Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá


Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Orion

Ngày xuất bản – 22 tháng 9 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781409161608-chi tiết

“Nightingale Books, nép mình trên con phố cao ở thị trấn Peasebrook bình dị ở Cotswold, là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với những người yêu sách.

Nhưng chủ sở hữu Emilia Nightingale đang phải vật lộn để giữ cho cửa hàng mở cửa. Sự cám dỗ để bán hàng đang chứng tỏ rất lớn – nhưng còn lời hứa mà cô đã hứa với cha mình thì sao? Chưa kể đến lòng trung thành mà cô ấy có đối với khách hàng của mình.
Sarah Basildon, chủ sở hữu của Peasebrook Manor, đã sử dụng cửa hàng sách như một lối thoát khỏi mọi vấn đề của mình trong vài năm qua. Nhưng có nhiều lần đến thăm cô ấy hơn là gặp mắt?

Kể từ khi cuộc hôn nhân xáo trộn, Jackson hỏi Emilia cho lời khuyên về những cuốn sách để đọc cho người con trai mà anh rất nhớ. Nhưng Jackson có một bí mật, và đó không phải là tất cả những gì anh ấy có vẻ…

Và có Thomasina, nhút nhát đến đau đớn, người điều hành một nhà hàng pop-up từ ngôi nhà nhỏ của cô ấy. Cô có một tình yêu to lớn với một người đàn ông mà cô đã gặp và sau đó bị mất trong khu nấu ăn, ở đâu đó giữa Auguste Escoffier và Marco Pierre White. Liệu cô ấy có thể tìm thấy can đảm để thừa nhận cảm xúc thật của mình không?

Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một cửa hàng sách là câu chuyện thú vị về cuộc chiến của Emilia để giữ cho cửa hàng sách của cô ấy tồn tại, những khách hàng mà cô ấy đã tiếp xúc – và những cuốn sách mà tất cả họ yêu thích. ”

Cảm ơn của tôi đến nhà xuất bản cho bản sao của cuốn sách này.

Khi người cha thân yêu của cô qua đời, Emilia Nightingale thừa kế Nightingale Books, một cửa hàng sách được nhiều người yêu thích, nép mình ở thị trấn Peasebrook của Cotswold. Ở đó, cô kết bạn với những người bạn mới, vô tình giúp đỡ họ với nhiều lựa chọn sách hơn. Nhưng khi một tình huống xảy ra đe dọa tiệm sách, liệu Emilia có thể giữ lời hứa với người cha sắp chết của mình và giữ cho Nightingale Books mở cửa?

Điều tôi nhận thấy ở các hiệu sách là họ mời như thế nào. Người ta mong đợi tìm được một cuốn sách mới để yêu thích, về những thế giới mới để khám phá và thường thì cửa hàng dường như tỏa ra sự thoải mái và ấm áp mà chính những cuốn sách có thể mang lại. Nightingale Books nghe có vẻ là nơi lý tưởng để bạn mất vài giờ, lang thang khắp các cửa hàng và xem qua các kệ sách, trò chuyện với những người yêu sách cùng chí hướng. Rất nhiều người mơ ước sở hữu một cửa hàng sách của riêng họ, tôi là một trong số họ, và đối với tâm trí của tôi, Nightingale Books là cách tôi hình dung về cửa hàng sách của mình.

Bản thân câu chuyện rất ấm áp và dễ chịu, dễ dàng cuốn hút. Đây là loại sách để cuộn tròn vào một buổi tối mùa đông mưa hoặc để đọc khi nằm dưới nắng. Nó chứa đầy một dàn nhân vật mà tất cả đều thêm lớp vào câu chuyện. Emilia là một nhân vật đáng yêu, được miêu tả là tốt bụng, chu đáo và có thể hiểu được mâu thuẫn bởi mong muốn duy trì hiệu sách và cuộc đấu tranh mà cô tìm thấy chính mình. Julius, cha của Emilia cũng là một nhân vật tuyệt vời, được mô tả như ông trong một vài chương giải thích và xuyên suốt bộ nhớ của các ký tự khác. Hiệu sách tự nó là một nhân vật, và đúng như vậy. Đó là trụ cột, nơi cư dân của Peasebrook gặp gỡ, trò chuyện và khám phá những cuốn sách mới, và có thể là những người mới, để yêu. Có một số nhân vật mà tôi muốn tìm hiểu thêm vì ở đó cảm thấy có tiềm năng tìm hiểu thêm về họ, ví dụ như Thomasina, đầu bếp cực kỳ nhút nhát và Marlowe, nghệ sĩ vĩ cầm, bạn của Julius, những người mà sự xuất hiện của họ dường như chỉ làm xước bề mặt nhân vật của mình.

Có những phần của câu chuyện có thể được coi là có thể đoán trước, thử thách và khó khăn sẽ dẫn đến kết luận nhưng tôi tìm thấy niềm an ủi trong đó, tận hưởng cuộc hành trình mà câu chuyện đã đưa tôi đi. Câu chuyện được kể với nhịp độ phù hợp, với nhiều nhân vật khác nhau để mang lại sự giải trí và rất nhiều mạch truyện riêng biệt được kết hợp với nhau bởi hiệu sách.

Cuốn sách này toát lên tình cảm của một tiệm sách hay mà tôi đã đề cập ở trên, nó thật ấm áp, mời gọi và vui vẻ. Đó là một câu chuyện về tình yêu, văn học và kỷ niệm của những câu chuyện và có gì để không yêu về điều đó?

Đây là cuốn sách đầu tiên của Veronica Henry mà tôi đã đọc nhưng chắc chắn tôi sẽ đọc nhiều hơn từ cô ấy trong tương lai.Nguồn: Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá
, Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá
, Làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong một hiệu sách của Veronica Henry – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *