Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá


Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi – Calisi Press

Ngày xuất bản – ngày 4 tháng 11 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

Dịch bởi – Franca Scurti Simpson

20150909215237

“Câu chuyện nhạy cảm và mạnh mẽ về tình yêu giữa một người mẹ và con gái của cô ấy, một tình yêu“ đã sai ngay từ đầu ”. Khi Esperia có các triệu chứng của một căn bệnh cướp đi trí nhớ và cảm giác về sự tồn tại của cô, thì đó là lúc cô con gái phải chăm sóc và giúp cô xây dựng lại danh tính đã tan rã của mình. Vì vậy, việc kể lại quá khứ hàng ngày bắt đầu. Ngày qua ngày, chúng tôi tìm hiểu về các nhân vật của đại gia đình, những cư dân của ngôi làng nhỏ vẫn không có nước hoặc điện, trong một Abruzzo “sáng sủa và khắc nghiệt”, nổi lên từ những trang giấy như một vùng đất xa xôi thần thoại. Đó là những ký ức buồn vui lẫn lộn, tràn đầy sức sống và sự thật, xây dựng lại câu chuyện về một mối quan hệ và về một nước Ý dường như rất xa xôi nhưng nó vẫn hiện diện trong lịch sử của các nhân vật của chúng ta. Và, trong câu chuyện, mối quan hệ của mẹ và con gái từ từ thay đổi, dao động giữa yêu và ghét, nỗi nhớ và sự phủ nhận.

Một cuốn tiểu thuyết mới đáng ngạc nhiên, bộc lộ một giọng nói mạnh mẽ dệt nên một câu thần chú ma thuật hấp dẫn. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Esperia đã bắt đầu chống chọi với căn bệnh quái ác cướp đi ký ức của cô. Bây giờ đến lượt con gái bà chăm sóc cho bà. Trong các tương tác hàng ngày, đứa con lớn của cô kể cho Esperia những câu chuyện về quá khứ của cô trong một trận chiến để cho phép Esperia giữ vững ý thức về bản thân. Khi lắng nghe những câu chuyện về cuộc sống làng quê và các thành viên trong gia đình, chúng ta hiểu thêm về mối quan hệ giữa hai người.

Câu chuyện được kể dưới dạng độc thoại. Điều này làm cho tất cả cuốn sách trở nên cảm động và gợi lên. Chúng tôi chỉ nghe thấy con gái của Esperia khi cô ấy kể những câu chuyện về quá khứ của mình. Chúng tôi nghe câu trả lời cho các câu hỏi của Esperia và cũng có thể tìm hiểu thêm về tình trạng của cô ấy khi con gái cô ấy gặp tình trạng của mình. Chúng ta cũng được phép chứng kiến ​​cuộc chiến nội tâm của con gái giữa việc muốn chăm sóc mẹ và thể hiện tình yêu thương trong khi ngược lại muốn đẩy cô ấy ra xa để đáp lại sự đối xử của Esperia đối với cô ấy khi còn nhỏ. Xen kẽ với xung đột này là nỗi sợ hãi rằng cô ấy cũng phải đối mặt với tương lai mà mẹ cô ấy có, rằng những ký ức của cô ấy cũng sẽ biến mất.

Thiết lập cũng được đặt hoàn hảo. Tôi đã từng đến Abruzzo và nhận thức được vẻ đẹp của nó. Đó là một khía cạnh khác của Ý, một trong những núi và biển, nông nghiệp và những ngôi làng nhỏ. Tôi đã nhìn thấy những ngôi nhà nông trại đã trở thành phế tích ảo và vì vậy tôi có thể dễ dàng hình dung ra những nơi thời trẻ của Esperia. Tương tự như vậy, những bức tranh về cuộc sống gia đình, về nông nghiệp ở vùng nông thôn Ý và những thách thức phải đối mặt vào thời điểm đó được khắc họa một cách sinh động. Những người chỉ xuất hiện trong ký ức được chia sẻ là những nhân vật theo đúng nghĩa của họ.

Đây là một câu chuyện cảm động, buồn. Đó là câu chuyện về những nơi chúng ta đến, cách con người và môi trường xung quanh định hình chúng ta và cách chúng có thể gây ra hiệu ứng domino đối với cuộc sống của người khác. Nó là một cuốn sách ngắn khoảng 176 trang nhưng chứa đựng nhiều điều trong một tập mỏng.

Đây là cuốn sách đầu tiên được xuất bản bởi nhà xuất bản mới Calisi Press. Tôi mong muốn nhìn thấy nhiều danh hiệu hơn từ họ. Hy vọng rằng nhiều tác phẩm của Donatella Di Pietrantonio cũng sẽ được xuất bản.Nguồn: Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá
, Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá
, Mẹ tôi là một dòng sông của Donatella Di Pietrantonio – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *