Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá


Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá

trên


Tiêu đề

isbn9781472213013-chi tiết

“Cuốn sách bán chạy quốc tế giới thiệu thám tử NYPD Kathy Mallory trong vụ án điều tra vụ giết cha nuôi của cô, Louis Markowitz.

Mallory Book 1: NY đầu tiênTiểu thuyết thám tử PD Kathy Mallory từ cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York Carol O’Connell, bậc thầy về tình tiết gay cấn và âm mưu phức tạp.

Thám tử Kathy Mallory. New York đen tối nhất. Bạn chỉ đánh giá thấp cô ấy một lần.

Khi Trung sĩ NYPD Kathy Mallory còn là một đứa trẻ đường phố mười một tuổi, cô ấy đã bị bắt quả tang ăn trộm. Thám tử tìm thấy cô ấy là Louis Markowitz. Anh ta nên bắt cô ta. Thay vào đó, anh nhận cô và nuôi nấng cô như con của mình, theo truyền thống tốt đẹp nhất của New York.

Bây giờ Markowitz đã chết, và Mallory là sĩ quan đầu tiên có mặt tại hiện trường. Cô biết bất kỳ tên tội phạm nào có thể qua mặt cha cô không phải là người bình thường. Đây là một kẻ giết người hàng loạt tàn nhẫn, một kẻ quái dị từ tâm trí ban đêm.

Và một câu hỏi khiến cô ấy khó chịu hơn bất kỳ câu hỏi nào khác: tại sao anh ấy lại vào đó một mình? ”

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Kathy Mallory không phải là cảnh sát bình thường. Bị bắt từ đường phố khi cô còn nhỏ và được cảnh sát Louis Markowitz và vợ anh ta là Helen nuôi dưỡng, cô vẫn còn lưu lại nhiều dấu vết về cuộc sống của mình trên đường phố. La bàn đạo đức của cô ấy chỉ bị ảnh hưởng bởi Helen, không có người chết. Cô ấy không có sự hối thúc về việc đi lạc ngoài ranh giới của đúng và sai để đạt được những gì cô ấy muốn. Và điều cô muốn lúc này là tìm ra kẻ đã giết Markowitz, và cùng với đó là thành viên cuối cùng trong gia đình mà cô có được.

Khi được nghỉ phép và được người bạn Charles giúp đỡ, cô tiếp tục điều tra về kẻ giết người hàng loạt đã tàn sát những phụ nữ lớn tuổi.

Đây là cuốn đầu tiên trong loạt Kathy Mallory được Headline tái phát hành, và là cuốn sách đầu tiên của Carol O’Connell mà tôi đã đọc. Mallory’s Oracle là một cuốn tiểu thuyết tội phạm sống động, dựa trên New York và là lời giới thiệu hay về Kathy Mallory. Cô ấy rất khó gần, điều đó thường được các nhân vật khác nói về cô ấy và tác giả chắc chắn đã vẽ cô ấy theo cách đó. Cô ấy có khả năng đẩy mọi người ra khỏi mình chỉ bằng một cái nhìn, nhưng có thể dễ dàng bật mí khi phù hợp với nhu cầu của mình. Cô ấy có những khoảnh khắc tử tế hiếm có, nhưng những người chứng kiến ​​chúng dường như rất quý trọng chúng trước đây vì thực tế chúng rất hiếm trong tự nhiên. Có rất nhiều điều để không thích về Mallory, nhưng tôi chưa đủ để cô ấy làm cho câu chuyện bị hoen ố đối với tôi. Cô ấy là một sinh vật đen tối, với một la bàn đạo đức hơi lệch lạc và phiên bản đúng sai của riêng cô ấy và trong khi phần lớn điều này là do bản chất của cô ấy, một số cũng là do lịch sử lạm dụng và bị bỏ rơi của cô ấy, được gợi ý trong suốt câu chuyện . Còn rất nhiều câu chuyện đằng sau của Mallory sẽ được xem và tôi chắc chắn rằng điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bộ truyện tiếp tục.

Bản thân bí ẩn đã hấp dẫn, mặc dù nó có thể gây nhầm lẫn ở nhiều nơi vì nó dựa rất nhiều vào hệ thống luật pháp của Hoa Kỳ, tất nhiên là khác với hệ thống luật pháp của chúng ta. Thật khó để nhận xét về góc độ tội phạm / bí ẩn thực tế của một cuốn tiểu thuyết trong một bài đánh giá vì tôi không muốn bỏ qua quá nhiều. Tuy nhiên, nhiều mảng giết người, cổ phiếu, cổ phiếu và phương tiện truyền thông, cùng với lịch sử của Markowitz và Mallory, tất cả đều hợp tác để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn.

Tôi có lẽ sẽ xem cuốn tiểu thuyết này như một phần giới thiệu về các nhân vật như một phần thiết lập cho phần còn lại của bộ truyện vì tôi chắc chắn muốn đọc thêm để tìm hiểu cách các nhân vật đó phát triển. Tôi rất muốn thấy một số hình thức mối quan hệ phát triển giữa Mallory và Charles, người mà tôi yêu thích nhất trong các nhân vật phụ, mặc dù với tính cách của Mallory, tôi nghi ngờ điều này sẽ xảy ra.

Tôi mong sớm được đọc cuốn sách tiếp theo của Mallory, Người đàn ông nói dối phụ nữ.Nguồn: Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá
, Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá
, Mallory’s Oracle – Carol O’Connell – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *