In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá


In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi – Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 11 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

9780571321001_2

“Bampton, Derbyshire, tháng 1 năm 1978. Hai cô gái mất tích: Rachel Jones trở về, Sophie Jenkins không bao giờ được tìm thấy. Ba mươi năm sau: Mẹ của Sophie Jenkins tự tử.
Rachel Jones đã cố gắng gác lại quá khứ và tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng tin tức về vụ tự sát làm mở lại vết thương cũ và Rachel nhận ra rằng cách duy nhất cô có thể có tương lai là cuối cùng khám phá ra những gì thực sự đã xảy ra suốt những năm trước.
Đây là một câu chuyện về sự mất mát và bí mật gia đình, và những bí mật đen tối nhất thường là những bí mật gần gũi nhất với bạn. “

4 trên 5 sao

1978. Hai cô gái bị bắt cóc trên đường đến trường. Chỉ có một trở lại. Rachel Jones không thể nhớ nhiều về những gì đã xảy ra vào sáng tháng Giêng đó nhưng hơn 30 năm sau, nó đã định hình cuộc sống của cô theo những cách thường không thể nhìn thấy. Quá khứ quay lại ám ảnh cô khi mẹ của cô gái kia, Sophie Jenkins, tự tử trong một khách sạn địa phương. Rachel nhận ra cách duy nhất để vượt qua những sự kiện trong quá khứ là tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Đây là màn ra mắt được đảm bảo từ Sarah Ward, người đánh giá các tiểu thuyết tội phạm trên trang web của cô ấy http://www.crimepieces.com. Đây không phải là một cuốn sách đầy những cảnh cốt lõi hoặc đẫm máu. Đó là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhẹ nhàng nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Đây là một câu chuyện len lỏi vào bạn và lôi kéo bạn vào mà không thực sự để ý. Tôi sớm bị lạc vào những trang sách và mong được đọc khi tôi rời xa cuốn sách.

Tôi thích nhân vật Sadler và rất muốn thấy anh ấy trở lại trong những cuốn sách sau này. Anh ấy có cách cư xử nhẹ nhàng với mọi người và mọi tình huống, mặc dù không phải là không có vấn đề cá nhân. Sẽ rất tuyệt nếu biết thêm về câu chuyện sau lưng của anh ấy và thấy nhiều tính cách của anh ấy phát triển hơn, do đó tôi hy vọng nhiều hơn từ anh ấy. Trong số các đồng nghiệp của anh ấy, Connie và Palmer, tôi cảm thấy rằng Connie là người mạnh hơn trong hai người. Palmer gần như mờ dần vào nền. Tôi thấy mình hơi xa cách anh ấy và không thể tìm ra động thái giữa anh ấy và Connie. Về phần Connie, tôi muốn biết thêm về cô ấy, vì những gì được tiết lộ đã giúp hình thành cô ấy cho người đọc.

Trọng tâm thực sự của câu chuyện là Rachel. Chúng ta thấy vụ bắt cóc đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào, sự thiếu tin tưởng của cô ấy đối với phụ nữ xung đột với thực tế là gia phả của cô ấy chỉ tập trung vào dòng dõi mẫu hệ, hoặc có lẽ là do nó. Khía cạnh gia phả rất hấp dẫn và rất phù hợp với câu chuyện. Nó cho phép Rachel trở thành một thám tử của riêng mình, xem xét những thứ mà cô có thể kiểm soát, tức là quá khứ.

Tôi đã rất vui khi tìm ra bước ngoặt trong câu chuyện và kết quả là kết quả mà tôi không thể nhớ là đã gặp trong những cuốn tiểu thuyết tội phạm mà tôi đã đọc gần đây.

Một bài đọc tuyệt vời. Tôi mong chờ nhiều tiểu thuyết hơn của Sarah Ward.Nguồn: In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá
, In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá
, In Bitter Chill của Sarah Ward – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *