It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá


It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá

trên


Chó Corgi

9781448126095-lớn

“Ellie Cohen đang sống trong giấc mơ của mình. Một công việc tuyệt vời tại phòng trưng bày nghệ thuật độc quyền của Mayfair, những người bạn trung thành, gia đình yêu thương và mái tóc thực sự rất tốt. Chà, có người cha của ngôi sao nhạc rock nổi tiếng từ chối thừa nhận cô và liên tiếp có những người bạn trai ‘thách thức’, nhưng không ai hoàn hảo cả.

Nhưng khi một người yêu cũ trả thù bán Ellie cho báo chí, cô đột nhiên thấy mình phải đấu tranh để giữ công việc, danh tiếng và sự tỉnh táo của mình. Sau đó, David Gold – đẹp trai, quyến rũ nhưng tham vọng tàn nhẫn – được cử đến để quản lý cuộc khủng hoảng truyền thông. . . và Ellie.

David cho rằng cô ấy là một người đào vàng và Ellie cho rằng anh ấy là một con cá mập trong bộ đồ Savile Row, vì vậy cũng giống như tình yêu là điều cuối cùng trong tâm trí họ. . . ”

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley, để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Ellie Cohen là một cô gái tốt. Cô ấy cố gắng tìm kiếm điều gì đó tốt đẹp ở mọi người, từ những khách hàng khó xử đến những người lạ. Cô ấy có một loạt bạn trai mà cô ấy đã ‘cố định’, đến nỗi họ đã phải tiếp tục mà không có cô ấy nên có thể nói cuộc sống tình yêu của cô ấy không phải là tốt nhất.

Người cha nổi tiếng của cô đã vắng mặt trong cuộc sống của cô và danh tính của ông không được công chúng biết đến, điều mà cô không có ý định thay đổi. Tuy nhiên, cô ấy sớm bị phát hiện bởi các tay săn ảnh và cuộc sống của cô ấy bắt đầu mở ra.

Đây là một câu chuyện lãng mạn nhẹ nhàng tập trung vào Ellie và luật sư David của người cha vắng mặt của cô. Những hiểu lầm xung quanh cuộc sống cá nhân của Ellie và cách cô ấy đối phó với hậu quả của việc phơi bày tất cả đều đảm bảo rằng con đường của tình yêu đích thực không suôn sẻ.

Câu chuyện của Ellie được xen kẽ với câu chuyện của Ari và Billy, cha mẹ cô, và thêm một lớp khác vào câu chuyện. Đây là một câu chuyện dễ đọc với một số nhân vật dễ mến, ví dụ như Tess và Lola, bạn đồng hành của Ellie. Lúc đầu, tôi không đặc biệt nồng nhiệt với David và tôi ghét Billy nhưng tôi tin rằng đây là ý định của tác giả để chúng được phát triển tốt về mặt đó!

Tôi thấy mình lắng đọng với cuốn sách và háo hức muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra, nếu và bằng cách nào Ellie sẽ trả thù cho cô ấy và người đàn ông cô ấy yêu.

Một bài đọc hay, nhẹ nhàng lãng mạn.Nguồn: It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá
, It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá
, It Felt Like A Kiss – Sarra Manning – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *