Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá


Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 2 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472202284-chi tiết

“Sau trận cháy rừng mùa hè, Kiểm lâm viên Hoa Kỳ Anna Pigeon bắt đầu một chuyến cắm trại đến Rặng Sắt ở ngoại ô Minnesota. Đi cùng cô là bốn người phụ nữ: Heath, Leah và hai cô con gái tuổi teen của họ. Đối với Heath, người bị liệt nửa người, đây là cơ hội để thử nghiệm một dòng thiết bị ngoài trời mới, tiên tiến, do Leah thiết kế để làm cho vùng hoang dã dễ tiếp cận hơn với những người cắm trại khuyết tật. Vào đêm thứ hai, Anna đi ca nô trên sông Fox nhưng khi cô quay lại, cô phát hiện ra rằng một nhóm bắt cóc, được trang bị súng trường, súng lục và dao, đã bắt cả nhóm làm con tin. Với nguồn lực hạn chế và không có khả năng tiếp cận với thế giới bên ngoài, Anna phải theo dõi họ qua những vùng nguy hiểm và giải cứu bạn bè của mình trước khi quá muộn… ”

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi về cuốn sách.

Park Ranger Anna Pigeon hy vọng sẽ dành một vài ngày để tận hưởng một chuyến đi trong các khu rừng ở Minnesota, trong khi bạn của cô ấy Heath, thử thiết bị cắm trại mới do Leah Hendricks thiết kế cho người khuyết tật. Trong chuyến đi còn có con gái Elizabeth của Heath và con gái của Leah là Katie. Nhưng vào buổi tối đầu tiên, trong khi Anna đang tận hưởng giây phút một mình, sự yên bình đã tan vỡ khi Heath, Leah và các cô gái bị bắt cóc. Anna phải làm việc một mình để cứu những người phụ nữ trước khi quá muộn.

Tôi đã đọc những cuốn tiểu thuyết Anna Pigeon trước đây và vô cùng thích thú. Vì lý do nào đó mà tôi đã ngừng đọc bộ truyện cách đây vài năm. Sau khi đọc Thiên thần hủy diệt, tôi sẽ làm quen lại với Anna Pigeon.

Có bạo lực xuyên suốt cuốn tiểu thuyết này, có thể là bạo lực thể xác thực sự gây ra cho các nhân vật nữ, hoặc thực sự là do họ, hoặc mối đe dọa tiềm ẩn liên tục của nó, có thể cảm nhận được rằng nó gần như trở thành một nhân vật theo đúng nghĩa của nó. Tuy nhiên, nó không phải là dã man hay vô cớ, điều này cho thấy sự cân nhắc và kỹ năng của Nevada Barr.

Các pha hành động đầy hấp dẫn, những người phụ nữ bị bắt làm con tin trong một vài trang và nhiệm vụ giải cứu họ gần như không thể vượt qua của Anna bắt đầu một cách nghiêm túc. Không có thời gian nghỉ ngơi cho họ hoặc cho chúng tôi với tư cách là một độc giả.

Bao nhiêu đây là một bộ phim kinh dị thì bấy nhiêu cũng là một câu chuyện về sự thích nghi và sinh tồn. Anna gần như thoát ly khỏi con người của mình, vì vậy cô ấy cố gắng theo dõi những kẻ bắt cóc và bạn bè của mình, cô ấy quên mất những chuẩn mực xã hội thường có. Khi thực tế của tình huống xảy ra, dường như cô ấy bị đánh thức từ một giấc mơ, cố gắng đấu tranh để quay trở lại các hành động đã chấp nhận. Cô ấy đi từ một người bảo vệ hòa bình hợp pháp thành một người ngồi ngoài xã hội, gần như hiểu ‘con mồi’ của mình như nó vốn có. Tương tự như vậy, bạn bè của cô ấy biến đổi khi họ trải qua thử thách của họ. Mỗi người nhận thức được những gì họ có khả năng, điểm mạnh của họ nằm ở đâu và thực sự những điểm mạnh đó là gì. Và tìm ra chính xác những gì họ sẽ làm để tồn tại.

Cuốn sách này đã thu hút tôi từ rất sớm và tôi đã bị cuốn hút suốt. Đặc điểm nổi bật là những kẻ bắt cóc thực sự hèn hạ, những người phụ nữ bị đẩy đến cùng cực và không phải lúc nào cũng dễ dàng thích.

Có một số đoạn dường như quá miêu tả và kỹ thuật đối với tôi, đặc biệt là những cảnh khi Leah đang điều chỉnh chiếc xe lăn của Heath. Tuy nhiên, tôi đã để những cảnh này gần như cuốn trôi tôi và chúng không làm tôi mất hứng. Trên thực tế, xuyên suốt cuốn sách, dễ dàng hình dung ra những cảnh được miêu tả, vận chuyển khi tôi đến khu rừng, cảm giác khép kín và xa xôi như các nhân vật đã làm.

Thiên thần hủy diệt đã khơi dậy niềm yêu thích của tôi đối với tiểu thuyết Anna Pigeon và tôi sẽ đọc những cuốn tôi đã bỏ lỡ trong khi chờ phần mới nhất.Nguồn: Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá
, Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá
, Kẻ hủy diệt Angel của Nevada Barr – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *