Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá


Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Corgi

Ngày xuất bản 12 tháng 2 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

9780552171236-lớn

“Từ xuân sang hạ, thu sang đông, rất nhiều chuyện có thể xảy ra trong một năm. . .

Tilly Parker cần một khởi đầu mới, không khí trong lành và một thái độ tươi mới nếu cô ấy muốn bỏ lại quá khứ phía sau và tiếp tục cuộc sống của mình. Khi cô ấy tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng trong một thị trấn mới, tham gia vào một âm mưu tại các khu phân bổ của Ivy Lane có vẻ như là giải pháp hoàn hảo.

Nhưng cộng đồng Ivy Lane thân thiện có những ý tưởng khác và dần dần thu hút Tilly vào thế giới ấm cúng, thoải mái của họ trong việc trồng cây giống, tổ chức bán bánh mì và lên kế hoạch cho các bữa tiệc theo mùa.

Khi các mùa trôi qua, liệu Tilly có học cách ngừng ẩn mình giữa những đám hoa ngọt ngào và để mọi người quay trở lại cuộc sống của cô – và trái tim cô?

Một câu chuyện lãng mạn và quyến rũ nhất định sẽ khiến bạn mỉm cười – hoàn hảo cho những người hâm mộ Carole Matthews, Trisha Ashley và Katie Fforde.

Ivy Lane ban đầu được xuất bản thành một loạt bốn phần. Đây là câu chuyện hoàn chỉnh trong một gói. “

4 trên 5 sao

Tilly Parker đang cố gắng vượt qua quá khứ của mình và hy vọng rằng việc chuyển đến một thị trấn mới và bắt đầu một công việc mới sẽ giúp ích cho điều đó. Cô ấy cũng quyết định thực hiện một âm mưu trên các lô Ivy Lane. Với hy vọng hòa bình và yên tĩnh, cô sớm nhận ra rằng sự thân thiện của băng đảng Ivy Lane và những cuộc xâm nhập có ý nghĩa mang lại niềm vui bất ngờ cho cuộc sống của cô. Và khi Ivy Lane xuất hiện trong một bộ phim tài liệu truyền hình và Tilly thấy mình phải làm việc với nhà sản xuất Aiden Whitby, có thể tìm thấy điều gì đó nhiều hơn nữa về sự phân bổ mà Tilly đã dự tính.

Đây là một cuốn sách đáng yêu, cảm thấy thú vị khi đọc lại, thật dễ dàng để bị cuốn vào câu chuyện của Tilly và những người bạn mới của cô ấy. Có một loạt các nhân vật đáng yêu, mỗi nhân vật mang lại một chút màu sắc cho cuốn sách và làm cho cảm giác cộng đồng trở nên thực và sống động.

Tilly và Gemma là những nhân vật tuyệt vời. Tilly có những vấn đề trong quá khứ của cô ấy, điều này giải thích một số sự thận trọng của cô ấy. Cô ấy là một người phụ nữ đàng hoàng, tốt bụng, một khi đã kết bạn với cộng đồng Ivy Lane, cô ấy quyết tâm giúp đỡ họ bất cứ khi nào có thể. Gemma là một sự pha trộn hài hước, bay bổng, có phần đối lập với sự điềm tĩnh trầm lặng của Tilly nhưng điều này làm cho sự năng động giữa họ trở nên tốt hơn. Charlie, người bạn đầu tiên mà Tilly kết giao, là một nhân vật kỳ lạ. Tôi không bao giờ chắc chắn về anh ấy trong suốt cuốn sách, giữa việc thích anh ấy và thấy anh ấy hơi lạ. Charlie trở lại trong một cuốn tiểu thuyết khác của Cathy, Appleby Farm, vì vậy tôi sẽ phải đọc nó để quyết tâm!

Tôi không muốn đi vào câu chuyện quá nhiều vì điều đó sẽ làm hỏng nó. Cuốn sách có những phần vui vẻ, những cảnh xúc động, những khoảnh khắc hài hước và những lúc Tilly cho những người còn lại trong cộng đồng thấy rằng làm việc cùng nhau và không đánh giá mọi người khi họ xuất hiện lần đầu là cách tốt nhất để trở thành

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Cathy mà tôi đã đọc nhưng tôi có Nông trại Appleby và Tình yêu có điều kiện đang chờ đọc. Hy vọng họ sẽ không đợi lâu nữa.

Một bài đọc đáng yêu, thú vị.Nguồn: Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá
, Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá
, Ivy Lane của Cathy Bramley – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *