Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá


Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon và Schuster

Ngày xuất bản – 14 tháng 7 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

lily-and-the-bạch tuộc-9781471154348_lg

“’Được viết một cách thông minh, được quan sát tỉ mỉ và chuyển động một cách đáng ngạc nhiên, đây là một cuốn sách mà bạn sẽ khó bỏ xuống’ Graeme Simsion, tác giả của Dự án Rosie

Bạn đồng hành có đủ hình dạng và kích cỡ.
Tình bạn đồng hành kéo dài mãi mãi.

Lily và bạch tuộc là một cuốn tiểu thuyết về việc tìm kiếm một người đặc biệt để chia sẻ cuộc sống của bạn.
Đối với Ted Flask, ai đó là Lily, và cô ấy tình cờ là một con chó.
Cuốn tiểu thuyết này nhắc nhở chúng ta về cách yêu mãnh liệt, khó có thể buông bỏ và cuộc chiến giành những người mình yêu thương là cuộc chiến vĩ đại nhất.

Gợi nhớ về Cuộc đời của Pi và Nghệ thuật Đua xe trong mưa, với sự xoay chuyển thành chủ nghĩa hiện thực ma thuật và gợi lên chân lý phổ quát về tình yêu, lòng trung thành và sự mất mát, một người kể chuyện vui nhộn và không hoàn toàn đáng tin cậy, và một con chó săn khó quên, người khôn ngoan giản dị trái tim của bạn và gắn nó trở lại với nhau một lần nữa, Lily và Bạch tuộc nắm bắt việc tìm kiếm ý nghĩa của cái chết và giới thiệu một giọng nói mới tuyệt vời trong tiểu thuyết. “

Lily và Ted đã trải qua 12 năm hạnh phúc bên nhau. Chỉ vì Lily là chó săn và Ted là một người đàn ông ở độ tuổi 40 không có nghĩa là mối quan hệ của họ không còn ý nghĩa. Nhưng đột nhiên có vẻ như thời gian bên nhau của họ có thể sắp kết thúc. Một con bạch tuộc, một con bạch tuộc, đã bắt đầu mang Lily khỏi Ted. Nhưng Ted không sẵn sàng bỏ cuộc mà không chiến đấu…
Đây là một câu chuyện rất cảm động về sự cuối cùng của cuộc đời. Như con người, chúng ta biết rằng cuộc sống của chúng ta là hữu hạn. Chúng ta chấp nhận nó, như chúng ta phải làm, quên đi để chúng ta có thể vượt qua từng ngày, cho đến khi vì lý do này hay lý do khác, tử vong đối đầu với chúng ta. Trong câu chuyện siêu thực, đầy chủ nghĩa hiện thực kỳ diệu này, Ted phải giải quyết cảm xúc của mình đối với cái chết, cho dù anh ta muốn chiến đấu với nó, chống lại nó và phủ nhận nó sẽ xảy ra. Tôi đã mất một chút thời gian để làm quen với quan điểm của Ted về những gì đang xảy ra, để hiểu mật mã của anh ấy và những điều anh ấy không nói. Nhưng một khi tôi đã làm, tôi đã sớm bị cuốn vào câu chuyện, một câu chuyện nhuốm màu buồn vui lẫn lộn.
Rất khó để đánh giá cuốn sách này vì làm như vậy có thể cho đi câu chuyện và đó là câu chuyện mà mỗi độc giả sẽ tự tạo ra cảm nhận của mình. Đối với tôi, câu chuyện về Lily và con bạch tuộc của cô ấy là một phép ẩn dụ cho việc chiến đấu chống lại làn sóng đau buồn, như thể bằng cách trì hoãn và phủ nhận nó, cái kết tất yếu sẽ không xuất hiện. Đây là một câu chuyện đau buồn, về cách có thể đau buồn cho một người vẫn còn ở đây, và làm thế nào được phép làm như vậy. Cơn thịnh nộ mà Ted cảm thấy hoàn toàn bất tử khi trở thành Bạch tuộc, khi anh chiến đấu với nó đang bám chặt lấy Lily, và gián tiếp là Ted.
Cuốn tiểu thuyết một phần là tự truyện của tác giả Steven Rowley đã nuôi một con dachshund tên là Lily và chúng ta có thể đọc một chút về cô ấy ở cuối cuốn tiểu thuyết. Các nhân vật là một niềm vui để đọc. Ted là một người đàn ông đáng yêu, cam kết với bạn bè, em gái và Lily và nhận thức được lỗi lầm của mình ở một mức độ nào đó, chẳng hạn như mối quan hệ xa cách mà anh có với mẹ mình. Khi câu chuyện tiếp diễn, chúng ta thấy Ted đánh giá cuộc sống của mình, đánh giá xem mọi thứ có thể đã sai ở đâu và thừa nhận những điều trong bản thân mà anh ấy muốn thay đổi. Lily được miêu tả tuyệt đẹp, với sự cân bằng tinh tế giữa động vật và nhân văn. Cô ấy phản ánh những đặc điểm của Ted mà có lẽ anh ấy không nhìn thấy ở bản thân và thể hiện những điều tốt nhất ở anh ấy. Bạn của Ted, Trent và em gái Meredith mang đến sự hài hước và bi thương cho câu chuyện và Bryon, người chỉ xuất hiện trong vài trang, gần như tỏa sáng trên những trang đó, đó là vai diễn của Steven Rowley.
Tôi không phải là người thường khóc trước những cuốn sách, và tôi cũng không tìm kiếm những cuốn sách mà tôi nghĩ sẽ gây ra mưa mắt, như Lily gọi. Nhưng tôi thừa nhận đã có một chút kết tủa quang học ở các phần của câu chuyện rất cảm động này.

Cuốn sách này là một minh chứng cảm động cho tình yêu, và cho thấy tình yêu giữa thú cưng và chủ nhân cũng có giá trị như bất kỳ loại tình yêu nào khác.

không có tiêu đềNguồn: Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá
, Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá
, Lily and the Octopus của Steven Rowley – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *