Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá


Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá

trên


Người đứng đầu Zeus

1c758d3b2fdc1dd4c4a818e1ade1628d

“125 Gower Street, 1882:

Sidney Grice từng nổi tiếng là thám tử cá nhân kinh ngạc nhất London. Nhưng kể từ khi vụ án cuối cùng của anh ta khiến một người đàn ông vô tội phải lên giá treo cổ, công việc kinh doanh trở nên nhẹ nhàng. Thờ ơ và chán nản, Grice đã phải nằm trong bồn tắm hàng giờ, nổi lên vào buổi tối để thưởng thức một chút bánh mì nướng khô và uống nhiều trà. Thường là một người ham đọc sách, anh ta sẽ không nhặt sách hay báo. Anh ta thậm chí còn chưa tập trung sức lực để lắp lại con mắt thủy tinh của mình. Người phường của anh ta, March Middleton, đã được để dùng bữa một mình.

Sau đó, một thành viên lập dị của Hiệp hội Tử thần Cuối cùng đã đủ ngoan cường để chết trên sàn nghiên cứu của mình. Cuối cùng Sidney và March có một cuộc điều tra để kết thúc – một cuộc điều tra sẽ kéo họ đến một ngôi nhà kỳ lạ ở Kew, và Baroness Foskett bí ẩn…

– Xem thêm tại: http://headofzeus.com/books/The+Curse+Of+The+House+Of+Foskett?field_book_type_value_1=Hardback&bid=9781781853252#sthash.SK0jv6YB.dpuf”

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của cuốn sách này và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Cuốn sách Thám tử đường phố Gower tiếp tục với chuyến đi chơi thứ hai này của Sidney Grice và March Middleton. Kể từ trường hợp cuối cùng của anh ấy, Sidney Grice đã chứng kiến ​​ngôi sao của mình suy yếu, anh ấy bị chế nhạo trên báo chí và trẻ em hát những bài hát về anh ấy bên ngoài nhà anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi với chuyến thăm từ một thành viên của hội rùng rợn, theo đó thành viên còn sống được thừa hưởng tài sản của tất cả những người khác. Khi vị khách đó chết trong phòng nghiên cứu của Sidney, cả anh ta và March đều bị thu hút vào một thế giới nơi các thành viên khác đang gặp nguy hiểm, và mối nguy hiểm đó dường như cũng hướng đến bộ đôi gan dạ.

Tôi vừa mới đọc xong cuốn đầu tiên trong bộ này, Những vụ giết người trên phố Mangle và phải đọc ngay Lời nguyền của Nhà Foskett. Tôi thích khám phá những tác giả mới và bộ truyện mới và vì vậy tôi rất vui khi đọc những cuốn sách này.

Tôi đã sớm đắm chìm trong thế giới của March và Sidney, đầy những phong cách riêng, những trò đùa bỡn (ít nhất là từ March) và giết người. Trong cuốn sách này, mối quan hệ giữa March và Sidney phát triển và chúng ta thấy rằng Sidney thực sự có khả năng cảm nhận được điều gì đó khác ngoài sự coi thường đồng loại của mình. Mối quan hệ giữa March và Thanh tra Pound cũng phát triển tốt đẹp, ngay cả khi bạo lực cản trở.

Sự sai lầm tiếp tục xảy ra khi March và những người phụ nữ khác trong cuốn sách gần như phải biện minh cho sự tồn tại của họ, mặc dù điều này giờ đây thường được coi là sự nhại lại và phóng đại về những gì có thể thực sự xảy ra đối với phụ nữ ở Anh thế kỷ 19.

Khả năng thám tử của March đang phát triển trong chuyến đi chơi thứ hai này và Sidney có thể được nhìn thấy để khuyến khích một cách kín đáo điều này. Ngoài ra, khả năng đối phó với bạo lực mà bản thân phải chịu đựng cũng được phát triển và có thể được coi là cố gắng cống hiến hết sức mình.

Thêm câu chuyện ngược về thời gian March ở Ấn Độ được tiết lộ, và một câu chuyện ngược xa hơn được gợi ý, một câu chuyện mà tôi có thể thấy sẽ được giới thiệu trong một số cuốn sách sắp ra mắt.

Một lần nữa tôi lại phát hiện ra nhân vật phản diện trước khi tiết lộ nhưng một lần nữa nó không làm hỏng cuốn sách và còn rất nhiều điều bất ngờ khác sắp xảy ra.

Đây là một trang lật khác đối với tôi. Tôi thích thực tế là khi tôi lắng xuống để đọc nó, tôi đã lạc vào cuốn sách, háo hức muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra nhưng thất vọng vì tôi sẽ sớm kết thúc.

Bây giờ tôi phải sốt ruột đợi phần ba, phần tệ nhất là tìm một bộ truyện mới mà tôi thích!Nguồn: Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá
, Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá
, Lời nguyền của Ngôi nhà Foskett – MRC Kasasian – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *