Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane


Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane

trên


Arcadia

Ngày xuất bản – 15 tháng 3

Dịch bởi Ros Schwartz

41Ej4dHdlQL__

4,5 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của cuốn sách này ở định dạng pdf để đổi lấy một đánh giá trung thực.

“’Tôi là gái điếm đường phố. Không phải gái gọi hay bất cứ thứ gì, không phải gái điếm đường phố thực sự, với giày cao gót và điếu thuốc lá bạc hà. ‘

Nanou kể lại chi tiết về một ngày của cô, từ lúc cô thức dậy với mùi hôi trong miệng, trong căn phòng thuê bẩn thỉu của mình, cho đến khi cô bò lên giường vào ban đêm để ngủ. Đan xen với câu chuyện của cô ấy là những bức chân dung rõ nét về khách hàng của cô ấy ”

Đây là câu chuyện về Nanou, một gái điếm đường phố, viết lại những chi tiết trong ngày của cô ấy. Nó xen kẽ với các trang mô tả chi tiết lý lịch của những khách hàng mà cô ấy gặp vào ngày hôm đó, mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình để kể. Nanou không tìm kiếm sự cảm thông, cô ấy đã chấp nhận những gì cô ấy có trong cuộc sống, tin rằng bản thân mình chẳng có giá trị gì hơn và cam chịu sự thật rằng đây là điều cô ấy còn sống cho đến cuối cùng.

Đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn, bạn có thể dễ dàng đọc trong một hoặc hai giờ rảnh rỗi nhưng một cuốn sẽ ở lại với bạn lâu hơn nữa. Nó có thể ngắn về số lượng từ nhưng mỗi từ được sử dụng đều được đặt một cách hoàn hảo và tận dụng hết tiềm năng của nó. Đây không phải là một đọc nhẹ nhàng. Nó nghiệt ngã, đen tối và buồn vui lẫn lộn. Trong khi chúng ta với tư cách là độc giả có thể cảm thấy thương hại hoặc tiếc cho Nanou và khách hàng của cô ấy thì cũng có một số tia hy vọng – ít nhất là đối với những người đàn ông trong câu chuyện, Nanou mang lại một số hình thức an ủi cho cuộc sống cô đơn hoặc buồn bã của họ.

Đơn giản nhất, đây là một câu chuyện được viết đẹp đẽ, cho ta một cái nhìn ngắn gọn về cuộc sống mà chúng ta thường cố gắng quên đi sự tồn tại. Tàn bạo, rõ ràng và trung thực, Zenith Hotel vượt ra ngoài sự hào nhoáng của Paris để thể hiện một xã hội vô hình, bị che khuất khỏi tầm nhìn bởi sự mù quáng của chính chúng ta đối với nó.

Các bình luận đã được đưa ra và lời khen ngợi đã được đưa ra về việc Oscar Coop-Phane trẻ như thế nào khi anh ấy viết cuốn tiểu thuyết đoạt giải Prix de Flore này (anh ấy mới ngoài 20 tuổi). Tuy nhiên, tôi nghĩ đơn giản nên hoan nghênh rằng bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi, đều có thể viết với sự nhạy cảm, sâu sắc và cảm xúc như vậy.

Rất khuyến khích.Nguồn: Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane
, Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane
, Khách sạn Zenith – Oscar Coop-Phane

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *