Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá


Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá

trên


Chó Corgi

9780552166379-lớn

“Barney Roberts, 12 tuổi, bị ám ảnh bởi hàng loạt vụ giết người.
Anh ta biết các nạn nhân đều là con trai, giống như anh ta.
Anh ta biết các thi thể được tìm thấy trên bờ sông.
Và anh ấy chắc chắn rằng kẻ giết người sẽ sớm tấn công lại.

Nhưng có điều gì đó khác, một bí mật mà anh ấy không muốn biết, một bí mật mà anh ấy quá sợ hãi để chia sẻ. . .
Và ai mà tin được một cậu bé mười hai tuổi? “

(NHƯ THẾ NÀY, CHO BAO GIỜ được xuất bản dưới dạng LOST ở Mỹ)

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Những cậu bé mất tích quanh London, thi thể của họ được tìm thấy vài ngày sau đó, cặp song sinh mới nhất, được tìm thấy trên một bãi biển nằm yên bình bên cạnh nhau. Cảnh sát hầu như không vào cuộc và những gì họ biết đang bị cản trở bởi các chuyên gia truyền hình can thiệp và một người đóng góp điên cuồng cho Facebook. Barney 12 tuổi nghĩ rằng mình biết chuyện gì đang xảy ra và kẻ giết người là ai. Suy nghĩ này gần như đau đớn đến khó chịu, che giấu nó với mọi người, kể cả người hàng xóm Lacey Flint.

Đây là chuyến đi chơi thứ ba của Lacey Flint và chúng tôi thấy cô ấy vẫn đang nghỉ ốm sau các sự kiện trong Dead Scared. Cô ấy kiên quyết rằng cô ấy sẽ đứng ngoài cuộc điều tra này nhưng sớm nhận ra mình bị cuốn vào những gì đang xảy ra. Trong khi cô ấy đang chiến đấu với những con quỷ của chính mình, đấu tranh với những gì đã xảy ra với cô ấy trước đây và cô ấy với tình cảm của cô ấy dành cho DI Mark Joesbury.

Đây là một cuốn tiểu thuyết tập hợp hơn, tất cả các nhân vật phụ từ hai cuốn sách đầu tiên trong bộ truyện đều ở đó, ngang hàng với Lacey, và thực sự chúng ta thấy nhiều hơn về sự phát triển của những nhân vật này. Nhân vật có nhiều thời gian trang nhất dường như là Barney, một cậu bé với những món quà đặc biệt, được cha nuôi dưỡng và tìm kiếm người mẹ mà cậu hầu như không thể nhớ ra.

Tôi mất nhiều thời gian hơn để xem cuốn sách này so với Now You See Me và Dead Scared. Điều này có thể là do tôi đã đọc ngược lại hai phần đầu tiên nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đã khiến Lacey Flint bị kích động. Tuy nhiên, tôi thấy mình đang lướt qua hai trăm trang cuối cùng để đến phần kết luận hấp dẫn, thực tế là tôi đã đoán được kết quả khiến nó không kém phần hấp dẫn.

Điều này có tất cả những điều tôi mong đợi từ một cuốn tiểu thuyết của Sharon Bolton, bóng tối của câu chuyện, một dàn nhân vật tuyệt vời cả cũ và mới, tốt và xấu và một khi tôi đã tham gia, một bài đọc hấp dẫn. Khi hoàn thành trang cuối cùng, tôi đã đi và tìm lại bản sao A Dark and Twisted Tide, cuốn mới nhất trong loạt Lacey Flint.Nguồn: Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá
, Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá
, Like This, Forever – Sharon Bolton – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *