Lettice & Victoria – Susanna Johnston [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Lettice & Victoria – Susanna Johnston


Lettice & Victoria – Susanna Johnston

trên


Arcadia

không có tiêu đề (4)

“Cái khóa la mã tinh quái này xoay quanh tương tác của năm nhân vật chính. Victoria, vừa tròn hai mươi tuổi, thấy mình đóng vai trò là người tình của Laurence, một người đàn ông lớn tuổi mù chữ, sống trong một ngôi nhà đẹp mê hồn bên bờ biển ở miền bắc nước Ý. Ngay sau khi đến, cô đắm chìm trong một đêm say đắm với Edgar, một thanh niên người Anh. Sự kết hợp sau đó của họ giới thiệu Lettice, người mẹ kiêu kỳ của Edgar, người đang ghen tị và nghi ngờ sự xinh đẹp của con dâu và khả năng thu hút những người bạn trí thức của Lettice.

Trong khi Victoria phải vật lộn để thích nghi với môi trường xung quanh mới, Lettice, với nỗ lực duy trì ưu thế xã hội của chính mình, cố gắng ngăn cản mọi hành động của cô ấy theo kiểu vui nhộn. Nhập Archie, một trong những người ở vòng trong, người có mối quan hệ với Victoria gây ra một vụ bê bối đe dọa phá hủy cô ấy. Cực kỳ hài hước và có nội dung sâu sắc, Lettice & Victoria không chỉ là một câu chuyện tình yêu với một nhân vật nữ chính huyền ảo và thiếu sót, mà còn là một bức chân dung tuyệt vời của xã hội Anh. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của cuốn sách này để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Victoria là một cô gái trẻ ngoài 20 tuổi, sống trong một biệt thự lớn ở Ý với một ông già mù ‘chữ’ là đôi mắt của ông ta. Cô tuyệt vọng về một cuộc thoát khỏi cuộc sống này, nhưng cũng không muốn trở về nhà với người mẹ nghiện rượu của mình. Cô xem Edgar, một người khách đến thăm biệt thự, là lối thoát của mình.

Cô sớm kết hôn với Edgar và chuyển về Anh. Điều này gây ra những vấn đề mới khi giờ đây cô phải đối mặt với Lettice, người mẹ hợm hĩnh, khó chịu của Edgar. Khi câu chuyện phát triển, chúng ta thấy cuộc chiến ý chí giữa Lettice và Victoria ngày càng gia tăng, mỗi lần lại khiến người đọc thích thú hơn.

Lettice là người về nhất cho giải Mẹ chồng tệ nhất. Cô quyết tâm đưa Victoria vào vị trí của mình, người rất thấp trong danh sách, bằng mọi cơ hội. Tuy nhiên, cô ấy cũng thô lỗ không kém với hàng xóm và những người khác mà cô ấy cho là có cùng địa vị xã hội với cô ấy và gia đình. Để cho bạn biết Lettice là như thế nào, một trong những đứa con của cô ấy thích học nội trú để ở nhà và hai trong số chúng đã tham gia các ‘cộng đồng’ tôn giáo đòi hỏi chúng phải tách khỏi cô ấy!

Đây là một cuốn truyện tranh đen tối. Tôi không nghĩ rằng Lettice, Victoria hay một số nhân vật khác đặc biệt đáng yêu nhưng trong trường hợp này là điểm hấp dẫn của cuốn sách. Tôi thấy mình mong chờ những sai lầm nhạy bén của Lettice và bỏ qua và xem cách Victoria và những người khác không đủ may mắn khi đối mặt với họ với những tương tác như vậy.

Ngôn ngữ được sử dụng có hiệu quả cao. Susanna Johnston đã đưa tôi trở lại những năm 1950. Tôi cảm thấy lẽ ra tôi nên đọc cuốn sách trong trang phục quần Capri và đeo kính Audrey Hepburn trong khi nhấm nháp ly Martini.

Nói về cuốn sách trên Twitter Margaret Madden, một blogger đồng nghiệp, cho biết cô ấy cảm thấy như đang xem kịch khi đọc cuốn sách này và tôi phải đồng ý. Arcadia, nhà xuất bản, nói rằng đó là ‘chủ nghĩa thoát ly thuần túy ở dạng cổ điển’ và một lần nữa tôi chỉ có thể đồng ý.

Đây là một câu chuyện thú vị và bạn nên chọn đọc nó để thưởng thức.Nguồn: Lettice & Victoria – Susanna Johnston
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Lettice & Victoria – Susanna Johnston
, Lettice & Victoria – Susanna Johnston
, Lettice & Victoria – Susanna Johnston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *