Last Light của CJ Lyons – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Last Light của CJ Lyons – Đánh giá


Last Light của CJ Lyons – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Canelo

Ngày xuất bản – ngày 3 tháng 5 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

image002

“Một gia đình bị giết hại dã man… một người đàn ông bị đày đọa trong tù

Từ tác giả bán chạy nhất CJ Lyons, một loạt Lucy Guardino mới, độc lập. Dành cho những người hâm mộ Lisa Gardner, Angela Marsons và Helen H. Durrant

“Mọi thứ của một bộ phim kinh dị hay phải là những pha hành động, chân thực và gay cấn.” ~ # 1 Tác giả sách bán chạy nhất của New York Times Lee Child

1987: Lily Martin bị sát hại kinh hoàng cùng với đứa con nhỏ của mình ở Texas.

Hôm nay: Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng sau khi rời FBI – nhưng không phải nếu bạn là thám tử Lucy Guardino. Lucy luôn xem mình như một người mẹ bình thường, người tình cờ có một công việc theo đuổi điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ nhất. Nhưng sau khi một kẻ săn mồi hung bạo nhắm vào gia đình cô và cô bị thương, Lucy hy sinh sự nghiệp của mình tại Cục.

Cô gia nhập Beacon Group, một công ty chuyên giải quyết các vụ án lạnh lùng và mang lại công lý cho những nạn nhân bị lãng quên. Lucy lo sợ rằng cô ấy đã đánh đổi tinh hoa để chăn dắt một đội nghiệp dư.

Nỗi sợ hãi của cô ấy có vẻ chính đáng khi cô ấy hợp tác với TK O’Connor, một cựu quân nhân đang vật lộn với quá trình chuyển đổi sang cuộc sống bình thường. Họ được gửi đến vùng nông thôn Texas để điều tra một vụ án đã được khép lại với những kẻ giết người sau song sắt trong hai mươi chín năm.

Nhưng ai thực sự đã giết Lily Martin và đứa con gái sơ sinh của cô? Tại sao cả một gia đình lại bị nhắm đến để tiêu diệt? Lucy sẽ phải trả cái giá nào khi chiến đấu để vạch trần một sự thật mà người ta sẽ giết để chôn giấu?

Last Light là phần mở đầu của một bộ Lucy Guardino có thể tự đọc được. Nếu bạn thích cảm giác hồi hộp hấp dẫn, cách kể chuyện thông minh, các nhân vật mạnh mẽ và dễ bị tổn thương, và tốc độ tàu chở hàng, thì bạn sẽ yêu thích bộ phim kinh dị thót tim này.

Lucy và nhóm của cô được yêu cầu xem xét trường hợp của Michael Manning, người cùng với anh trai Dicky, đã bị kết án chung thân vì cái chết của Lily Martin và gia đình cô. Mặc dù cả hai đều thừa nhận các vụ giết người, các câu hỏi đã được đặt ra về tính hợp lệ của những lời thú tội. Họ có thực sự thực hiện những vụ giết người đó 29 năm trước? Nếu không phải tại sao họ thừa nhận rằng họ đã làm, và ai là kẻ giết người thực sự?

Last Light là cuốn sách đầu tiên trong loạt Beacon Falls nhưng là cuốn thứ bảy có sự xuất hiện của Lucy Guardino. Các cuốn sách có thể được đọc theo bất kỳ thứ tự nào và Last Light là phần giới thiệu của tôi về Lucy.

Nó có một thị trấn đóng cửa đáng yêu (theo ý kiến ​​của tôi), cảm giác ngột ngạt đối với cuốn tiểu thuyết, một phần là do bối cảnh (một thị trấn nhỏ ở Texas), và cũng vì nhóm nhân vật tham gia vào câu chuyện ít. Có rất ít câu chuyện kể bao gồm các tính năng bổ sung (người dân địa phương hoặc người dân đến điền vào các địa điểm nhưng chẳng hạn như không liên quan đến câu chuyện), điều này đã tạo cho bối cảnh một thị trấn gần như ma quái. Thực tế là câu chuyện tập trung vào một vụ án lạnh, bản thân nó cho thấy những bí mật được bảo vệ và quá khứ được bảo vệ, cũng làm tăng thêm cảm giác cô lập mà Lucy, TK và David gặp phải.

Tất cả các nhân vật đều có khả năng có một cốt truyện thú vị và đóng góp các khía cạnh khác nhau cho bộ truyện. Trong cuốn sách này, câu chuyện chủ yếu tập trung vào Lucy, TK và David, mỗi người trong số họ mang đến một bộ kỹ năng và quan điểm khác nhau về vụ án. TJ tỏ ra gai góc, không tin tưởng ai và tự động nghĩ rằng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra, có lẽ vì kinh nghiệm, điều được gợi ý xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. David cũng có những rắc rối của riêng mình. Bị tai nạn khủng khiếp khi ở nước ngoài, anh ấy bị chấn thương sọ não khiến anh ấy không thể biểu đạt cảm xúc bằng lời nói nhưng khiến anh ấy dễ hòa hợp hơn với cảm xúc và giao tiếp không lời của người khác. Trường hợp này cũng có mối liên hệ cá nhân đối với anh ta, điều này có thể tô điểm cho sự phán xét của anh ta. Lucy cũng đang chịu hậu quả của một cơn ác mộng đã khiến cô bị thương nặng ở chân, và dẫn đến việc cô phải rời bỏ vai trò yêu quý của mình trong FBI và chấp nhận một công việc dân sự tại Beacon Group. Sự chuyển đổi từ thực thi pháp luật sang dân sự là khía cạnh mà Lucy phải đấu tranh nhiều nhất, và trường hợp trong Last Light chứng kiến ​​cô thực hiện những bước đầu tiên để thích nghi với vai trò mới này.

Tôi đã đến một giai đoạn của cuốn sách mà tôi cảm thấy nó có lẽ trở nên hơi quá dễ đoán và bởi vì tôi bị thôi thúc phải đọc nhanh nên tôi đã nghĩ đến việc ngừng đọc. Cũng có một số khía cạnh dường như đã được lướt qua và có thể sẽ được hưởng lợi nếu đi sâu hơn. Tuy nhiên, tôi đã không đọc và tiếp tục đọc với tốc độ bình thường và những gì tôi đọc là một cuốn tiểu thuyết tội phạm giải trí. Bản thân khía cạnh bí ẩn của câu chuyện đã hấp dẫn. Một số phần tôi đã đoán trước khi tiết lộ, những phần khác thêm các lớp vào câu chuyện để củng cố những nghi ngờ đã dấy lên trong suốt.

Last Light là một bộ phim kinh dị giải trí và thú vị và là một mở đầu tốt cho một loạt phim tội phạm mới với một tiền đề thú vị. Tôi mong được đọc nhiều hơn trong loạt bài về Thác Beacon.

Cảm ơn của tôi đến các nhà xuất bản cho bản đánh giá của tôi.

không có tiêu đềNguồn: Last Light của CJ Lyons – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Last Light của CJ Lyons – Đánh giá
, Last Light của CJ Lyons – Đánh giá
, Last Light của CJ Lyons – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *