Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá


Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Blue Moose Books

Ngày xuất bản – 20 tháng 3 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Leonard và Hungry Paul là hai người bạn trầm lặng nhìn thế giới khác hẳn. Họ sử dụng sự hài hước, trò chơi trên bàn cờ và sự im lặng để định hướng con đường của họ vượt qua cuộc chiến của thế kỷ 21.

‘Nhân vật trong bức tranh của Munch không thực sự la hét!’ Paul đói nói. ‘Thực sự, bạn có chắc không?’ Leonard trả lời. ‘Chắc chắn rồi. Đó là toàn bộ sự việc. Hình ảnh thực sự đang nhắm chặt tai của mình để chặn một tiếng hét. Thật tuyệt vời phải không? Một bức tranh có thể bị hiểu lầm như vậy mà vẫn trở nên nổi tiếng như vậy. ‘

LEONARD VÀ HUNGRY PAUL là câu chuyện về hai người bạn đang cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới. Đó là về những người không được tôn trọng, những người có khả năng thay đổi thế giới của họ, không phải bằng nỗ lực hay vũ lực, mà thông qua việc đánh giá cao tất cả những gì đặc biệt và bị bỏ qua trong cuộc sống.

Mẹ của Leonard vừa qua đời và lần đầu tiên trong đời anh thấy mình đơn độc. May mắn cho anh ta, anh ta có tình bạn của Hungry Paul và gia đình của anh ta. Buổi tối của họ dành để chơi một trong nhiều trò chơi trên bàn được giữ trong tủ đựng thức ăn trong nhà bếp và chọn bánh quy phù hợp từ hộp bánh quy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để dành một vài giờ, thì hãy chọn một bản sao của Leonard và Hungry Paul và lạc vào các trang. Ngay từ dòng mở đầu “Leonard được nuôi dưỡng một mình bởi mẹ anh với sự khó khăn được che giấu một cách vui vẻ, cha anh đã chết một cách thảm thương khi sinh con”, câu chuyện có tác dụng kỳ diệu đối với người đọc, quyến rũ họ khi lật trang.

Có rất nhiều câu thoại trong cuốn tiểu thuyết này khiến bạn phải dừng lại và suy nghĩ. Nếu tôi là một trong những độc giả vui lòng gạch dưới và làm nổi bật cuốn sách của họ, thì bản sao của tôi về Leonard và Hungry Paul sẽ có nhiều màu.

Leonard viết nội dung cho các bách khoa toàn thư dành cho trẻ em, được xuất bản dưới tên các tác giả khác. Anh khao khát viết một cuốn sách thật sự nhiều thông tin và thú vị và khi anh gặp Shelley, thống đốc cứu hỏa trong văn phòng của mình, nguồn cảm hứng để viết nó đã được khơi dậy. Anh ấy cũng phát hiện ra rằng cuộc sống vẫn có thể tiếp diễn và cảm giác bất an mà anh ấy đã phải sống cùng là nỗi đau buồn bởi bất kỳ cái tên nào khác.

Hungry Paul, biệt danh của người vẫn còn là một bí ẩn, rất vui khi được sống trong thời điểm này, nhưng không phải là một cách liều lĩnh. Anh ấy đi qua cuộc sống mà hầu như không quan tâm. Anh hạnh phúc với công việc nhân viên bưu điện, sống với bố mẹ và hạnh phúc nhất khi được ngồi yên tĩnh. Vị trí mặc định của anh ấy là yên tĩnh. Anh ấy sớm nhận ra rằng xu hướng hướng tới sự im lặng và bình tĩnh là chìa khóa để mở ra cơ hội và cuối cùng là chìa khóa để độc lập. Helen và Peter là cha mẹ của Hungry Paul. Những người tốt bụng, chu đáo, vẫn còn yêu thương rõ ràng, họ bị cuốn vào việc sắp xếp cho con gái của họ, đám cưới của Grace, khiến Helen mất tập trung vì lo lắng về chuyến đi nghỉ hưu được nói nhiều, hay đúng hơn là để lại Hungry Paul để tiếp tục chuyến đi đã nói. Bạn cũng sẽ tìm ra lý do cho con cá mặt trời trên trang bìa được tiết lộ trong cuốn tiểu thuyết, và đó là một sự tôn vinh cảm động đối với một trong những nhân vật.

Không thực sự có bất kỳ cảnh lớn hay khoảnh khắc quan trọng nào trong Leonard và Hungry Paul, nhưng sau đó cuộc sống thực không phải như vậy. Nó được tạo nên chủ yếu từ những khoảnh khắc yên tĩnh, với những loé sáng của sự phấn khích và ồn ào.

Một câu chuyện nhẹ nhàng, êm đềm về tình bạn và sự khám phá bản thân. Một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời là liều thuốc dưỡng tâm hồn.

Rất khuyến khích.Nguồn: Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá
, Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá
, Leonard and Hungry Paul của Ronan Hession – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *