn biết sẽ theo đuổi, muốn trân trọng từng khoảnh khắc bạn có với thế giới mà họ đã tạo ra. Những cuốn sách của Sarah Hilary là những cuốn sách như thế này. Tôi háo hức chờ đợi từng cuốn tiểu thuyết mới của Marnie Rome, sau đó bỏ dở việc đọc nó càng lâu càng tốt, vì biết rằng sự chờ đợi tiếp theo sẽ là vô tận. Nhưng sau đó tôi đã đến mức tôi không thể chờ đợi được nữa. Nhưng đáng để chờ đợi.

Thật là một niềm vui khi được trở lại thế giới thường tối tăm và ngoằn ngoèo của Marnie, một thế giới nơi cô phải chiến thắng những tên tội phạm quỷ quái và tình cảm của chính cô dành cho anh nuôi Stephen Keene, người anh trai đã sát hại cha mẹ cô. Stephen không xuất hiện nhiều trong câu chuyện này, nhưng anh ta vẫn ở đó, ẩn nấp trong hậu cảnh, tạo nên một cái bóng thâm độc đối với cuộc sống của Marnie. Thật tuyệt khi được xem thêm về Noah Jake, và cuộc sống cá nhân của anh ấy, hiểu rõ hơn về mối quan hệ của anh ấy với Dan và bối cảnh về quá khứ rắc rối của anh trai Sol. Đối với các nhân vật khác, tất cả đều được sắp đặt và tưởng tượng một cách hoàn hảo. Họ mang theo nỗi buồn, sự sợ hãi và kéo câu chuyện lại với nhau một cách hoàn hảo. Riêng Harm, một người đàn ông đáng sợ nhưng trừu tượng, thường che giấu con người thật của mình, điều này khiến con người thật của anh ta, khi được tiết lộ, tất cả đều khủng khiếp hơn.

Vụ án này xảy ra gần nhà đối với Marnie, liên quan đến những cô gái bỏ trốn, những cô gái mà cô có thể nhìn thấy chính mình khi còn là một thiếu niên. Với nỗi buồn, giờ đây cô có thể nhìn lại hành động của mình và của cha mẹ cô, với sự thấu hiểu của người lớn, một điều mà cô mong muốn có thể chia sẻ với những đứa trẻ liên quan.

Một điểm chính trong các tiểu thuyết của Sarah Hilary là việc chọn một tác phẩm trừu tượng, ít được biết đến hoặc viết về tội phạm hoặc tình trạng bệnh làm động lực cho câu chuyện. Đây là trường hợp của Tastees Like Fear. Harm sử dụng một câu thần chú kỳ lạ lên các nạn nhân của mình, một câu thần chú mà Marnie và Noah chưa từng trải qua nhưng cảm thấy ớn lạnh. Các manh mối được hé lộ một cách cẩn thận, để lại một dấu vết cho phép người đọc tìm ra các phần của câu chuyện ngay trước khi Marnie và Noah đi đến cùng một kết luận. Nó luôn luôn là một nguồn thú vị tuyệt vời để đọc, đánh lừa trí thông minh điều tra của tôi chống lại Harm, cố gắng tìm ra đó là ai hoặc điều gì đã xảy ra.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ ba có sự góp mặt của Marnie Rome và trong khi nó có thể được đọc như một cuốn độc lập, tôi khuyên bạn nên đọc Ai đó Else’s Skin và No Other Darkness trước, đơn giản là để bạn không bỏ lỡ những cuốn tiểu thuyết hay như vậy.

Như mọi khi, Sarah Hilary đã viết một bộ phim kinh dị căng thẳng, hấp dẫn và tuyệt vời, cuốn hút bạn ngay từ trang đầu tiên và khiến bạn muốn bám vào cho đến cuối cùng.

Trong Làn da của Người khác, Sarah Hilary tự đặt mình là người để xem. Cô ấy hiện là một tác giả vững vàng về mảng viết tội phạm và là một tác giả nổi bật ở lĩnh vực đó. Người ta thường cho rằng tiểu thuyết thể loại, đặc biệt là tiểu thuyết tội phạm, không ‘xứng đáng’ như tiểu thuyết văn học, không phải là khái niệm tôi muốn tán thành. Tôi đề nghị rằng bất cứ ai nói điều này chưa đọc một cuốn tiểu thuyết chẳng hạn như cuốn của Sarah Hilary. Cô ấy là một tác giả có thể được tin cậy để tạo ra những bộ phim kinh dị tội phạm hấp dẫn, cảm động, giải quyết những tội phạm ít được đề cập đến, tránh xa hoặc không được biết đến trong thế giới rộng lớn hơn nhưng lại tạo ra những câu chuyện xúc động, kích thích tư duy.

Sarah Hilary tham gia danh sách các tác giả ngắn, bao gồm Jonathan Kellerman và Donna Leon mà tôi háo hức mong đợi. Bây giờ tôi đã ngấu nghiến Hương vị như sợ hãi, tôi buồn bã chờ đợi cuốn tiểu thuyết Marnie Rome tiếp theo, và nóng lòng chờ đợi điều đó.Nguồn: Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá
, Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá
, Hương vị như sợ hãi của Sarah Hilary – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *