In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá


In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Orenda Books

Ngày xuất bản – 22 tháng 3 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

In-Her-Wake-HBcover-copy-275x423

“Một sự kiện bi thảm của gia đình tiết lộ tin tức tàn khốc xé nát sự tồn tại thoải mái của Bella. Bắt tay vào một cuộc hành trình cá nhân để khám phá sự thật, cô phải đối mặt với một loạt khám phá đau thương đưa cô đến bờ biển Cornish đẹp đẽ hiểm trở, nơi những sự thật bị che giấu, những phản bội trong quá khứ và một bí ẩn 25 tuổi đe dọa không chỉ danh tính mà còn cả cô đời sống. Ớn lạnh, phức tạp và chuyển động sâu sắc, In Her Wake là một bộ phim kinh dị tâm lý hấp dẫn đặt câu hỏi về bản chất của gia đình – và nhắc nhở chúng ta rằng đôi khi những tội ác gây sốc nhất được thực hiện gần nhà nhất. “

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Bella Campbell đang trở về ngôi nhà dành cho trẻ nhỏ của mình để chôn cất người mẹ yêu quý của cô, Elaine. Nhưng bi kịch tiếp tục ập đến và Bella thấy rằng mọi thứ cô biết đều đang sụp đổ xung quanh cô. Cô bỏ trốn đến Cornwall với quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau một hành động khủng khiếp đã thực hiện cách đây 25 năm và khi cô khám phá thêm về bản thân mình, và đặt những hồn ma già để yên nghỉ.

Bella là sản phẩm của sự nuôi dạy của cô ấy. Lớn lên trong một ngôi nhà có cửa ra vào và cửa sổ khóa chặt, học ở nhà và chỉ có một người bạn tưởng tượng cho công ty, cô ấy rụt rè, dễ bị dẫn dắt và mềm dẻo, điều này đã khiến cô kết hôn với David, giảng viên Đại học lớn tuổi hơn cô nhiều tuổi; người đến lượt cô ấy dạy dỗ cô ấy đến mức chết tiệt. Người đọc có thể thấy rõ sự trịch thượng và cách kiểm soát của anh ta ngay từ đầu nhưng Bella, vốn ghen tị với việc bị mẹ kiểm soát và cáu gắt, nên lúc đầu, cô không biết gì về việc cô chuyển từ Elaine sang David. Khi cô đấu tranh để chấp nhận những sự kiện xảy ra sau cái chết của Elaine, cô tìm kiếm một người mà cô có thể dựa vào khi còn trẻ, người bạn tưởng tượng của cô, Tori. Khi Bella bị cuốn vào các sự kiện nhiều hơn, cô đã áp dụng một số tính cách của Tori, một cơ chế bảo vệ và một cơ chế cho phép cô, cuối cùng, kiểm soát cuộc sống của mình.

Có một chút chất siêu thực trong cuốn sách, như thể nó được đặt trong một thời đại khác. Nếu nó là một bộ phim, nó sẽ là một bộ phim đen trắng của năm 1940. Vị trí của bờ biển Cornish hoang dã hỗ trợ điều này và hoàn toàn phù hợp với câu chuyện.

Cuốn sách này đã được gọi là một bộ phim kinh dị tâm lý mặc dù cá nhân tôi sẽ không xếp nó vào loại như vậy. Đó là một câu chuyện về hậu quả của một tội ác khủng khiếp hơn. Một câu chuyện về hai gia đình bị bắt ở cả hai phía của sự kiện, và cuộc sống của mỗi người diễn ra như thế nào trong những năm xen kẽ. Đó là một câu chuyện về việc đương đầu với những điều không tưởng, về việc tìm cách tồn tại. Yếu tố tâm lý của câu chuyện được tìm thấy trong việc kiểm tra xem hoàn cảnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của một người theo nhiều cách như thế nào, về những bước người ta sẵn sàng thực hiện vì tình yêu và những chiều sâu ích kỷ mà tâm trí con người có thể chìm đắm.

Không một nhân vật nào là không có sai sót. Mỗi người trong số họ đều bị sẹo không thể phục hồi do hậu quả của các sự kiện của 25 năm trước. Cuốn sách xem xét sự mất mát có thể ảnh hưởng đến một người theo những cách khác nhau như thế nào. Có những nhân vật yếu ớt, những người hành động đáng khinh, những người khác cứng đầu; có những người ít gây được thiện cảm từ người đọc và có những người đạt được tất cả. Amanda Jennings rất khéo léo trong việc tạo ra những nhân vật gây được cảm xúc mạnh mẽ từ người đọc. Mỗi bên đối phó với các tình huống phát sinh từ cùng một sự kiện, mỗi bên đối phó với nó theo những cách hoàn toàn khác nhau. Mỗi phản ứng đều đáng tin cậy, ngay cả khi người đọc có thể không đồng cảm với tất cả chúng.

Với In Her Wake, Amanda Jennings khéo léo dệt nên một câu chuyện lôi cuốn người đọc và khiến bạn muốn đọc thêm. Đầy ắp văn xuôi đẹp, gần như trữ tình, In Her Wake là một câu chuyện hấp dẫn về cách mà đau khổ, trầm cảm, mất mát và đau buồn có thể ảnh hưởng đến một người theo những cách khác nhau, và làm thế nào để vượt qua tất cả những điều này.Nguồn: In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá
, In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá
, In Her Wake của Amanda Jennings – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *