Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá


Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – 25 tháng 9 năm 2014

Nguồn – bản sao riêng

isbn9781472220127-chi tiết

“Trong câu chuyện ly kỳ này từ cuốn sách bán chạy số 1 Jonathan Kellerman, nhà tâm lý học Alex Delaware trở thành mục tiêu của một kẻ giết người đầy thù hận trong khi một đứa bé mất tích.

Vốn rất quen với việc nâng cao cảm xúc, nhà tâm lý học Alex Delaware đã bác bỏ lời đe dọa chết chóc từ bác sĩ Constance Sykes xinh đẹp ở Beverly Hills, người mà nỗ lực bảo đảm quyền nuôi cháu gái hợp pháp của cô đã bị cản trở bởi báo cáo thẳng thắn của Alex cho tòa án. Alex hạ gục mối đe dọa cho đến khi Milo Sturgis của LAPD chạy đến bên cạnh anh ta với lời nói gây sốc trên đường phố rằng một cú đánh đã giáng vào anh ta.

Nhưng trong khi Alex có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng, thì điều đó sẽ không phải do bác sĩ ở Beverley Hills, vì Connie sớm được phát hiện bị giết một cách dã man. Khi chị gái Cherie và đứa bé biến mất, dường như trên đường chạy trốn, việc tìm kiếm câu trả lời của Alex dẫn anh ta đến với những rocker lớn tuổi, những cô cậu nhà quê quyến rũ và thậm chí là cả giám khảo Machiavellian.

Khi những bí mật đen tối nhất bị bóc mẽ và một hệ thống độc ác đảo lộn cuộc sống gia đình, Alex tìm cách ngăn chặn một kẻ giết người độc ác và cứu một đứa trẻ khỏi cuộc sống đầy ác mộng. . . hoặc tồi tệ hơn.”

4 trên 5 sao

Khi anh ấy không giải quyết các vụ giết người với người bạn cũ Milo Sturgis, Alex Delaware là một nhà nghiên cứu ung thư học trẻ em làm việc về nhiều trường hợp, bao gồm cả việc giới thiệu của tòa án. Một lần giới thiệu như vậy liên quan đến cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa hai chị em. Được hướng dẫn bởi tòa án, chỉ vì lợi ích tốt nhất của đứa trẻ, Alex khuyên tòa án giải quyết vụ việc có lợi cho mẹ của đứa trẻ. Connie Sykes, dì của đứa trẻ, không quen với việc thua cuộc. Cô ấy đe dọa Alex, người tin rằng đây là một mối đe dọa vu vơ. Khi một khách hàng cũ, và là thành viên băng đảng có địa vị cao, ngăn cản việc thực hiện một cú đánh của Alex, anh ta đã bị lung lay đến tận cùng. Khi Connie bị sát hại và em gái Cherie và đứa bé biến mất, Alex nhận ra rằng có nhiều thứ bị đe dọa hơn mạng sống của mình.

Loạt truyện Alex Delaware hiện đã được thành lập với Jonathan Kellerman đã viết hơn 20 cuốn tiểu thuyết có nhà tâm lý học trẻ em và người bạn thám tử của anh ấy. Cơ sở người hâm mộ của anh ấy được bảo mật có thể là một con dao hai lưỡi. Có những độc giả trung thành sẽ đọc bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào có Alex và đồng nghiệp, những người biết về câu chuyện phía sau của anh ấy và vì vậy cần ít thông tin về các nhân vật. Nhưng điều đó có nghĩa là những người mới đọc tiểu thuyết đôi khi có thể cảm thấy hơi lạc lõng.

Tôi thuộc loại người cũ nhưng tôi không mù quáng trước những người bạn nhỏ bé mà Kellerman yêu thích. Alex đã hoàn thiện một hình thức tường thuật ngắn gọn đặc biệt đối với anh ấy. Tôi đã đề cập đến nó trước đây trong các bài phê bình khác về tiểu thuyết của Kellerman. Trong những cuốn sách trước đây, điều này hoặc không xuất hiện hoặc không rõ ràng, nhưng Alex có một cách nói khiến anh ấy dường như sử dụng ít từ nhất có thể. Đó là một nhân vật kỳ quặc mà tôi không bận tâm, trên thực tế, đó là một phần của điều khiến Alex, Alex, nỗi thèm ăn của Milo gần như là một nhân vật theo đúng nghĩa của nó. Bất cứ ai cũng có thể trở nên khó chịu và khiến Alex có vẻ tự phụ hơn anh ấy.

Một điều nữa mà tôi nhận thấy rằng trước đây tôi không thực sự nhận ra là sau ngần ấy năm đọc truyện của Tiến sĩ Delaware, tôi không có hình ảnh nào trong đầu về việc anh ấy trông như thế nào. Hầu hết độc giả đối với mỗi cuốn sách họ đọc đều tạo ra hình tượng nhân vật của riêng họ, dựa trên mô tả của tác giả. Tất cả mọi người rõ ràng là tưởng tượng về một người khác, và thường có phản ứng dữ dội nếu một người được tuyển chọn cho một bộ phim hoặc chương trình truyền hình không phù hợp với hình ảnh của người đọc. Đối với tất cả mô tả của Kellerman về Milo, Robin, các nhân vật ngoại vi, v.v., tất cả những gì tôi lấy ra từ cuốn sách này là ý tưởng về bộ quần áo mà Alex mặc trong câu chuyện. Tôi không thể nhớ bất kỳ mô tả nào về anh ta, mặc dù nó có thể đã được đưa ra trong những cuốn sách trước đó. Về gia đình anh ấy còn ít, tôi thậm chí không thể cho bạn biết tuổi của anh ấy. Khi tôi tưởng tượng về anh ấy, tôi hình dung chính Kellerman. Bây giờ điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi đối với cuốn sách, nhưng tôi có thể thấy một độc giả mới của bộ truyện đang gặp vấn đề liên quan đến việc kết nối với một nhân vật có vẻ xa cách.

Đối với câu chuyện lần này nó rất hấp dẫn. Tôi luôn thấy mình bị cuốn vào thế giới của Alex và Milo và thích thú khi bị lạc vào những trang truyện.

Có rất nhiều nhân vật được vẽ tốt. Ví dụ như Connie là người đặc biệt nham hiểm, và thành viên băng đảng ‘hỗ trợ’ Alex đặc biệt lôi cuốn. Có một cảm giác khẩn cấp có thể cảm nhận được, vì có một đứa trẻ mất tích đang bị đe dọa. Tôi đã đoán được phần kết trước khi tiết lộ lớn nhưng có đủ những khúc quanh để đảm bảo tôi được giải trí trong suốt quá trình.

Có xu hướng chỉ có một cuốn sách Delaware được xuất bản mỗi năm vì vậy tôi cố gắng đợi càng lâu càng tốt trước khi đọc để việc chờ đợi cuốn tiếp theo không quá lâu. May mắn thay, tôi đã tìm được một bản sao của cuốn sách tiếp theo trong bộ truyện, Motive, vì vậy tôi đã đọc cuốn sách đó ngay sau khi hoàn thành Killer. Bằng cách đó, tôi không phải nói lời tạm biệt ngay lập tức với Alex và đồng nghiệp.Nguồn: Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá
, Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá
, Killer của Jonathan Kellerman – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *