Làm sáng tỏ Oliver bởi Liz Nugent – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Làm sáng tỏ Oliver bởi Liz Nugent – Đánh giá


Làm sáng tỏ Oliver của Liz Nugent – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Penguin Ireland

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 4 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

cover.jpg.rendition.460.707

“‘Tôi mong đợi nhiều phản ứng hơn trong lần đầu tiên tôi đánh cô ấy.”

Cuốn tiểu thuyết tâm lý hồi hộp hấp dẫn của Liz Nugent, Làm sáng tỏ Oliver, là một nghiên cứu phức tạp và tao nhã về việc tạo ra một kẻ sát nhân trong truyền thống của Barbara Vine và Patricia Highsmith.

Oliver Ryan là một câu chuyện thành công đẹp trai và lôi cuốn. Anh ấy sống ở vùng ngoại ô với vợ mình, Alice, người minh họa cho những cuốn sách dành cho trẻ em từng đoạt giải thưởng của anh ấy và dành cho anh ấy sự tận tâm không mệt mỏi của cô ấy. Cuộc sống bên nhau của họ là một trong những đặc ân và dễ dàng đáng ghen tị – đáng ghen tị cho đến khi, một buổi tối sau bữa ăn tối, Oliver tấn công Alice và đánh cô hôn mê.

Sau đó, khi mọi người cố gắng hiểu hành động dã man đáng kinh ngạc của anh ta, Oliver kể câu chuyện của mình. Những người mà anh ấy đã đi qua hơn 5 thập kỷ cũng vậy. Những gì mở ra là một câu chuyện về sự xấu hổ, ghen tị, lừa dối đến nghẹt thở và sự thao túng bậc thầy.

Chỉ Oliver mới biết được quãng thời gian mà anh ấy phải trải qua để có được cuộc sống mà anh ấy cảm thấy có quyền. Nhưng ngay cả anh ấy cũng đang bị sốc khi quá khứ ập đến với anh ấy. “

Đọc thêm tại Penguin trang mạng.

Tôi gửi lời cảm ơn đến nhà xuất bản vì cuốn sách của tôi. Sau đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn tiểu thuyết.
Oliver Ryan là một người đàn ông thành đạt, giàu có sau khi xuất bản một số cuốn sách dành cho trẻ em đoạt giải thưởng, những cuốn sách được minh họa bởi Alice, vợ của ông. Tưởng chừng như cuộc sống của họ là cuộc sống hoàn hảo nhưng vào một buổi tối, Oliver đánh Alice dã man đến mức khiến cô hôn mê. Sau đó, những người biết Oliver tiết lộ những gì họ biết về người đàn ông, trong khi Oliver kể câu chuyện của chính mình về điều gì đã khiến anh ta làm tổn thương Alice như anh ta đã làm.
Điểm hấp dẫn của câu chuyện này là nó được kể ngược lại như nó vốn có. Cuốn sách mở đầu với tội ác kinh hoàng, khi Oliver đánh Alice bất tỉnh và sau đó hoạt động ngược lại để cho thấy Oliver đã đến vào thời điểm đó như thế nào. Oliver thực sự đã được làm sáng tỏ, nhưng ngược lại, câu chuyện tạo ra một cái nhìn toàn diện hơn và sâu sắc hơn về Oliver Ryan, thay vì tước bỏ anh ta.
Khi nhiều thông tin được tiết lộ về Oliver, người ta càng thấy rõ rằng anh ta là một kẻ sát nhân. Liệu anh ta được sinh ra theo cách này hay liệu bệnh xã hội của anh ta có phải là kết quả của cuộc sống của anh ta diễn ra như thế nào là một câu hỏi mà có lẽ không thể trả lời và người đọc phải quyết định. Cách giải thích của tôi là Oliver sẽ luôn giống như anh ấy đã làm, bất kể xuất thân của anh ấy. Mặc dù đẹp trai và quyến rũ, Liz Nugent cho thấy rõ ràng rằng Oliver không có ít tình cảm với bất kỳ ai ngoài bản thân mình, và những tình cảm mà anh ấy dành cho người khác đều có lợi cho anh ấy theo một cách nào đó
Định dạng các chương xen kẽ, được tường thuật bởi các nhân vật khác nhau hoạt động cực kỳ tốt. Mỗi người đều có một giọng riêng, dễ phân biệt với nhau, làm cho các nhân vật trở nên tròn trịa và thuyết phục. Ngay cả những người không có chương của riêng mình, và chỉ được mô tả qua những lời kể của những người kể chuyện khác, cũng phức tạp và dễ hình dung. Chúng tôi chỉ nghe nói về Alice từ các nhân vật khác và mỗi người trong số họ chỉ có quan điểm của riêng họ về cô ấy. Không có nhà quan sát khách quan nào có thể miêu tả chính xác Alice, và điều này quả thực cũng có thể nói với Oliver. Nhưng đó là sau tất cả một thực tế. Mỗi người trong chúng ta là một người khác với mọi người mà chúng ta biết. Chúng ta có thể được biết đến với một cái tên khác, có một vai trò khác hoặc tác động ít hơn hoặc lớn hơn đến cuộc sống của ai đó và do đó quan điểm của một người về chúng ta được tô màu bởi mối quan hệ đó.
Tác phẩm của Liz Nugent lặng lẽ cuốn bạn vào thế giới của Oliver, Alice và những con người đã đến và đi qua cuộc đời anh. Có một đoạn mạch ngắn hấp dẫn trong câu chuyện, kéo người đọc theo để họ tìm hiểu thêm, trong khi cảm giác khó chịu và nhận thức rằng có điều gì đó ‘không đúng yên tĩnh’ về Oliver Ryan được xây dựng.
Ớn lạnh, hấp dẫn và âm thầm hấp dẫn. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Liz Nugent. Tôi háo hức đọc thêm từ cô ấy trong tương lai.Nguồn: Làm sáng tỏ Oliver bởi Liz Nugent – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Làm sáng tỏ Oliver bởi Liz Nugent – Đánh giá
, Làm sáng tỏ Oliver bởi Liz Nugent – Đánh giá
, Làm sáng tỏ Oliver bởi Liz Nugent – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *