Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman


Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman

trên


Dundern Press

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 3 năm 2014

bìa35755-trung bình

3,5 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản cung cấp bản sao của cuốn sách này qua Net Galley, để đổi lấy một đánh giá trung thực.

“Đó là một tuần trước lễ Giáng sinh khi doanh nhân giàu có Tom Underwood biến mất trong không khí loãng – với quá đủ người muốn anh ta chết.

Cảnh sát mới tuyển dụng Kala Stonechild, người đã rời biệt đội phía bắc Ontario của mình để gia nhập một đơn vị tội phạm Ottawa chuyên biệt, được giao nhiệm vụ đưa Underwood trở về nhà kịp thời trong kỳ nghỉ. Stonechild, đến từ khu bảo tồn của các quốc gia thứ nhất, là một con sói đơn độc, người đã quen sống sót bằng trí thông minh của mình. Ông chủ mới của cô, Thám tử Jacques Rouleau, có toàn quyền kiểm soát cô, nhóm của anh ta và một cuộc điều tra liên tục đe dọa đi chệch hướng.

Sự phản bội cũ và những mối quan hệ phức tạp trong gia đình va chạm nhau một cách tàn nhẫn khi tình yêu chuyển sang thù hận và sự giết người rình rập một gia đình ”.

Tom Underwood không hài lòng với cuộc sống của mình. Anh ta đã đến để ghê tởm người vợ trẻ hơn xinh đẹp của mình, tìm thấy đứa con gái nhỏ của mình là thứ duy nhất đáng giá trong mối quan hệ. Anh ấy cũng không hài lòng với công việc, giả vờ rằng anh ấy không còn quan tâm đến công ty mà anh ấy đã giúp xây dựng từ đầu. Nhưng liệu tất cả những điều bất hạnh này có đủ để khiến anh biến mất khỏi mọi người và tất cả những gì anh biết?

Sĩ quan Kala Stonechild, mới đến Ottawa được giao nhiệm vụ tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Underwood. Cô ấy quen làm việc một mình nên cảm thấy không thoải mái khi làm việc với những người khác trong nhóm của mình. Cô đã đến Ottawa để trốn tránh về khía cạnh quá khứ của mình, và để theo dõi một phần lịch sử đau đớn không kém phần khác của cô. Cùng với ông chủ của cô, Jacques Rouleau, người đang đối phó với những con quỷ của chính mình, họ tìm ra những gì đã xảy ra với Tom Underwood, khám phá ra một câu chuyện về sự phản bội, đau lòng và giết người.

Đây là cuốn sách đầu tiên của Brenda Chapman mà tôi đã đọc và là cuốn đầu tiên trong loạt bí ẩn về Stonechild và Rouleau. Tôi thấy đây là một bài đọc thú vị. Đã từng may mắn đến thăm Ottawa trong quá khứ, tôi thấy những mô tả về các địa điểm khác nhau dễ dàng gợi lại ký ức về thành phố đáng yêu. Mô tả về mùa đông cũng giúp bạn dễ dàng hình dung ra những đợt tuyết rơi dày và những người sử dụng ván trượt và giày trượt băng để di chuyển.

Bản thân bí ẩn đã hấp dẫn, có đủ nghi phạm để giữ cho bạn đoán và mức độ quan hệ phù hợp giữa hai thám tử để kéo câu chuyện theo chiều hướng. Tôi thấy đây là một cuốn tiểu thuyết dễ đọc, thực tế là tôi đã đọc 80% cuối cùng trong một ngày.

Tôi rất mong được đọc phần tiếp theo của bộ truyện.Nguồn: Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman
, Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman
, Lễ tang lạnh giá – Brenda Chapman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *