Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman


Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman

trên


Picador

Bìa mềm Vương quốc Anh

“’Tôi biết chồng tôi sẽ nói gì: rằng tôi có quá nhiều thời gian trong tay; rằng tôi cần phải giữ cho mình bận rộn. Đó là tôi cần phải uống thuốc của tôi. Hội chứng tổ trống, anh kể với bạn bè ở quán rượu, mẹ anh. Anh ấy luôn nói tôi có trí tưởng tượng sống động. ‘

Trong How To Be a Good Wife, Marta đã kết hôn với Hector lâu hơn những gì cô có thể nhớ. Cô ấy đã luôn cố gắng để trở thành một người vợ tốt.

Nhưng bây giờ Hector đã trở về nhà với một bí mật. Và Marta đang bắt đầu tưởng tượng – hoặc nhìn lại – một sự thật đáng sợ.

– Xem thêm tại: http://www.picador.com/books/how-to-be-a-good-wife#sthash.1HAD6Tgi.dpuf”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Marta, một bà nội trợ ở tuổi 40 sống với người chồng lớn tuổi Hector. Đứa con trai yêu quý của cô, Kylan, đã rời khỏi nhà và cô khó chấp nhận sự thật rằng từ nay sẽ chỉ có cô và Hector. Mối quan hệ của Marta và Hector có một khởi đầu bất thường, với việc Hector được cho là đã tìm thấy Marta ở ngưỡng cửa bị mất trí nhớ, mặc dù câu chuyện họ kể cho những người khác hơi khác một chút.

Marta được cho là phải dùng thuốc, mặc dù chưa bao giờ được giải thích rằng đây là thuốc chống trầm cảm hoặc thuốc chống rối loạn tâm thần vì lần cuối cùng Marta ngừng uống chúng đã bị ‘lên cơn’. Hector không biết, Marta đã ngừng dùng thuốc một lần nữa. Từ từ, cô bắt đầu nhìn thấy một cô gái và những hình ảnh, mặc dù cô không chắc liệu mình có bị ảo giác hay đang khôi phục những ký ức bị che giấu lâu nay hay không. Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra thì bí mật của riêng Hector bắt đầu lộ ra.

Đây là một màn ra mắt hấp dẫn của Emma Chapman. Tôi đọc Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt trong một ngày. Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn không tên ở một quốc gia Scandinavia không tên, những ngọn đồi và vịnh hẹp bao quanh ngôi làng của Marta khiến nó dường như bị đóng cửa và làm tăng thêm cảm giác sợ hãi về sự ngột ngạt mà cuốn sách truyền đạt. Marta đã không rời khỏi ngôi làng trong 25 năm, theo lệnh của Hector không được làm như vậy, vì sức khỏe của cô ấy. Tôi cảm thấy sự sợ hãi ngột ngạt và hoảng sợ nhẹ tăng lên khi câu chuyện diễn ra, điều này càng khiến tôi bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Kết cục của câu chuyện cố tình mơ hồ ở chỗ Emma Chapman đã để người đọc quyết định chuyện gì đã thực sự xảy ra với Marta và Hector. Đây là một thiết bị câu chuyện tuyệt vời vì người đọc còn lại để đưa ra quyết định của riêng họ về những gì đang diễn ra. Bởi vì bản chất của câu chuyện, tôi thực sự không thể nói thêm về những gì xảy ra với Marta và Hector, vì điều này sẽ làm hỏng nó cho người đọc. Hãy chuẩn bị cho một câu chuyện hấp dẫn, rùng rợn cuốn lấy bạn và không thể bỏ qua cho đến khi bạn đi đến kết luận của mình.Nguồn: Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman
, Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman
, Làm thế nào để trở thành một người vợ tốt – Emma Chapman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *