Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá


Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Black Swan

Ngày xuất bản – ngày 21 tháng 4 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

cover_jpg_rendition_460_707

“BẠN HÃY THẤY NHỮNG NGƯỜI BẠN LÀM VIỆC VỚI MỖI NGÀY.

NHƯNG BẠN KHÔNG THỂ THẤY ĐƯỢC GÌ?

Amira, Sarah, Paula, Ewan và Charlie đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm – họ biết mỗi người thích cà phê của họ như thế nào, cuộc sống tình yêu của họ là một mớ hỗn độn, những người con cái khiến họ thức đêm. Nhưng cuộc sống thường ngày thoải mái của họ bỗng chốc tan vỡ khi một ông chủ mới hung hãn bước vào….

Bây giờ, có cái gì đó lạnh trong không khí.

Ai thầm ghét mọi người?

Ai bị hành hạ bởi quá khứ của họ?

Ai có khả năng giết người? ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Chúng ta dành 35 giờ mỗi tuần cho họ, xem họ đôi khi hơn cả gia đình, chắc chắn dành nhiều thời gian cho họ hơn bạn bè. Một số chúng tôi tiếp tục với, một số khác chúng tôi bí mật không thể chịu đựng được. Nhưng chúng ta thực sự biết rõ những người chúng ta làm việc cùng như thế nào? Một nhóm giám đốc điều hành tại một công ty tư vấn tuyển dụng ở London rơi vào tình trạng hỗn loạn khi người quản lý của họ bị thay thế bởi Rachel. Được biết đến với lập trường cứng rắn của mình, cô ấy cố tình bắt đầu lái xe chèn ép giữa nhóm, khiến tình bạn rạn nứt và xung đột cá nhân xảy ra. Nhưng mọi thứ đi từ không thân thiện đến hết sức nguy hiểm. Trong khi đó, ở Hoa Kỳ, Tiến sĩ Anne Cater nhớ lại một trường hợp lạm dụng trẻ em từ nhiều năm trước, được nhắc nhở về nó bởi một sự kiện ở London liên quan đến một nhóm giám đốc điều hành từ một công ty tuyển dụng…

Tôi đã đọc cuốn sách này một thời gian ngắn và chọn nó có nghĩa là đọc một hoặc hai trang để đánh giá xem nó có phải là lần đọc tiếp theo của tôi hay không. Khi tôi miễn cưỡng phải dừng đọc, tôi đã đọc được 116 trang và bị cuốn hút.

When She Was Bad là định nghĩa thực sự của một bộ phim kinh dị tâm lý. Cuốn sách bắt đầu tiết lộ rằng một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra. Chúng tôi biết rằng một nhóm những người làm việc cùng nhau có liên quan. Những gì chúng ta không biết là những gì đã xảy ra. Nhưng chúng ta cần biết. Mong muốn tìm hiểu những gì đã xảy ra thúc đẩy người đọc. Mức độ đe dọa được xây dựng xuyên suốt, các trò chơi trí óc rõ ràng của Rachel ảnh hưởng đến những người khác theo nhiều cách khác nhau, mỗi người trở thành một người khác với người mà người đọc ban đầu được giới thiệu.

Trong khi câu chuyện song song của Anne Cater và sự liên quan của cô ấy trong một vụ lạm dụng trẻ em kinh hoàng mà cô ấy được yêu cầu tham khảo nhiều năm trước đó lại thêm một lớp căng thẳng khác. Chúng tôi biết rằng trường hợp này có liên quan trực tiếp đến một trong những nhân viên văn phòng ở London. Những gì chúng ta không biết là ai, hoặc tại sao. Khi câu chuyện tiến triển, hai câu chuyện hòa quyện với nhau một cách trôi chảy, kết hợp hoàn hảo với nhau.

Thiết lập của một môi trường văn phòng là hoàn hảo. Đa số độc giả có thể liên tưởng mình với môi trường làm việc, quen thuộc với chính trị công sở, tình bạn và những mối tình lãng mạn, những ghen tuông vụn vặt và ganh đua. Chúng ta có thể đủ may mắn để làm việc trong một môi trường thân thiện, nơi công việc là niềm vui, hoặc có thể không may làm việc ở một nơi mà cái xấu nhiều hơn cái tốt. Chính việc chúng ta có thể tự rút ra kinh nghiệm, hoặc dễ dàng hình dung ra môi trường làm việc khủng khiếp đã khiến câu chuyện trở nên hiệu quả hơn tất cả. Người đọc có thể đặt mình vào vị trí của các nhân vật, cảm thấy sợ hãi khi phải quay trở lại ngày này qua ngày khác đến một nơi mà họ đã đến để ghét, sự căng thẳng khi làm việc với những người mà bạn nhận ra mình không thực sự quen biết.

Mỗi chương dành riêng cho một nhân vật, dễ dàng phân biệt vì tên của họ cho phép chương đó. Mỗi cái đều có độ dài thích hợp để bạn tự biện minh cho mình ‘chỉ một chương nữa thôi’. Điều tuyệt vời với định dạng viết này là thông tin tiết lộ về các nhân vật được kiểm soát một cách khéo léo. Sự thật được đưa ra nhỏ giọt, những sai sót và đặc điểm của nhân vật được tiết lộ nhưng luôn nhuốm màu sự không đáng tin cậy của người đọc không hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhân vật mà chương được tập trung vào, niềm tin rằng họ có thể không đưa ra một mô tả chân thực về tình huống từng hiện tại.

Cuốn sách đầy những khúc quanh và tôi đã rất vui khi cố gắng tìm ra ai sẽ là nạn nhân và ai sẽ là thủ phạm. Có một số điều khiến tôi ngạc nhiên, những điều khác tôi đã đoán trước khi tiết lộ, để lại cho tôi cảm giác tự mãn ‘Tôi biết điều đó’ đi kèm với việc đúc kết thành công một vài trí thông minh mà tôi có với một người kể chuyện điêu luyện. Các sợi dây của câu chuyện đan xen vào nhau một cách hoàn hảo, sự đe dọa tiềm ẩn và kiến ​​thức rằng một điều gì đó kinh khủng sắp xảy ra luôn hiện hữu xuyên suốt và thu hút người đọc theo.

Đây là câu chuyện về việc chúng ta không thực sự biết những người mà chúng ta làm việc cùng hàng ngày như thế nào. Chúng ta chỉ thực sự nhìn thấy một khía cạnh của một người. Tất cả chúng ta là những thứ khác nhau đối với những người khác nhau. Một số người chỉ xem chúng ta là mẹ hoặc cha, chồng hoặc vợ, con trai, con gái, chị hoặc em. Đối với những người khác, chúng tôi là bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đối với mỗi người trong số họ, chúng tôi chỉ tiết lộ một số khía cạnh nhất định trong nhân vật của mình, chỉ hiển thị những khía cạnh của chúng tôi có liên quan đến người mà chúng tôi đang tương tác. Chúng ta không biết người khác có thể phải đối mặt với nỗi kinh hoàng hoặc tổn thương nào, không thể cố gắng tính đến điều đó khi đối xử với ai đó và vì vậy chúng ta phải được hướng dẫn bởi la bàn đạo đức của chính mình, tử tế, ân cần và tôn trọng tất cả hy vọng rằng những ý định tốt được cảm nhận.

Đó cũng là một câu chuyện về những phân nhánh lâu dài của lạm dụng trẻ em. Làm thế nào những vết sẹo bên ngoài có thể lành lại nhưng tác động tâm lý của việc ngược đãi chúng ta bởi những người được cho là yêu thương chúng ta, bảo vệ chúng ta và giữ chúng ta an toàn có thể lâu dài và sâu rộng.

Đây là cuốn sách đầu tiên của Tammy Cohen mà tôi đã đọc. Bây giờ tôi biết tôi đã bỏ lỡ điều gì. May mắn thay, tôi có những cuốn sách khác của cô ấy để đọc trong khi tôi đợi cuốn sách tiếp theo của cô ấy.Nguồn: Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá
, Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá
, Khi cô ấy xấu của Tammy Cohen – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *