Laid Off – Seth Augenstein [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Laid Off – Seth Augenstein


Laid Off – Seth Augenstein

trên


Cracked Eye Press

Hình ảnh Hình ảnh

“Fred và Eugene thất nghiệp và tan nát thấy mình đang tham dự một bữa tiệc do ông trùm Gerald Stamford của Bostonian – người giàu có, thành đạt và hoàn toàn tàn nhẫn có thể vừa gặp trận đấu của mình với hai người đàn ông trẻ tuổi với những lỗ thủng trên bộ quần áo và vết tương cà trên ruồi.”

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của truyện ngắn này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Truyện ngắn, có thể đọc dễ dàng trong 10 hoặc 15 phút, là sản phẩm mới nhất của Cracked Eye, tác phẩm truyện ngắn của Công ty Xuất bản Khác. Câu chuyện này kể về câu chuyện của Eugene và Fred và những gì sẽ xảy ra khi họ bỏ qua tiền taxi và tụ tập bữa tiệc của người giàu có Gerald Stamford.

Hai thanh niên cố gắng khiến những người tham dự bữa tiệc ‘giảm cỡ nào’ khiến họ khinh thường vì giàu có và có việc làm, cũng như những vị khách khác coi họ là người lôi thôi và say xỉn. Có một sự đáng ghét về gần như tất cả các nhân vật, một sự ích kỷ và không khí vượt trội rằng tất cả họ đều xứng đáng với những gì họ có, hoặc xứng đáng hơn thế nữa.

Thực tế, điều này là một bình luận về xã hội, niềm tin thường áp đảo, mặc dù thường vô căn cứ rằng chúng ta đang mắc nợ một thứ gì đó nhiều hơn và rằng những người giàu sẽ ném sức nặng của họ và cố gắng kiểm soát thế giới xung quanh họ và rằng người đàn ông hoặc phụ nữ đi làm sẽ phải trả giá như một kết quả.Nguồn: Laid Off – Seth Augenstein
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Laid Off – Seth Augenstein
, Laid Off – Seth Augenstein
, Laid Off – Seth Augenstein

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *