Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá


Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Sphere

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản sao thư viện

“Thành phố New York là một trong những kinh đô thời trang của thế giới, nổi tiếng với sự hào nhoáng và phong cách. Tuy nhiên, thời trang cao cấp có nghĩa là cổ phần cao, vì Alex Cooper nhanh chóng phát hiện ra khi doanh nhân kiêm nhà thiết kế Wolf Savage được tìm thấy đã chết trong một vụ tự tử rõ ràng, vài ngày trước buổi trình diễn lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Khi con gái của Savage khẳng định cái chết của anh ta là một vụ giết người, vụ án trở nên không chỉ là một cơn sốt truyền thông.

Với công việc của riêng cô tại Văn phòng DA đang gặp nguy hiểm và ngày càng phụ thuộc vào rượu, Alex không phải là lựa chọn đầu tiên của bất kỳ ai để được giúp đỡ. Nhưng cô ấy quyết tâm khám phá ra bụi bẩn – và khả năng có thể xảy ra án mạng – bên dưới ánh hào quang. Chẳng bao lâu nữa cô ấy cùng các thám tử cảnh sát Mike Chapman và Mercer Wallace đang điều tra những bí mật gia đình mà Savage giấu kín rất kỹ, ngay cả với những người thân cận nhất – giống như mọi thứ sắp trở nên chết chóc trên sàn catwalk. ”

Vẫn đang hồi phục sau vụ bắt cóc Alex Cooper đang đấu tranh để giữ quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Sợ hãi mọi lúc mọi nơi, khi nghỉ việc cô ấy yêu thích và dùng rượu làm nạng. Khi một người bạn cũ khẳng định rằng vụ tự sát rõ ràng của cha là nhà thiết kế thời trang của cô ấy là giết người, Alex bị thu hút vào một cuộc điều tra giết người cổ phần cao.

Alex Cooper thường có thể là một nhân vật hiếu chiến, thường tốt bụng. Trong cuốn tiểu thuyết này, cô ấy dường như dễ bị tổn thương một cách không cần thiết. Tôi nói điều này vì cô ấy đã có thời gian tiếp xúc với nguy hiểm trong nhiều cuộc chạy trốn của mình với Chapman và Wallace và trước đây chưa bao giờ bị ảnh hưởng như vậy. Đôi khi có vẻ hơi lạ khi vụ bắt cóc có thể ảnh hưởng đến cô ấy rất nhiều, và vì vậy có vẻ hơi khác thường. Dường như có quá nhiều đề cập đến tất cả rượu mà Alex đã uống, như thể để thuyết phục người đọc rằng cô ấy phụ thuộc vào đồ uống, hơn là một vấn đề thực tế. Các cuộc tranh luận giữa Alex và Mike dường như cũng diễn ra, ít lo lắng hơn là tức giận về phía anh và cô chấp nhận hơn tính cách bình thường của cô sẽ tin tưởng. Ngoài ra, dường như có một vấn đề khi cô ấy giúp đỡ trong trường hợp này, và không chỉ vì cô ấy đang nghỉ phép. Có ngụ ý rằng vì cô ấy không phải là cảnh sát nên cô ấy không nên điều tra nhưng điều đó không thành sự thật vì nó đã không ngăn cản cô ấy trong mười bảy tiểu thuyết trước đó.

Điều này nghe có vẻ như tôi không thích cuốn tiểu thuyết nhưng tôi đã làm. Tôi sớm bị cuốn vào cuốn sách và thấy mình đang bay qua từng trang. Cốt truyện liên quan đến vụ giết người rất thú vị. Nhà thiết kế nổi tiếng Wolf Savage được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn của mình. Nó sớm trở nên rõ ràng rằng vụ tự tử rõ ràng của anh ta thực chất là một vụ giết người và người đọc bị cuốn vào cuộc điều tra của Alex.

Thật tuyệt khi được đoàn tụ với Alex, Mike và Mercer, được cuốn vào cuộc sống New York đầy mê hoặc của họ. Có một mức độ thích thú được tìm thấy trong những cuốn sách tạo thành một bộ truyện, khiến bản thân họ cảm thấy thoải mái khi đọc. Đây là một cuốn đã đọc và tôi mong đợi nhiều hơn nữa từ bộ truyện này trong tương lai. Đó là một cuốn sách giải trí, một cuốn sách mà bạn có thể chỉ cần ngồi lại và thưởng thức trong vài giờ. Và đôi khi đó là những gì bạn cần ở một cuốn sách.Nguồn: Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá
, Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá
, Killer Look của Linda Fairstein – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *